Thứ Sáu, ngày 11/09/2020, 18:27 PM (GMT + 7)

Phong cách theo mùa đang trở thành một xu hướng, và có một số cách để làm điều đó trong mùa thu đông năm nay. Từ mùa hè đến mùa đông, bạn có thể mặc ba loại quần áo.

Mỗi năm, chúng ta cảm thấy thời tiết chuyển từ mùa nóng sang đêm lạnh. Một phút trước, chúng tôi đã nói về việc không cần mặc áo khoác vào giữa tháng 10, và phút thứ hai, chúng tôi đã che cơ thể mình bằng áo khoác dày và khăn quàng cổ.

3 món đồ hữu ích để mặc trong suốt năm 1

Tuy nhiên, mùa hè kết thúc không có nghĩa là chúng ta nên đóng gói tất cả quần áo mùa hè. Xu hướng thời trang đang dần chuyển sang phong cách theo mùa, từ tháng 6 đến tháng 8, chúng ta luôn có ít nhất ba món đồ có thể sử dụng trong mùa thu đông.

Đối với những người mới bắt đầu, không có lý do gì để ngừng mặc chiếc váy maxi màu neon mát mẻ mà bạn thích. Kết hợp với bốt, suit jacket, thậm chí là khăn turban, chiếc váy này sẽ là điểm nhấn nổi bật giữa gam màu u ám, ảm đạm cuối mùa.

3 món đồ hữu ích để mặc trong suốt năm 2

Chắc hẳn bạn cũng nhận ra tầm quan trọng của chiếc áo vest. Ngoài việc được các nhà tạo mẫu ưa chuộng, áo blazer thậm chí còn có thể làm cho chiếc áo nỉ của gia đình bạn trở nên sang chảnh hơn. Nếu bạn có màu sắc tươi sáng hoặc họa tiết, hãy làm cho chúng phù hợp với quần áo của bạn. Chúng sẽ làm cho những chiếc áo có cúc dệt kim và trung tính trở nên sống động hơn, đồng thời tăng thêm độ ấm cần thiết.

3 món đồ hữu ích để mặc suốt năm-3

Do đại dịch, chúng ta đã dành nhiều thời gian ở nhà trong năm nay, và mùa thu đông năm 2020 vẫn sẽ có những hạn chế nhất định. Tuy nhiên, khi đi chơi, hãy kết hợp thời trang thoải mái với phong cách của chính mình. Mặc một chiếc áo sơ mi ngắn tay bên ngoài áo cổ lọ sẽ đảm bảo rằng bạn luôn bắt kịp xu hướng khi phong cách thập niên 90 quay trở lại. Hoặc, bạn có thể tạo kiểu bằng vải kaki để uốn lượn một chút.

3 món đồ hữu ích để mặc suốt năm-4

Nguồn: http://danviet.vn/3-mon-do-huu-dung-ban-co-the-mac-quanh-nam-50202011918281641.htm

2Underwear sample

Kang Hye Ji và Yoo Gyeong thường xuyên diện trang phục nhẹ nhàng nhưng được đánh giá là vẻ đẹp gợi cảm, tinh tế …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *