Thứ Năm, ngày 12/11/2020, 15:03 PM (GMT + 7)

Áo phông là món đồ cần phải có trong tủ quần áo, dù bạn đang ở mùa nào trong năm thì cũng phải có 5 chiếc áo phông.

1. Áo phông trơn

Chiếc áo phông quan trọng nhất trong tủ là áo phông bình thường. Mặc dù đơn giản nhưng bạn sẽ hối hận vì đánh giá thấp khả năng nâng cao phong cách trang phục của nó. Áo phông trơn có nguồn gốc từ áo lót quân đội và vẫn thường được thấy trên các sàn diễn thời trang trên khắp thế giới, áo phông trơn vượt mặt mọi phong cách. Dù là mặc với vest hay đơn giản với quần jean, những chiếc áo phông thông thường hầu như sẽ không làm bạn thất vọng.

Dù là mùa nào trong năm, bạn nhất định phải sở hữu 5 chiếc áo phông-1

2. áo phông

Áo phông Henry kết hợp giữa áo phông cơ bản và áo sơ mi polo, là một cách tuyệt vời để tôn lên vẻ ngoài một cách tinh tế. Các nút không có cổ áo làm tăng thêm phong cách của bạn trong khi vẫn duy trì sự thoải mái. Có thể cung cấp tay áo dài và tay ngắn và các loại vải khác nhau, bạn sẽ có thể sử dụng quanh năm.

Dù là mùa nào trong năm, bạn nhất định phải sở hữu 5 chiếc áo thun-2

3. Áo thun tay dài

Áo phông dài tay rất cần thiết vì sự đa năng của chúng. Nó có thể được sử dụng như một cơ sở trong những ngày lạnh, và mặc một mình trong những tháng thay đổi đó. Kết hợp nó với quần jean hoặc quần chinos với trang phục thường ngày, hoặc thêm một chiếc quần kiểu Pháp để có vẻ ngoài phong cách. Kích thước lớn hoặc vừa vặn, màu trung tính, sọc hoặc in – cơ hội là vô tận, vì vậy bạn nên làm nổi bật phong cách của mình khi chọn áo phông dài tay.

Dù là mùa nào trong năm, bạn nhất định phải sở hữu 5 chiếc áo phông-3

4. Áo phông chụp ảnh

Áo phông in là một cách hiệu quả để tạo nên một tuyên bố thời trang. Cho dù ủng hộ thương hiệu hoặc ban nhạc yêu thích của bạn, đưa ra tuyên bố chính trị hay như một hình thức thể hiện bản thân, áo phông in có thể gây tiếng vang lớn hoặc tinh tế tùy theo mong muốn của bạn. Chúng cũng có thể là một cách đơn giản để thêm màu sắc cho quần áo và thu hút sự chú ý của bạn. Do đó, muốn thể hiện điều gì, bạn có thể nói điều đó với một chiếc áo phông in sẵn.

Dù là mùa nào trong năm, bạn nhất định phải sở hữu 5 chiếc áo thun-5

5. Áo phông kẻ sọc

Chiếc áo phông kẻ sọc này, ban đầu là đồng phục của hải quân Pháp, sẽ luôn trở thành một món đồ xa xỉ. Nếu áo phông in hình quá đắt, áo phông kẻ sọc là sự lựa chọn tuyệt vời để làm sáng trang nhã cho quần áo. Để có vẻ ngoài cổ điển, hãy chọn áo sơ mi sọc Breton đơn giản màu xanh navy, đen hoặc đỏ. Các đường kẻ dày hơn và màu bổ sung sẽ làm cho phông chữ của bạn đậm hơn. Hãy bổ sung các kiểu tay dài và tay ngắn vào tủ quần áo của bạn và diện nó quanh năm.

Dù là mùa nào trong năm, bạn nhất định phải sở hữu 5 chiếc áo phông-6

Nguồn: http://danviet.vn/5-chiec-ao-phong-ban-phai-co-du-dang-o-mua-nao-trong-nam-50202012111541822.htm

Nhan sắc và đời tư của nhiều nữ nhà báo đăng quang Hoa hậu Mỹ

Sinh viên báo chí Asya Branch là người đẹp Mỹ gốc Phi đầu tiên ở Mississippi đăng quang Hoa hậu Mỹ.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *