Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 lúc 13:48 PM (GMT + 7)

Phụ nữ thời trang luôn có những bí quyết riêng. Đây là 3 mẹo để bạn có thể tự học.

Đôi khi, khi bạn bè của bạn giỏi thời trang hết lần này đến lần khác khiến bạn nản lòng. Nhưng sự thật là cô ấy có thể không cần một chiếc ví cồng kềnh, cũng như khả năng tìm kiếm những bộ quần áo sành điệu và độc đáo. Nàng chỉ có thể dựa vào 3 tuyệt chiêu thời trang đơn giản mà hiệu quả sau đây mà phụ nữ sành điệu đều biết.

Tỷ lệ 1: 2

Đối với mỗi phong cách thời thượng, hai phong cách cổ điển sẽ được thêm vào để cân bằng. Điều này có nghĩa là bạn có thể mang một chiếc túi xách siêu thời trang với quần jean xanh cơ bản và áo phông. Hoặc cũng có thể thử xu hướng cổ áo oversized với áo khoác da và giày cao gót đơn giản. Tỷ lệ này rất hiệu quả vì nó có thể làm cho các món đồ nổi bật của quần áo trông bớt lòe loẹt hoặc lôi thôi.

Nếu bạn muốn biết liệu bạn có thể mặc hai bộ quần áo thời trang cùng một lúc hay không, chỉ cần nhớ luôn tuân theo tỷ lệ và mặc bốn bộ quần áo cổ điển.

Ba nguyên tắc chọn phụ nữ-1

Trung thành với các mặt hàng cơ bản

Hãy hỏi bất kỳ chuyên gia thời trang nào và họ sẽ cho bạn biết những điều cơ bản để tạo nên vẻ ngoài đẹp. Ví dụ, một chiếc áo khoác vest hoặc một chiếc quần tây hàng hiệu với những chiếc áo phông cũ bẩn sẽ rất tệ. Đây là lý do tại sao những người sành sỏi không ngại mua với số lượng lớn những mặt hàng cơ bản mà họ thích. Bằng cách này, chúng sẽ không bị mất những bộ phận quan trọng của tủ quần áo sau vết bẩn đáng tiếc.

Ngoài việc chọn những chiếc áo phông, áo vest và thậm chí cả quần jean ống suông yêu thích, quý cô thời trang này còn sáng tạo ra những món đồ theo mùa như áo len xám và quần tây đen. Trở thành thực phẩm chủ yếu của tủ quần áo.

3 Nguyên tắc Chọn Trang phục Phụ nữ-3

Họ mang giày da mới trực tiếp đến thợ đóng giày

Sau khi mua một đôi giày da cao gót mới, điểm dừng chân đầu tiên của các tín đồ thời trang là một cửa hàng sửa giày địa phương, nơi họ yêu cầu một chiếc đế cao su. Phụ kiện đơn giản này có thể giúp giày không bị mòn do hao mòn thường xuyên và bảo vệ đế nếu đế bị kẹt do bão hoặc vũng nước đột ngột. Người thợ đóng giày có kinh nghiệm kết hợp giữa màu da với cao su nên hầu như không thể phát hiện ra dấu vết của việc sửa chữa nhanh chóng.

3 nguyên tắc ăn mặc cầu kỳ của phụ nữ-4

Nguồn: http://danviet.vn/3-nguyen-tac-mac-kheo-cua-nguoi-phu-nu-sanh-dieu-502020271113491617.htm

Dự đoán xu hướng túi xách xuân hè 2021

Túi mùa xuân năm 2021 kết hợp thiết kế cổ điển đã lỗi mốt trong nhiều thập kỷ, và …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *