Hãy cẩn thận một chút ngay từ đầu Trồng cây Sẽ giúp không gian gia đình bạn mãi mãi Cây xanh

1. Chọn cây phù hợp

Tùy từng loại mà có các yêu cầu trực tiếp, gián tiếp hoặc bóng mờ khác nhau. Hãy cân nhắc những loại cây dễ trồng và ít cần chăm sóc, chẳng hạn như cây lưỡi hổ, lô hội và xương rồng.

6 meo cay ớt trong nhà xanh trong nhà xanh 1

2. Đánh giá độ ẩm theo yêu cầu của nhà máy

Cây trong nhà cần độ ẩm liên tục để phát triển. Bạn cần biết loại cây nào tốt nhất cho ngôi nhà của mình và sự thay đổi theo mùa của chúng. Hầu hết các cây nhiệt đới yêu cầu độ ẩm cao.

6 ớt bột trong nhà màu xanh lá cây rune 2

Tuy nhiên, nếu bạn sống trong môi trường khô hạn, vẫn có cách để giữ cho cây sống. Ví dụ, bạn có thể xếp sỏi dưới đáy chậu cây, sau đó đặt chậu cây vào đĩa có nước.

6 Meo meo trong nhà sang xanh 3

3. Quá nhiều nước trong nhà máy

Nếu bộ rễ bị úng do tưới quá nhiều hoặc thoát nước kém, bộ rễ sẽ bị thối. Sỏi và các sản phẩm thoát nước khác có thể cung cấp sự cân bằng giữa khô và ướt.

6 pound hạt tiêu trong nhà để xanh 4

4. Tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên

Nước rất cần thiết, và ánh sáng cũng rất quan trọng đối với vòng đời của cây. Nếu ngôi nhà của bạn không có nhiều ánh sáng tự nhiên, cây cối không phải là vật trang trí lý tưởng.

6 Meo meo trong nhà sang xanh 5

Nếu không gian sống của bạn có nhiều cửa sổ, hãy thực hiện một số nghiên cứu về loại cây mà bạn yêu thích. Cây cần ít ánh sáng có xu hướng trở nên xỉn màu nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Cây cần nhiều ánh sáng dễ bị rũ, khô héo và chết khi thiếu sáng.

6 trái ớt luôn xanh cả nhà 6

5. Phân bón hóa học và sâu bệnh

Bón thêm phân sẽ làm cho cây phát triển nhanh hơn, nhưng nếu bón quá nhiều sẽ khiến bạn phải thay chậu và đất. Thông thường, bạn sẽ sử dụng lượng phân bón phù hợp và bón 3 lần trong toàn bộ quá trình sinh trưởng (thường là vào mùa xuân và mùa hè).

6 pound tiêu trong nhà để xanh 7

6. Không thay đổi vị trí của cây

Bạn có thể là người thích thay đổi vị trí của cây thường xuyên để tạo sự mới lạ, nhưng cây cũng cần sự ổn định. Nếu thấy chỗ nào đẹp, hãy sửa cây ở đó. Những thay đổi liên tục về địa điểm có thể khiến các nhà máy khó thích nghi với môi trường mới.

6 meo cay ớt trong nhà xanh trong nhà 8

Theo Zergnet
Theo vnexpress.net

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với vườn rau đường phố!

chia sẻ nó

Các bài viết cùng chủ đề

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *