Thứ Tư, ngày 12/09/2020, 19:47 PM (GMT + 7)

Trên đây là 7 cách kết hợp áo len cổ lọ, bạn có thể tham khảo những kiểu này để diện cho phong cách thời trang thu đông nhé.

1. Kết hợp áo len cổ lọ quá khổ với quần jean hoặc quần legging

Quần mỏng và áo oversized là sự kết hợp hoàn hảo cho nhau. Kiểu dáng tương đối cân đối hoàn hảo Lợi ích nữa là bạn có đôi chân dài miên man và che đi phần mỡ thừa ở eo.

7 cách mặc áo len cổ lọ cho các cô nàng sành điệu trong mùa thu đông-1

2. Cân bằng quần rộng và áo len nhẹ

Mặt khác, quần jean trắng trông đẹp hơn với phần trên đơn giản hơn. Điều này không nhất thiết có nghĩa là một chiếc áo len cổ lọ hay bodysuit phù hợp (mặc dù có thể), bạn chỉ cần chọn một chiếc áo len mỏng hơn để cân bằng phần vải thừa trên chân.

7 cách mặc áo len cổ lọ cho các cô nàng sành điệu trong mùa thu đông-2

3. Mặc áo cổ lọ dưới váy

Bạn có thể mặc một chiếc áo len cổ lọ bên dưới quần áo để có thêm độ che phủ và giữ ấm. (Ngoài ra, giờ đây bạn không phải lo lắng về loại áo ngực nào phù hợp nhất với váy có đường viền cổ sâu; áo ngực áo phông thông thường sẽ hoạt động tốt hơn). Nếu bạn lo lắng về việc bó sát, hãy thử mặc một chiếc quần tất cao cổ thay vì một chiếc áo phông thông thường.

7 cách mặc áo len cổ lọ cho các cô nàng sành điệu trong mùa thu đông-3

4. Mặc áo len cổ lọ trên váy

Đối với những chiếc váy không phù hợp để mặc cùng áo len cổ lọ, bạn có thể chuyển đổi vị trí một cách đơn giản. Bạn có thể diện một chiếc váy voan lụa gợi cảm, nhưng với một chiếc áo len màu kem và giày đế dày sẽ mang lại cảm giác giản dị hơn, thích hợp cho những buổi họp mặt bình thường hoặc tiệc tối cùng bạn bè.

7 cách mặc áo len cổ lọ cho các cô nàng sành điệu trong mùa thu đông-4

5. Mặc áo len cổ lọ dày và quần áo mùa đông

Nhiều công việc thay quần áo giữa mùa thu và mùa xuân liên quan đến việc tìm cách kết hợp các yếu tố thời tiết mát mẻ và ấm áp để chúng ta không trở nên quá nóng hoặc trông như đang mặc đồ trong bóng tối. Một trong những kiểu dáng yêu thích mà bạn nên biết là mặc một chiếc áo len cổ lọ thoải mái với chất liệu vải tự nhiên và thoáng khí, chẳng hạn như cashmere trên váy thường hoặc váy midi in hoa, hoàn hảo cho các mùa khác nhau.

7 cách mặc áo len cổ lọ cho các cô nàng sành điệu trong mùa thu đông-6

6. Thiết kế mỏng mùa đông

Điều này nghe có vẻ phản trực giác, nhưng áo phông và chất liệu mỏng hơn thực sự hiệu quả hơn đối với váy hoặc quần làm từ chất liệu dày hơn (chẳng hạn như len, da hoặc da lộn). Ví dụ, một chiếc áo sơ mi cotton tinh khiết giúp bạn khoe dáng mà không làm mất đi độ ấm của mùa thu đông. Ngoài ra, bảng màu rất phù hợp cho mùa thu đông biến sự kết hợp đơn giản này trở thành trang phục nổi bật.

7 cách mặc áo len cổ lọ cho các cô nàng sành điệu trong mùa thu đông-7

7. Kết hợp áo cổ lọ và áo sơ mi

Đây là giải pháp hay cho những cô nàng thích dáng sơ mi nhưng không thể cởi ra được. Chỉ cần đặt thêm một lớp áo bên dưới là bạn có thể cởi cúc áo mà không để lộ quá nhiều da thịt.

7 cách mặc áo len cổ lọ cho các cô nàng sành điệu trong mùa thu đông-8

Nguồn: http://danviet.vn/7-cach-mac-ao-co-lo-cho-co-nang-sanh-dieu-mua-thu-dong-50202091219484178.htm

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đến từ Việt Nam thi đầu tiên trong ngày trở lại trường

Ngày đầu đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, cô trở lại trường với tư cách sinh viên luật Đỗ Thị Hà.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *