Thứ Hai, ngày 21/09/2020, 18:53 PM (GMT + 7)

Dưới đây là 10 món đồ mùa thu bạn có thể bắt đầu mặc ngay bây giờ và cách chuyển chúng sang mùa tiếp theo.

1. Suit jacket

Chiếc áo khoác này sử dụng chất liệu denim và xăng đan được thiết kế riêng để tạo sự ấm áp. Khi thời tiết trở nên quá nóng để mặc váy ngắn hay áo khoác, bí quyết này vẫn khiến bạn cảm thấy quá nóng? Bí quyết là kết hợp với áo khoác ngoài hoặc áo khoác rộng.

10 bộ quần áo bạn có thể mặc khi trời nóng-1

2. Váy midi lụa

Còn váy midi lụa thì sao? Chúng không chỉ được ưa chuộng trong mùa hè mà còn rất thích hợp vào mùa thu. Khi nhiệt độ bắt đầu giảm, hãy thêm một chiếc áo khoác denim ấm áp, áo len hoặc áo len dệt kim để có công thức giám sát mà bạn sẽ mặc trong nhiều tháng. Bạn cũng có thể diện chúng với những đôi bốt và xăng đan sành điệu trong mùa hè.

10 bộ quần áo bạn có thể mặc khi trời nóng-2

3. Bốt

Bạn có thể kết hợp đôi giày mùa thu yêu thích của mình với váy mùa hè hoặc quần short denim. Mọi người đều cần những đôi bốt chất lượng cao, đó là đôi giày cổ điển mà bạn muốn bởi vì chúng thậm chí có thể đi tốt với váy bên dưới.

10 bộ quần áo bạn có thể mặc khi trời nóng-3

4. Áo sơ mi cài nửa cúc

Áo sơ mi cài nửa cúc rõ ràng là món đồ quan trọng của mùa thu vì nó hợp với mọi thứ, từ váy kẻ sọc đến áo vest nạm ngọc. Bạn cũng có thể có được vẻ ngoài hầm hố hơn bằng cách xắn tay áo lên hoặc thậm chí thắt nút để tạo sự thú vị …

10 bộ quần áo bạn có thể mặc khi trời nóng-4

5. Váy mỏng

Chiếc váy mùa thu bạn muốn mặc với quần tất cũng phù hợp với thời tiết nắng nóng bên ngoài. Mặc một chiếc váy phù hợp với đôi giày cổ cao sang trọng từ mùa thu năm ngoái, hoặc thêm đôi giày mùa hè yêu thích của bạn để kết hợp hoàn hảo giữa các mùa trong năm.

10 bộ quần áo bạn có thể mặc khi trời nóng-5

6. Váy dạ hội hoa cỏ mùa xuân

Mặc dù mọi người có xu hướng thích quần áo in hoa truyền thống trong những tháng ấm hơn, nhưng những bông hoa lãng mạn, sẫm màu sẽ mang lại bầu không khí tuyệt vời trong thời tiết lạnh và làm cho quần áo nổi hơn. Những họa tiết hoa đậm và đậm bùng nổ, trở thành xu hướng lý tưởng cho mùa hè và mùa thu.

10 bộ quần áo bạn có thể mặc trong cái nóng-7

7. Bể được làm bằng len

Bạn có thể diện áo vest len ​​trong tiết trời thu se lạnh là hoàn hảo. Trong thời tiết lạnh, vui lòng mặc áo phông dài tay bên dưới hoặc áo khoác bên trên. Món đồ này thích hợp cho những ngày ấm áp cũng như những ngày se lạnh.

10 bộ quần áo bạn có thể mặc khi trời nóng-8

8. Váy dài bay bổng

Những chiếc váy không tay có thể là lựa chọn hàng đầu trong mùa hè, nhưng những chiếc váy dài tay lại cần thiết vào mùa thu. May mắn thay, một số quần áo mát mẻ để giữ cho chúng ta mát mẻ, nhưng có đủ che vào mùa thu, nhưng bạn có thể mặc chúng khi thời tiết trở lạnh. Chỉ cần thay đôi dép bằng một đôi bốt và mặc áo khoác vào.

10 bộ quần áo bạn có thể mặc trong cái nóng-9

9. Xà cạp

Nếu xà cạp không phải là nhu cầu cần thiết hàng năm trước năm 2020, thì chúng có thể được sử dụng ngay bây giờ. Một món đồ cần thiết trong tủ quần áo: legging da sang trọng. Khi thời tiết vẫn còn ấm áp, hãy mặc một chiếc áo phông hoặc áo sơ mi mùa Thu, những chiếc quần legging da và dệt kim thoải mái sẽ trở thành trang phục mặc nhà thời thượng mà bạn mặc cho đến mùa xuân.

10 bộ quần áo bạn có thể mặc khi trời nóng-10

10. Áo len mỏng

Nếu nó dễ dàng đóng băng ngay cả trong điều hòa nhiệt độ (bất kể ngoài trời nóng như thế nào), bạn cần một chiếc áo len mỏng. Đối với các môn thể thao ngoài trời, vui lòng thay áo len thông thường bằng vải dệt kim sang trọng, nhẹ, hoặc kết hợp quần đùi với quần đùi khi trời chưa đủ lạnh. Mùa thu đến rồi và đây sẽ là tủ quần áo cần phải có của bạn để phối bất kỳ chiếc áo khoác nào cùng quần tây, quần âu hay váy liền.

10 bộ quần áo bạn có thể mặc khi trời nóng-11

Nguồn: http: //danviet.vn/10-mon-trang-phuc-ban-co-the-mac-khi-troi-sang-thu-van-nong-50202021918543418 …

Bí quyết quấn và thắt nút sơ mi thật sành điệu và sành điệu

Bí quyết mặc áo sơ mi thật điệu đà và sành điệu.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *