Bếp từ đa điểm FZ-460 NB là thiết bị nhà bếp thông minh được sản xuất bởi tập đoàn đồ gia dụng nổi tiếng thế giới – CNA Group. Sản phẩm được đánh giá cao về cả mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, có một câu hỏi chung mà nhiều khách hàng thắc mắc trước khi lựa chọn sử dụng là “Bếp từ đa năng FZ-460 NB có kén nồi không?”. Trong bài viết này, mpsbbViệt Nam sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này!

Cơ chế hoạt động của bếp từ đa điểm FZ-460 NB

Bếp từ đa năng FZ-460 NB được đánh giá là dòng sản phẩm bếp được ưa chuộng nhất hiện nay. Để biết sản phẩm này có kén da hay không, chúng ta cùng tìm hiểu về cơ chế hoạt động của nó. Bếp từ đa năng FZ-460 NB khác với các loại bếp từ thông thường như thế nào và nó có thực sự an toàn cho người tiêu dùng?

Bếp điện từ đa điểm FZ-460 NB có bị kén nồi không?
Ảnh: Bếp điện từ đa điểm FZ-460 hiện đại và tinh tế

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bếp từ thông thường và bếp từ đa điểm nằm ở nguyên lý hoạt động. Trong một nhà bếp thông thường, Dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính sẽ tạo ra dòng điện từ trường trong khoảng vài mm trên mặt bếp. Do đó, chỉ khi bạn đặt nồi trong phạm vi này thì thức ăn mới có thể chín được.

Bếp từ đa điểm FZ-460 NB sử dụng Công nghệ vùng nấu linh hoạt Flexinduction. Flexinduction là từ viết tắt của vùng nấu có thể thay đổi chia bếp thành hai nửa. Bạn có thể sử dụng hai vùng nấu này riêng biệt hoặc kết hợp với nhau để tạo thành một vùng nấu lớn.

Khi hoạt động, 4 cuộn dây từ hình bầu dục nằm bên dưới vùng FlexInduction phân bổ nhiệt đều khắp bề mặt bếp. Do đó, nó cho phép bạn đặt xoong nồi ở bất cứ đâu mà vẫn có thể nhận diện và nấu chín thức ăn.

Ưu điểm của bếp từ đa điểm FZ-460 NB

Bếp từ đa điểm FZ-460 mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị với những đặc điểm và tính năng nổi bật sau đây.

Sắp xếp và di chuyển xoong nồi một cách tự do

Như đã nói ở trên, bếp từ đa điểm FZ-460 NB sử dụng công nghệ Tính năng linh hoạt cho phép người dùng tự do di chuyển vị trí của chảo trong khi nấu mà vẫn có thể nấu chín thức ăn. Bằng cách này, bạn sẽ không cần đặt nồi bên trong đĩa từ tròn Bếp từ truyền thống nữa.

Bếp điện từ đa điểm FZ-460 NB có bị kén nồi không?
Ảnh: Bếp điện từ đa điểm FZ-460 NB cho phép di chuyển nồi tùy ý

Một chiếc bếp nấu được nhiều loại nồi lớn nhỏ có phải là thiết bị bạn đang tìm kiếm? Vậy thì đừng bỏ qua bếp điện từ đa điểm FZ-460 NB bạn nhé!

Vùng nấu không bị giới hạn

Với các cài đặt nhiệt độ có sẵn, bạn hoàn toàn có thể tự do di chuyển vùng nấu theo ý muốn. Bếp từ đa điểm FZ-460 NB còn có khả năng tích hợp 2 vùng nấu độc lập trên mặt bếp thành vùng nấu lớn. Như vậy, bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không lo bị giới hạn vùng nấu.

Tiết kiệm kha khá thời gian

Bếp từ đa điểm FZ-460 NB giúp khách hàng tận dụng tối đa bề mặt bếp. Từ đó, chỉ với một chiếc bếp thông minh, bạn hoàn toàn có thể nấu nhiều món ăn cùng lúc, thời gian nấu nướng cũng sẽ được tiết kiệm đáng kể. Đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn chuẩn bị nhanh chóng mà vẫn vô cùng chu đáo cho bữa cơm gia đình.

Bếp điện từ đa điểm FZ-460 NB có bị kén nồi không?
Hình ảnh: Thiết bị nhà bếp tiết kiệm thời gian và an toàn trong sử dụng

Bếp từ đa năng FZ-460 NB phù hợp với nồi nào?

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội kể trên thì cũng không thể bỏ qua một nhược điểm khá lớn của dòng sản phẩm này mà không phải loại chậu nào cũng có thể sử dụng được. Đó chính là câu trả lời cho câu hỏi “Bếp điện từ đa điểm FZ-460 NB có kén nồi không?”.

Bếp từ nói chung hay bếp từ đa điểm nói riêng đều cần những dụng cụ nấu có đáy làm bằng chất liệu nhiễm từ. Tuy nhiên, khác với các loại bếp từ thông thường, bếp từ đa điểm phù hợp với nhiều hình dạng và kích thước lòng nồi. Chỉ khi chọn được loại nồi nấu phù hợp, bạn mới sử dụng được các tính năng của bếp cũng như tăng tuổi thọ cho bếp.

Bếp điện từ đa điểm FZ-460 NB có bị kén nồi không?
Hình ảnh: Thiết bị phù hợp với nhiều hình dạng và kích thước nồi.

Nồi làm bằng thép tráng men, gang hoặc thép không gỉ cũng là một số gợi ý hoàn hảo để tương tác từ tính tốt nhất với bếp từ đa điểm FZ-460 NB.

Ngoài ra, không sử dụng dụng cụ nấu nướng bằng thủy tinh, nhôm, đồng, nồi có đáy lõm hoặc cong. Nồi nấu bằng chất liệu trên sẽ không thể tỏa nhiệt trên bếp từ, sinh nhiệt thấp, nhiệt lượng tỏa ra không đủ để nấu chín thức ăn.

Cách đơn giản nhất để kiểm tra độ nhiễm từ của nồi là sử dụng nam châm. Đưa nam châm lại gần đáy nồi, nếu nam châm và đáy nồi hút nhau nghĩa là nồi có nhiễm từ và hoàn toàn phù hợp với bếp từ đa năng FZ-460 NB.

Như vậy, những thông tin trong bài viết này cũng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “Bếp điện từ đa điểm FZ-460 NB có kén nồi không?”. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị nhà bếp thông minh một cách dễ dàng. Liên hệ với mpsbbViệt Nam Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *