Trồng nhanh 10 loại rau và trái cây Vào bếp mùa thu này, tất cả những gì bạn đến chỉ là những món ăn được chế biến từ rau sạch.

cà chua

Cà chua là một trong những loại cây dễ trồng nhất và chúng có thể nở hoa nhanh chóng ngay cả trong những chậu nhỏ. Loại rau này thường được trồng nhiều nhất trong những ngôi nhà chật chội, không có sân vườn. Chú ý thường xuyên cung cấp đủ ánh sáng và nước để cây cà chua sinh sôi nảy nở.

10 loại rau từ thức ăn nhanh đến thức ăn nhanh trên cây 1

Cà chua là loại cây sinh trưởng chậm trong điều kiện thời tiết lạnh, vì vậy nếu trồng cà chua vào mùa đông, bạn cần ủ ấm cho cây bằng cách trồng vào thùng rác lớn, lót rơm rạ dưới đáy rồi để trong nhà.

Chọn nhanh 2 loại nho từ 10 loại rau

đậu xanh

Đậu Hà Lan cũng là một loại quả dễ trồng, đặc biệt là trong thời tiết ấm áp. Bạn nên trồng đậu Hà Lan vào mùa xuân hoặc mùa thu. Trồng đậu Hà Lan bổ sung nitơ cho đất trong quá trình sinh trưởng, giúp đất màu mỡ.

Nhanh chóng chiết xuất 3 loại nho từ 10 loại rau

khoai tây

Khoai tây là món ăn khoái khẩu của nhiều người, và mùi vị của chúng chắc chắn khác với khoai tây bạn thường mua ngoài chợ. Bón phân trước khi trồng và tưới nước hàng ngày, khoai tây của bạn sẽ sớm được thu hoạch.

Thu hoạch nhanh 4 loại rau từ 10 loại rau

bí đao

Bí đỏ là loại cây dễ trồng, ít sâu bệnh.Tuy nhiên, để sơ chế bí, bạn cần có một chậu lớn và đặt ở nơi có ánh sáng tốt.

Từ 10 loại rau đến 10 loại rau

rau xà lách

Xà lách là loại cây dễ trồng trong chậu nhỏ. Bạn chỉ cần đặt chậu rau diếp cá ở nơi đủ ánh sáng và tưới nước tốt, sau khoảng hai tháng kể từ ngày gieo hạt, cây của bạn sẽ phát triển và nhanh chóng cho thu hoạch.

Nhanh chóng chiết xuất pho mát từ 10 loại rau 6

ớt

Ngoài ớt đỏ, bạn cũng có thể trồng thêm một số loại ớt như ớt xanh, ớt vàng để ban công thêm bắt mắt. Tiêu là loại cây rất dễ trồng, bạn chỉ cần trồng tiêu vào chậu lớn, đủ ánh sáng và thoát nước tốt là tiêu sẽ nhanh chóng cho thu hoạch.

10 loại rau nhanh chóng thành nho sau 7 ngày

quả dưa chuột

Dưa chuột là một loại rau phổ biến và rất dễ trồng trong chậu nhỏ. Sau khi mầm dưa đã nảy mầm, bạn cần làm giá đỡ để dưa leo phát huy được hết vai trò của mình. Dưa chuột là cây ưa sáng nên cung cấp đủ ánh sáng cho các loại rau này.

Nhanh chóng biến chúng thành pho mát từ 10 loại rau 8

củ cải

Củ cải là loại rau rất dễ trồng trong chậu nhỏ. Nếu có đủ nước và thời tiết tốt, củ cải rất dễ nảy mầm và phát triển nhanh.

10 loại rau nhanh chóng thành nho sau 9 tháng

cà tím

Cà tím không chỉ là một loại rau ngon mà còn là một loại cây trang trí trong nhà. Hoa cà tím đẹp như lá và quả. Cà tím không yêu cầu diện tích trồng lớn nên bạn có thể trồng vào chậu nhỏ bên cửa sổ.

Chọn nhanh 10 loại rau từ 10 loại rau

Theo đời sống đồng quê
Theo emdep.vn

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với vườn rau đường phố!

chia sẻ nó

Các bài viết cùng chủ đề

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *