Nếu bạn có một khu vườn, một sân thượng hoặc ban công rộng rãi, hãy chuẩn bị đầy đủ trước, Trồng rau hữu cơ, Để đảm bảo nguồn thực phẩm an toàn cho sức khỏe của mọi người trong gia đình.

8 cách ăn từ đó 1

Thực phẩm hữu cơ ngày càng trở nên phổ biến hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên, giá thành của thực phẩm hữu cơ rất đắt vì quy trình sản xuất và năng suất không cao so với phương pháp canh tác thông thường.

8 cách đăng 8 và rau

Do đó, thay vì “rút hầu bao” để mua những sản phẩm hữu cơ, hãy áp dụng những cách trồng rau củ quả hữu cơ đơn giản trong bài viết này để tìm lại hạnh phúc trong cuộc sống và giúp mọi người bổ sung thực phẩm sạch vào bữa ăn hàng ngày.

8 cách xếp 3 với rau

1. Tự làm thuốc diệt côn trùng

Nếu bạn trồng rau trong vườn, trên sân thượng mà mua thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu khi rau bị bệnh đồng nghĩa với việc mọi người trong gia đình sẽ gián tiếp hấp thụ rất nhiều hóa chất qua cây trồng. .

Cách tìm 8 vị trí trong các loại rau sau 4

Do đó, hãy tìm hiểu các công thức làm thuốc trừ sâu, diệt cỏ để khi cây bị sâu bệnh xâm nhập, bạn có thể yên tâm hơn mà vẫn có thể chữa trị kịp thời mà không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học.

8 cách để có rau trong 5 sau 8

2. Lập kế hoạch bón phân

Sau khi bón phân hợp lý và trộn với đất để tạo thành các chất dinh dưỡng chính của rau, quả thì rau quả sẽ tốt và năng suất cao hơn.

8 cách kết hợp rau củ với 6

Vì vậy, trước khi trồng, bạn cần lên kế hoạch rõ ràng về cách làm phân bón, cách làm và những thứ cần mua. Nói chung, nếu bạn sử dụng phân bón hóa học, rau bạn trồng sẽ không còn hữu cơ nữa.

8 cách ghép đôi với rau sau 7 năm

Vì vậy, bạn có thể tự làm phân bón từ nhiều nguồn như nguồn rau củ vụ trước, đầu cá, vỏ cua, vỏ trứng, cà phê…, vỏ hạt hoặc phân gia súc. Như bò, gà … đã được ấp theo đúng phương pháp.

Làm thế nào để bắt đầu 8 trong 8 loại rau địa phương

Tùy theo điều kiện của mình mà chọn phương pháp thích hợp để chuẩn bị trồng rau hữu cơ.

8 cách với rau sau 9

3. Cần chọn nơi có nắng

Thực vật hữu cơ cần đặc biệt chú ý để hấp thụ ánh sáng mặt trời. Cần đảm bảo nơi trồng cây, trồng rau có đủ ánh nắng từ 5 – 6 tiếng mỗi ngày để giúp cây khỏe mạnh, giảm sâu bệnh.

8 cách để ăn ở 10 nơi

4. Xem xét thiết kế bể chứa nước mưa

Nếu có ao cấp nước mưa bên cạnh khu trồng rau thì thật tuyệt. Tận dụng lợi thế của tự nhiên không chỉ có thể giảm chi phí canh tác mà còn đảm bảo thực phẩm sạch 100% khi thu hoạch.

8 cách xếp 11 với rau

Nước máy còn chứa nhiều chất hóa học, rất tốn nước khi duy trì nguồn nước hàng ngày cho cây trồng, nhất là khi đun trong thời gian dài. Có kỹ năng lắp đặt vòi tưới trong bể chứa nước mưa giúp việc tưới cây dễ dàng hơn.

8 cách ghép đôi với rau sau 12 năm

5. Chuẩn bị đất trồng

Ngoài phân bón thì khâu làm đất cũng rất quan trọng. Trước khi trồng rau, bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc đất muốn mua. Nên mua đất phù sa hoặc đất thịt.

8 cách xếp số 13 với rau củ

Lúc mới mua về bạn có thể xử lý để hạn chế sâu bệnh, diệt khuẩn bệnh hại cho cây. Ngoài ra, có thể bổ sung chất dinh dưỡng cho đất bằng cách bổ sung mùn hữu cơ từ vỏ cây, gỗ vụn hoặc cỏ trộn vào đất trước khi trồng.

8 cách với các địa điểm ăn uống trong nhà

6. Chọn hạt giống

Hạt giống quyết định 50% sản lượng đem trồng. Vì vậy, bạn nên chọn hạt giống của công ty uy tín, chất lượng. Ngoài ra, cần tránh sử dụng các loại hạt giống biến đổi gen để không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

8 cách đến 15 phía sau cái cây

7. Lên kế hoạch trồng rau ở đâu

Dù trồng với diện tích hạn chế hay rộng rãi thì bạn cũng cần lên kế hoạch trồng rau ở đâu để khu vườn dễ dàng phát triển. Bạn nên trồng rau theo mùa và ít trồng rau để có thể tập trung chăm sóc và ăn rau thường xuyên.

8 cách sử dụng rau ở 16 nơi

8. Trồng các loại cây có thể xua đuổi côn trùng và sâu bệnh

Khi trồng rau hữu cơ, những vị khách không mời chắc chắn sẽ khiến bạn đau đầu khi tìm cách xử lý.

8 cách trong 17 cách sau cái cây

Để giảm thiểu sâu bệnh, bạn có thể thay thế các loại cây đuổi côn trùng như oải hương, hoa cúc, cà chua, hương thảo, v.v. Một khu vườn hữu cơ là một khu vườn. Sự đa dạng của thực vật và sự cân bằng giữa thực vật và côn trùng.

8 cách để tách rau từ 18 nơi

Theo Thealternative
Theo dõi màn hình sâu
Theo tamsugiadinh.vn

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với vườn rau đường phố!

chia sẻ nó

Các bài viết cùng chủ đề

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *