Thứ Ba, ngày 22/12/2020, 08:58 AM (GMT + 7)

Kể từ khi yêu bạn gái kém 15 tuổi, gu thời trang của nghệ sĩ nhân dân Công Lý cũng thay đổi theo hướng trẻ trung và chỉn chu hơn.

Bạn gái 15 tuổi đổi & # 39; Cô Đẩu & # 39; Công Lý có thích không? -Đầu tiên

Kể từ khi công khai mối quan hệ với bạn gái kém Ngọc Hà 15 tuổi, năm 2016, công chúng chú ý đến việc nghệ sĩ nhân dân Công Lý thay đổi phong cách thời trang. Trước đây, cách ăn mặc của “Cô Đẩu” rất giản dị, thậm chí là xuề xòa.

Bạn gái 15 tuổi thay đổi gu thời trang của

Công Lý và bạn gái thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, phong cách ăn mặc ngày càng hài hòa, trẻ trung. Trước đó, công chúng hiếm khi thấy Công Lý diện vest như vậy.

Cô bạn gái 15 tuổi đã thay đổi & # 39; Cô Đẩu & # 39; Như thế nào?  -3

Trong hai năm 2019 và 2020, có thể nói rất nhiều tin vui đến với “cô Đào”, sau khi chính thức trở thành NSND vào năm 2019, thì năm nay, Công Lý cũng đã chính thức được lên chức một chức vụ mới-Đại lý Hanoi Song Giám đốc nhà hát. Kể từ đó, người hâm mộ cũng thấy anh xuất hiện trong một hình ảnh mới tinh tế và “sành điệu” hơn.

Cô bạn gái 15 tuổi đã thay đổi # 39; gu thời trang của cô Đẩu. Giống như?  -4

Bạn gái Ngọc Hà thường xuyên chăm chút cho Công Lý tại các sự kiện lớn nhỏ để chăm chút về trang phục, hình ảnh.

Cô bạn gái 15 tuổi đã thay đổi # 39; gu thời trang của cô Đẩu. Giống như?  -5

Trước nghi vấn “chị Đào đã thay đổi”, bạn gái Ngọc Hà từng chia sẻ một câu chuyện thú vị về Công Lí: “Từ ngày yêu nhau đến giờ, em là người sắm sửa quần áo cho anh Lỳ. Vì anh Lỳ là anh Phương. thậm chí là một nông dân “lương thiện”.

Bạn gái 15 tuổi thay đổi gu thời trang của

Khi nói về động lực thay đổi hình ảnh của bạn trai, Ngọc Hà thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không để ý nhiều đến ngoại hình của mình. Nhưng tôi nghĩ anh ấy là một nghệ sĩ lớn được nhiều người biết đến. Chính vì vậy nên tôn trọng khán giả và động viên anh ấy” Tôi đã động viên và góp ý nhiều lần cho anh ấy và dần dần, anh ấy đã có những thay đổi tích cực.

Bạn gái 15 tuổi thay đổi gu thời trang của

“Anh Lý vốn nghĩ mình là diễn viên nên chỉ cần diễn là có năng lực, khán giả sẽ nhận ra. Tuy nhiên, thời gian gần đây anh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động nên cũng quan tâm đến ngoại hình và chú ý. đến ngoại hình của mình ”-Ngọc Hà nói.

Bạn gái 15 tuổi thay đổi & # 39; Cô Đẩu & # 39; Như thế nào?  -số 8

Tuy nhiên, bạn gái Công Lý chia sẻ anh không phải là tín đồ của hàng hiệu mà chỉ muốn ứng dụng và kết hợp nhiều trang phục khác nhau.

Cô bạn gái 15 tuổi đã thay đổi # 39; gu thời trang của cô Đẩu. Công lý có thích nó không?  -9

Hình ảnh “cô Đẩu” ngày càng trẻ trung trong cách ăn mặc khiến công chúng và khán giả bất ngờ. Có thể nói, đây là công lao rất lớn của bạn gái Ngọc Hà.

Bạn gái 15 tuổi thay đổi gu thời trang của

Ngày 2/1, cặp đôi sẽ chính thức tổ chức đám cưới tại một khách sạn ở Hà Nội. Nhiều khán giả bày tỏ sự vui mừng vì họ đã có một cái kết viên mãn sau 5 năm bên nhau.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/giai-tri/ban-gai-kem-15-tuoi-da-thay-doi-gu-thoi-trang-cua-co-dau-cong -…

Vị hôn phu kém nghệ sĩ nhân dân Công Lý 15 tuổi trông rất xinh đẹp trong bộ váy cô dâu

Bạn gái nghệ sĩ nhân dân Công Lý kém 15 tuổi cao ráo, trẻ đẹp, dễ chinh phục …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *