Thứ Bảy, ngày 05/12/2020, 17:59 chiều (GMT + 7)

Thời trang dạo phố là xu hướng hot trong năm 2020, dưới đây là 5 lời khuyên dành cho người nổi tiếng giúp bạn bắt kịp xu hướng.

Ngày nay, biết cách làm trang phục dạo phố là một kỹ năng quan trọng. tại sao? Khi các thương hiệu thời trang quần áo, quần áo và thời trang dạo phố trở nên quá phổ biến vào năm 2020. Duyệt nhanh trên mạng sẽ cho phép bạn tìm thấy vô số bài đăng về phong cách thời trang streetwear. Tuy nhiên, hầu hết các hướng dẫn này đã lỗi thời hoặc không liên quan. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về thời trang dạo phố mới nhất của người quan trọng nhất: người nổi tiếng. Dưới đây là 5 sao nữ chia sẻ bí quyết thời trang streetwear cho mọi cô gái.

Mẹo 1: Tách màu

Có bao nhiêu bạn còn nhớ bộ phim huyền thoại năm 1999 “The Matrix”? Bộ phim này vẫn là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho thời trang streetwear. Với thông báo về bộ phim Ma trận mới sẽ ra mắt vào quý 4 năm nay, những trang phục dạo phố này sẽ trở lại. Tuy nhiên, trong trang phục của Rihanna, màu sắc của nó rất đậm và dữ dội.

5 mẹo độc đáo để hoàn thiện vẻ ngoài của streetwear-1

Mẹo 2: Đừng ngại đi tất có nhiều họa tiết hoặc màu sắc khác nhau.

Hãy nhớ rằng, không có xu hướng thời trang nào có thể tồn tại mãi mãi. Điều này cũng đúng với thời trang đường phố; một số phổ biến hơn những trang phục khác. Tuy nhiên, có một ngoại lệ là thời trang streetwear cổ điển của Nhật Bản. Áo hoodie oversized, quần short, giày thể thao, tất cao, phong cách thời trang streetwear này sẽ không bao giờ lỗi mốt. Việc lựa chọn màu sắc không quan trọng lắm nhưng lý tưởng nhất là bạn nên chọn màu trắng hoặc đen. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng cũng thêm một số tính năng “phá vỡ màu sắc”, giống như Billie đang mặc chiếc áo phông xanh neon của cô ấy ở đây.

5 mẹo độc đáo để hoàn thiện vẻ ngoài của streetwear-2

Mẹo 3: Đừng buộc dây giày của bạn

Một phong cách thời trang streetwear khác lấy cảm hứng từ bộ phim Ma trận là “áo khoác công sở ngoại cỡ”, rất thịnh hành vào năm 2020. Phong cách này đã tạo nên điều kỳ diệu cho các cô gái, và Bella Hadid trong ảnh là một ví dụ hoàn hảo. Bella phối đồ với giày thể thao giản dị và áo vest trắng. Tuy nhiên, cô nàng đã khéo léo phá cách khi kết hợp màu trắng xám với sách đỏ tươi. Nhìn chung, phong cách này thể hiện một người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập và chăm chỉ.

5 mẹo độc đáo để hoàn thiện vẻ ngoài của streetwear-3

Mẹo 4: Dùng mũ lưỡi trai thể thao để cân bằng những đôi giày cổ điển.

Bắt đầu từ năm nay, một phong cách thời trang streetwear mới là “American pha trộn”. Cũng giống như thời trang đường phố Nhật Bản, phong cách Mỹ thể hiện những yếu tố văn hóa đặc trưng của riêng mình. Ví dụ, lựa chọn trang phục của Tyana Taylor trong ảnh kết hợp áo khoác denim cổ điển với mũ xe tải. Mặc dù trông có vẻ hỗn loạn nhưng thời trang dạo phố của Tyana rất tinh tế. Túi, bông tai và móng tay là lựa chọn đầu tiên của bạn, màu xám kim loại. Lựa chọn màu sắc thứ hai là màu trắng kem cho váy và giày bốt. Cuối cùng, cả hai màu sắc đều bị phá cách bởi áo khoác denim xanh.

5 mẹo độc đáo để hoàn thiện vẻ ngoài của streetwear-4

Mẹo 5: Sử dụng logo tinh tế trên quần áo của bất kỳ thương hiệu nào.

Thời trang đường phố của Kaia Gerber phản ánh rõ nhất bản chất của “logo im lặng” trong các bức ảnh. Khi nói đến thời trang đường phố và logo thương hiệu, bạn có hai lựa chọn. Một là tối đa hóa việc sử dụng logo, đây là xu hướng phổ biến trong thời trang streetwear của Nhật Bản và châu Á. Hoặc, im lặng hoàn toàn mà không có logo, điều này phổ biến hơn ở Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện tại, vào năm 2020, phong cách thời trang đường phố sẽ sử dụng biểu tượng im lặng làm biểu tượng chính, vì vậy hãy nhớ điều chỉnh nó.

5 mẹo độc đáo để hoàn thiện vẻ ngoài của streetwear-6

Nguồn: http: //danviet.vn/5-meo-doc-dao-de-hoan-thien-kieu-dang-streetwear-dung-chuan-cho-ban-5020205121 …

5 phát minh quần áo công nghệ cao nổi tiếng vào năm 2020

Công nghệ phát triển với những phát minh mới trong ngành may mặc, mang lại …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *