Thứ Ba, ngày 02/02/2021, 09:51 AM (GMT + 7)

Những năm gần đây, những mẫu áo dài cách điệu trở nên thịnh hành trong mùa xuân.

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê! -Đầu tiên

Chiếc áo dài truyền thống đương nhiên rất đẹp và trang nhã. Tuy nhiên, do giới trẻ luôn tìm tòi cái mới nên “áo dài cách tân” thỏa mãn ý tưởng này. Trong những năm gần đây, nó được coi là sự lên ngôi của obo cách điệu cực đẹp và bắt mắt. Các chi tiết thường được “cải biên”, nhất là ở cổ, tay áo, tay áo… So với phiên bản áo dài truyền thống thì có những thay đổi lớn.

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê!  -2

Áo dài cách tân không chỉ giữ được nét đẹp truyền thống mà còn thay đổi theo sự thay đổi của thời đại. Vài năm trở lại đây, cứ gần Tết thị trường lại râm ran. Sự phát triển của nhu cầu khách hàng đòi hỏi các nhà thiết kế phải tiếp tục đổi mới. Một trong những trang phục được người đẹp diện là áo sơ mi dáng dài, trông điệu đà và khiến người mặc như một kiều nữ kiêu sa.

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê!  -3

Áo dài cách tân trên thị trường có mức giá tương đối phù hợp với giới trẻ, do không quy định về quy cách trang phục khắt khe như nhiều cơ sở áo dài truyền thống. Nếu hầu bao không quá đắt thì với mức giá 600-700.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo sơ mi dáng dài xinh xắn rồi. Ở mức giá 2-3 triệu thì cao hơn, đi kèm với áo dài cách tân tinh tế thì chất liệu vải cũng đẹp hơn.

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê!  -4

Chiếc áo dài cách tân với phần tay áo hiện đại này lấy cảm hứng từ những chiếc áo không tay để tạo nên vẻ quyến rũ và quyền lực. Áo dài lấy cảm hứng từ trang phục đời thường, rất thích hợp cho những dịp đi làm cuối năm.

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê!  -6

Chi tiết cổ của mẫu áo dài và tay áo được làm bằng voan rất thời trang, cũng rất phù hợp cho những buổi tiệc tùng sang trọng cuối năm, đầu năm.

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê!  -7

Đầm suông đơn giản thời trang, phần tay phối bèo vẫn làm nổi bật những đường nét duyên dáng trên cơ thể bạn gái.

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê!  -số 8

Gợi cảm hơn là những chiếc áo dài được thiết kế riêng để trông giống như một chiếc áo yếm. “Mình hạc xương mai” đừng bỏ lỡ tà áo dài này nhé!

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê!  -9

“Mượn” chi tiết hoa tay từ trang phục đời thường để nâng cao tính ứng dụng của áo dài cách tân.

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê! -mười

Những chiếc áo dài dễ thương này có thể được mặc trong nhiều dịp, từ lễ Tết, lễ chùa đến những dịp quan trọng như ăn uống.

10 kiểu áo dài mặc đi chơi Tết này miễn chê!  -11

Dáng ôm và body cùng đường thêu tinh tế có thể khiến bạn hoàn toàn trở thành “nàng thơ mùa xuân” mà không cần quá cầu kỳ.

Nguồn: http: //danviet.vn/10-mau-ao-dai-xuan-tay-cach-dieu-mac-ngay-tet-nay-thi-xinh-mien-ban-5020212295 …

Gucci Valentine’s Day quá ngọt ngào và vui nhộn

Nếu bạn dự định dành ngày lễ tình nhân một mình trong năm nay, thì hãy vì ‘Gucci …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *