Thứ Năm, ngày 29/10/2020, 22:48 PM (GMT + 7)

Đây là 8 chiếc áo khoác mà bất cứ ai cũng nên cho vào tủ trong mùa đông này.

Để cải thiện tủ quần áo của bạn và giúp bạn dễ dàng tìm thấy các lựa chọn cho năm nay, hãy tập hợp tám kiểu áo khoác và kiểu váy độc đáo mà bạn cần trong mùa này và hơn thế nữa. Nhiều hơn thế.

Áo khoác hoàn hảo

Bạn có thể mặc một chiếc áo gió đơn giản trong bộ sưu tập của mình và bạn không thể làm sai. Đây là một yếu tố chính vì những lý do chính đáng. Từ váy đến quần jean, gam màu trung tính có thể kết hợp với hầu hết mọi trang phục, và nó cũng rất phù hợp trong những ngày mưa.

8 kiểu áo khoác sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong mùa đông-1

Một chiếc áo khoác da

Một chiếc áo khoác da cao cấp là đủ dùng cả đời, nên việc mua một chiếc áo khoác da thật với giá cao hơn một chút chắc chắn là điều xứng đáng. Áo khoác da nam ngoại cỡ sẽ mang đến phong cách thoải mái và dễ chịu cho bất kỳ trang phục nào, trong khi áo khoác da được nhiều người nổi tiếng yêu thích và lấy cảm hứng từ những năm 90.

8 loại áo khoác sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong mùa đông-2

Áo khoác denim

Không có áo khoác denim đẹp, không có tủ quần áo là hoàn chỉnh, và áo khoác denim màu xanh nhạt không thể sai trong mùa thu và mùa xuân. Không có nhiều quy tắc để diện món đồ không thể thiếu này, nếu mặc một chiếc váy thanh lịch, bạn có thể trễ vai, hoặc phối với quần jeans để bắt đầu xu hướng denim.

8 kiểu áo khoác sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong mùa đông-3

Áo khoác cá nóc ấm áp

Áo khoác ngoài là nơi lý tưởng để bạn thử nghiệm màu sắc và họa tiết. Bạn chỉ mặc những món đồ này ngoài trời trong thời gian ngắn, vậy tại sao lại không chơi? Dù bạn chọn màu neon, metallic hay đen cổ điển, hãy đảm bảo rằng bạn sẽ thực sự thích chiếc áo khoác này. Đặc biệt nếu bạn nghĩ rằng bạn mặc nó hàng ngày.

8 kiểu áo khoác sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong mùa đông-4

Áo khoác đại học thông thường

Áo khoác bomber hay áo khoác thư chắc chắn sẽ gợi lại những kỷ niệm thời trung học, và bạn rất có thể sẽ tìm thấy nó trong các cửa hàng đồ cổ. Các chi tiết như da đổi màu hoặc chữ làm cho chiếc áo khoác này trở thành một món đồ tuyệt vời trong tủ đồ của bạn. Mặc một chiếc áo phông họa tiết và quần jean ống rộng bên dưới để tạo thêm nét cổ điển.

8 kiểu áo khoác sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong mùa đông-5

bộ đồ

Những chiếc áo khoác làm bằng vải dày hơn (chẳng hạn như len) rất thích hợp cho mùa thu đông. Chọn một chiếc áo khoác rộng hơn một chút để bạn có thể mặc bên dưới chiếc áo len yêu thích, đây là lựa chọn sáng suốt cho thời tiết se lạnh.

8 kiểu áo khoác sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong mùa đông-6

Lót len

Những chiếc áo khoác làm từ chất liệu vải mềm tạo thêm nét tinh tế cho bộ sưu tập áo khoác của bạn. Chọn áo len để tạo sự thoải mái tối đa. Nếu chưa chuẩn bị áo bông, bạn có thể chọn áo len làm bằng da hoặc da lộn. Kết hợp với những tông màu trung tính như bột yến mạch hoặc đen có thể giúp chiếc áo này dễ mặc hơn.

8 kiểu áo khoác sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong mùa đông-7

Áo đầm

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ấm áp nhưng bay bổng, hãy mặc một chiếc áo khoác. Đối với những người muốn mặc cá nóc, đây là giải pháp, nhưng phần còn lại là phong cách sang trọng, bao gồm các chi tiết như sequins, vải tuyn, hoặc các món đồ có họa tiết như vest. Hãy thử một chiếc áo khoác có họa tiết kẻ sọc, nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn trong một biển xám và đen.

8 loại áo khoác sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong mùa đông-8

Nguồn: http://danviet.vn/8-kieu-ao-khoac-se-giup-ban-am-cung-hon-trong-mua-dong-502020291022491655.htm

Bí quyết để mặc đồ trắng quanh năm sang chảnh và không bị nhàm chán

Trang phục màu trắng rất nữ tính và thời trang. Dưới đây là một số ý tưởng độc đáo cho trang phục màu trắng của bạn.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *