Thứ Năm, ngày 15/10/2020, 09:39 AM (GMT + 7)

Tất nhiên, điều quan trọng là phải có phong cách bạn thích, nhưng có những yếu tố khác mà bạn cần xem xét trước khi mua một món hàng lớn. Ví dụ, thương hiệu nào sẽ duy trì giá trị của nó? Bạn nên chọn màu gì? Phong cách nào sẽ không bao giờ lỗi mốt?

Một chiếc túi xách sang trọng được lựa chọn cẩn thận thực sự là một trong những khoản đầu tư tốt nhất. Nó có thể là một người bạn đồng hành đáng tin cậy trong tủ quần áo của bạn. Vì vậy, bạn phải bắt đầu từ đâu trong quá trình mua túi, và những chiếc túi nào thực sự đáng để đầu tư? Tất nhiên, điều quan trọng là phải có phong cách bạn thích, nhưng có những yếu tố khác mà bạn cần xem xét trước khi mua một món hàng lớn. Ví dụ, thương hiệu nào sẽ duy trì giá trị của nó? Bạn nên chọn màu gì? Phong cách nào sẽ không bao giờ lỗi mốt?

Nếu bạn đầu tư vào một bộ ba túi xách sang trọng – Chanel, giá trị bán lại của Louis Vuitton và Hermès chắc chắn là không thể bàn cãi. Đồng thời, ngành công nghiệp thời trang đã thu hút các nhà thiết kế như Chloé, Céline, Gucci và Loewe tham gia vào bản đồ thời trang It-bag, và phong cách của nó đã trở thành kinh điển.

Nếu bạn đã sẵn sàng đắm mình trong thế giới túi xách xa xỉ, hãy kéo xuống bên dưới để có danh sách những chiếc túi xách đẹp như mơ vượt thời gian.

14 chiếc túi xách hoàn hảo xứng đáng để bạn đầu tư-1

Chanel: Túi có nắp của Chanel (Chanel) là món đồ yêu thích của Alexa Chung, Rosie Huntington-Whiteley và Rita Ora. Nó có giá trị bán lại cao và không bao giờ lỗi mốt.

14 chiếc túi xách hoàn hảo xứng đáng để bạn đầu tư-2

Louis Vuitton: Đừng đánh giá thấp sức mạnh của chiếc túi xách cổ điển này. Neverfull là một trong những chiếc túi xách thành công nhất từ ​​trước đến nay của Louis Vuitton, nó cung cấp nhiều chất liệu và phiên bản giới hạn.

14 chiếc túi xách hoàn hảo đáng để bạn đầu tư-3

Hermès: Lấy cảm hứng từ Grace Kelly, chiếc túi Hermès này là một chiếc túi xách cổ điển thực sự luôn có thể duy trì hoặc tăng giá trị bán lại của nó.

14 chiếc túi xách hoàn hảo đáng để bạn đầu tư-4

Loewe: Túi xếp hình của Loewe được làm từ 41 loại da khác nhau, chín loại vải dệt thoi và 45 loại vải. Cùng với các sản phẩm kim loại và khóa kéo, nó là một tác phẩm nghệ thuật thực sự và được kỳ vọng sẽ trở thành một. Yếu tố cần thiết của bộ đồ thời trang của bạn.

14 chiếc túi xách hoàn hảo đáng để bạn đầu tư-5

Saint Laurent: Sac de Jour có nhiều màu sắc, kết cấu và kích cỡ khác nhau. Đối với dân công sở, đây sẽ là sự lựa chọn vô cùng sang trọng.

14 chiếc túi xách hoàn hảo đáng để bạn đầu tư-6

Sử dụng túi đeo vai cổ điển của Saint Laurent (dây da có thể tháo rời) để có vẻ ngoài sành điệu, nó phù hợp với hầu hết mọi thứ trong tủ quần áo của bạn.

14 chiếc túi xách hoàn hảo đáng để bạn đầu tư-7

Fendi: Được thiết kế bởi Karl Lagerfeld, chiếc túi Tote của Fendi được biết đến với chiếc túi tote dễ mở và lớp lót mang tính biểu tượng, có thể được sử dụng khi khóa móc được tháo ra. xem.

14 chiếc túi xách hoàn hảo đáng để bạn đầu tư-8

Chloé: Kể từ lần đầu tiên chiếc túi xách này xuất hiện trong show diễn mùa xuân 2017 của Chloé, nó đã thu hút rất nhiều người hâm mộ.

14 chiếc túi xách hoàn hảo đáng để bạn đầu tư-9

Túi đeo vai Chloé linh hoạt, tinh tế và hoàn hảo cả ngày lẫn đêm, sẽ trở thành chiếc ví quyền lực trong bộ đồ thời trang.

14 chiếc túi xách hoàn hảo đáng để bạn đầu tư-10

JW Anderson (JW Anderson): Có nhiều màu sắc và năm kích cỡ, những thiết kế mang tính biểu tượng và phần cứng màu vàng hiện đang nhanh chóng trở thành thứ cần có cho phong cách đường phố.

14 chiếc túi xách hoàn hảo xứng đáng để bạn đầu tư-11

Christian Dior (Christian Dior): Quý bà Diana (Lady Diana) đã mang chiếc túi Lady Dior có nhiều chi tiết đến một nơi thờ cúng. Theo bước chân của gia đình hoàng gia và đặt vòng tay của bạn trong ví vượt thời gian của bạn.

14 chiếc túi xách hoàn hảo xứng đáng với khoản đầu tư của bạn-12

Prada: Túi đeo vai bằng nylon của Prada đã trở thành cơn sốt kể từ khi nó xuất hiện vào thập kỷ trước, và nó đã được các cô gái thời trang ở khắp mọi nơi công nhận. . Vẻ ngoài cổ điển và bầu không khí thể thao giản dị khiến bạn muốn mang theo bất kỳ bộ đồ nào bên mình.

14 chiếc túi xách hoàn hảo xứng đáng với khoản đầu tư của bạn-13

Bottega Veneta: Chiếc clutch Bottega Veneta kiểu dáng bình thường được những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng yêu thích và rất nổi tiếng kể từ khi được phát hành. Phiên bản nhỏ hơn với đá và nâu là phổ biến nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/14-chiec-tui-hoan-my-dang-de-ban-dau-tu-nhat-50202015109401474.htm

Đề xuất 8 trang phục phong cách lãng mạn cổ điển

Nếu bạn đã có quần jean, áo sơ mi kẻ sọc hoặc đơn sắc (hoặc kiểu …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *