Bạn phải ngạc nhiên, nhưng thực sự đường phố Rất hữu ích trong việc làm vườn. 7 công dụng của đường trong làm vườn sau đây sẽ giúp bạn hiểu được tác dụng của loại thực phẩm này.

1. Làm sạch tay bẩn

Sau khi dọn vườn, bạn có thể lau sạch tay bẩn hoàn toàn bằng đường. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa khác để làm sạch tay, nhưng đường là một dung dịch tự nhiên có thể giúp bạn làm sạch tay một cách dễ dàng. Đây là một trong những công dụng mà làm vườn không phải ai cũng biết.

Đường 8 người từ cây 1 người đến 80 người

2. Giữ hoa tươi

Thêm đường vào bình có thể làm tăng thời hạn sử dụng của hoa. Chỉ cần trộn một thìa cà phê vào bình cắm hoa là đủ! Đường có thể nuôi dưỡng sức sống của hoa và làm cho chúng mềm hơn. Tuy nhiên, cách làm này cũng sẽ thúc đẩy vi khuẩn phát triển, khiến nước phát ra mùi khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến hoa cắt cành. Để tránh điều này xảy ra, hãy thêm một thìa cà phê giấm vào bình hoa!

Đường 8 người từ 2 đến 80

3. Bẫy tự nhiên để bắt sâu bệnh

Ruồi giấm và ruồi nhà có thể gây ra nhiều vấn đề trong nhà và vườn của bạn. Nếu bạn cảm thấy đau đầu khi đánh nhau trong vườn, hãy thử loại bẫy bay này. Giải pháp này cũng có thể áp dụng cho các loại côn trùng khác bị đồ ngọt thu hút.

Đường 8 người đi tiếp 80 người mùa 3

4. Diệt trừ tuyến trùng

Loài giun tròn, động vật không xương sống này sống rất nhiều trong đất. Nếu cây trong vườn của bạn đang khô héo và chết vì lý do này, hãy kiểm tra rễ của chúng để tìm tuyến trùng. Bạn có thể sử dụng đường vì nó thúc đẩy hoạt động của vi sinh vật có lợi và vi khuẩn có thể tạo môi trường bất lợi cho tuyến trùng. Bạn cũng có thể trồng hoa cúc như một biện pháp phòng ngừa.

Đường 8 người từ 4 đến 80

5. Tẩy vết cỏ bám trên quần áo

Có nhiều vết bẩn trên quần áo sau khi làm vườn? Nếu bạn rửa bằng tay, sẽ khó tẩy sạch, nhưng nếu bạn pha đường với một lượng nhỏ nước và lau lên nó, nó sẽ trở nên rất dễ dàng. Điều này không phải ai cũng biết cách sử dụng đường trong việc làm vườn.

Mỗi năm có 8 người, cần 80 người

6. Cho bướm, ong và chim ruồi ăn

Xem ong hoặc bất kỳ sinh vật nào khác nuôi dưỡng mật hoa? Bạn có thể cho thêm nước đường vào để bồi bổ sức khỏe và giúp mật hoa thơm hơn.

Đường 8 người đi từ 6 đến 80 người.

7. Thức ăn thực vật

Bằng cách thêm hỗn hợp đường, giấm và nước, bạn chắc chắn có thể làm cho cây xanh hơn. Đầu tiên, trộn 1 thìa giấm và 1 thìa đường trong 220 gram nước, sau đó sử dụng thức uống bổ dưỡng này để bón cho cây trồng khi cần thiết. Đây được coi là công dụng của đường trong việc làm vườn mà ít người biết đến.

Đường 8 người từ 7 đến 8

Nguồn: Balconygardenweb
Theo Trí thức trẻ

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với vườn rau đường phố!

chia sẻ nó

Các bài viết cùng chủ đề

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *