Thứ Năm, ngày 04/02/2021, 09:33 AM (GMT + 7)

Dưới đây là 6 thương hiệu thời trang bền vững sẽ tạo được tiếng vang trong ngành thời trang trong tương lai.

Veja

Veja là thương hiệu giày dép và phụ kiện của Paris chuyên về thương mại công bằng, vật liệu hữu cơ và sáng tạo, cũng như tính minh bạch để thúc đẩy sự bền vững và phong cách. Giày thể thao Veja có các cửa hàng và nguồn cung cấp trên khắp thế giới, gây tiếng vang trên Instagram và thân thiện với môi trường vì họ tái chế vải lưới được sử dụng trong giày thể thao.

6 thương hiệu thời trang bền vững dẫn đầu xu hướng 2021-1

Anh em nhà Willis

Brotherhood Vellies, nhằm mục đích bảo tồn các phong tục thiết kế truyền thống của châu Phi, đã tạo ra các phụ kiện sang trọng vượt thời gian để kỷ niệm lịch sử văn hóa của tất cả các nơi trên thế giới. Vật liệu bền vững của thương hiệu bao gồm nhiều loại vật liệu từ da thực vật đến lông vũ nhuộm, được lấy trực tiếp từ nông dân. Sản phẩm phụ thuộc vào giá trị của nguyên liệu được sử dụng và thói quen lao động hợp lý, những yếu tố này thách thức chu kỳ tiêu dùng và phương thức sản xuất truyền thống của ngành thời trang. Mặc dù nhà thiết kế Aurora James tập trung vào giày dép, cô ấy cũng giới thiệu quần áo may sẵn có thể tái chế trong bộ sưu tập của mình và thường cộng tác với các nghệ sĩ và nghệ sĩ địa phương có cùng chí hướng.

6 thương hiệu thời trang bền vững dẫn đầu xu hướng 2021-3

Dịch vụ Hàng hải

Marine Serre kết hợp thời trang cao cấp và quần áo thể thao với tầm nhìn sinh thái và nhiều nền văn hóa, thu thập một lượng lớn người hâm mộ (bao gồm cả nữ hoàng nhạc pop Ariana Grande.) Để thử nghiệm và thời trang hỗn hợp. Thiết kế bắt nguồn từ công nghệ tiên tiến và vải chất lượng cao giúp giảm tác động đến môi trường, mở đường cho một tương lai thời trang bền vững hơn.

6 thương hiệu thời trang bền vững dẫn đầu xu hướng 2021-4

Stine Goya

Stine Goya được thành lập tại Copenhagen vào năm 2006 và cam kết sử dụng các loại vải bền vững, giảm thiểu chất thải nhựa, thúc đẩy tính minh bạch trong chuỗi cung ứng và thúc đẩy sự đa dạng và bao trùm trong quá trình sản xuất. Năm ngoái, thương hiệu đã mở cửa hàng lưu trữ đầu tiên, Goya Gallery, cho phép khách hàng mua sắm các bộ sưu tập quá khứ, các sản phẩm tái chế có giá trị đặc biệt và các mẫu dùng một lần.

6 thương hiệu thời trang bền vững dẫn đầu xu hướng 2021-5

Studio Les Fleurs

Les Fleurs Studio là một cửa hàng chuyên về quần áo cũ, phụ kiện và đồ trang trí cũng như đồ tái chế quần áo. Tất cả các nhà thiết kế của Les Fleurs Studio đều sử dụng hàng dệt hiện có, cho dù chúng là quần áo cũ, hết hàng hay quần áo cổ điển có thể tái sử dụng.

6 thương hiệu thời trang bền vững dẫn đầu xu hướng 2021-6

Làm lại

Re / Done được thành lập bởi Sean Barron và Jamie Mazur, tuyên bố rằng nó không phải là “một công ty denim” và sứ mệnh của nó là “khôi phục tính cá nhân cho một không gian thời trang sang trọng. Thể thao duy trì thương hiệu Matching Heritage và tạo ra thời trang thể thao bền vững”. Re / Done sử dụng quần jean làm từ chất liệu denim, bao gồm cả chiếc Vintage Levi’s mang tính biểu tượng, để sản xuất từng chiếc quần jean độc đáo tại Hoa Kỳ bằng các phương pháp bảo vệ, quản lý nước và không có hóa chất độc hại.

6 thương hiệu thời trang bền vững thiết lập xu hướng 2021-7

Nguồn: http://danviet.vn/6-thuong-hieu-thoi-trang-ben-vung-dan-dau-xu-huong-2021-502021429343551.htm

Kaity Nguyễn (Kaity Nguyễn) và Sĩ Thanh (Sĩ Thanh) có gu thời trang ấn tượng và đáng nể, dù không cao nhưng họ luôn gợi cảm.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *