Thứ Ba, ngày 01/12/2020, 16:26 PM (GMT + 7)

Bạn nên cập nhật những đôi bốt cao cổ thời trang theo mẹo thời trang của riêng mình.

1. Bốt cưỡi ngựa, quần jean và áo khoác dáng oversized

Hãy mặc một chiếc quần jean lưng cao và một chiếc áo khoác có cấu trúc để đắm mình trong thời trang của phong cách cưỡi ngựa này. Hãy nhớ chọn một chiếc áo khoác vừa vặn hoặc dưới hông; áo khoác ngắn có thể làm mất dáng một cách bất lợi.

7 kiểu boots đùi

2. Đi giày cao bồi dài bằng da rắn

Tất nhiên, có nhiều cách để làm cho họa tiết độc đáo này kết hợp hoàn hảo với các họa tiết khác, nhưng bạn sẽ thích nổi bật trên nền denim sẫm màu.Hãy thử mặc một bộ đồ denim từ trên xuống thay vì áo sơ mi và quần Chambray thông thường

7 kiểu boots đùi

3. Mặc quần legging và bốt đen

Bạn có thể mặc legging đen với bốt đen để tạo cho người nhìn cảm giác đôi chân dài miên man. Đối với phần trên, bạn có thể chọn một chiếc áo len sặc sỡ, một chiếc áo khoác dạ hoặc một chiếc áo khoác dài tùy ý.

7 kiểu boots đùi

4. Đi bốt cao gót với váy dài màu thảo nguyên

Dáng boots cao gót đế dày tiện dụng cùng đường bèo nhún hay chân váy thảo nguyên họa tiết hoa nhã nhặn tạo cảm giác ngọt ngào. Hãy chọn những bộ quần áo vừa, vừa tầm hoặc dưới đầu gối chứ không phải dài đến bắp chân hoặc những bộ quần áo rộng nhất để tránh làm mất dáng hoàn toàn.

7 kiểu boots đùi

5. Đi bốt cao gót mũi nhọn với váy ngắn thảo nguyên

Xu hướng đồng cỏ của áo tay bồng có thể đã bắt đầu từ năm 2018, nhưng khi chúng ta bước vào năm 2021, nó không có dấu hiệu chậm lại. Kết hợp một số đôi bốt có họa tiết sắc nét với váy mini.

7 kiểu boots đùi

7 kiểu boots đùi

6. Đi giày ống rộng và váy len

Những đôi bốt mà chúng ta đang nói đến rộng hơn bắp chân của bạn và đủ cứng để giữ dáng hơn là vừa với chân của bạn. Kết hợp đôi bốt này với một chiếc váy len dài ấm áp và kết thúc ở phần đầu của bốt.

7 kiểu boots đùi

7. Bốt với váy mini

Một trong những bí quyết thời trang tuyệt vời nhất mà bạn có thể đã học được trong nhiều năm là: gấu váy càng ngắn, gót giày càng thấp. Do đó, như bạn có thể mong đợi, dù bạn thích kiểu giày nào thì đường viền ngắn nhất cũng đồng nghĩa với đôi giày của bạn, và sẽ không có gót cao. Đối với những đôi bốt cổ cao, bạn sẽ thích kết hợp những chiếc váy ngắn đơn giản với những đôi bốt đen cứng hơn, và ngược lại, hãy kết hợp váy denim giản dị với những đôi bốt dài buộc dây.

7 kiểu boots đùi

Nguồn: http: //danviet.vn/7-kieu-phoi-bot-dui-sang-xin-min-cua-cac-nang-nu-hoang-duong-pho-5020201121627 …

Trở lại với chương trình thời trang, Á hậu Huyền My diện chiếc váy công chúa gợi cảm khơi dậy trí nhớ của mọi người

Mới đây, Á hậu Huian Em bất ngờ xuất hiện xinh đẹp và nữ tính trong một show diễn thời trang tại Hà Nội.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *