Thứ Ba, ngày 04/08/2020, 23:51 PM (GMT + 7)

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mẹo chọn quần short phù hợp với bạn nhé.

Một sự phù hợp lý tưởng là gì?

Điều rất quan trọng là phải chú ý đến sự vừa vặn của chiếc quần short mà bạn quyết định mặc. Lý do là ngay cả trước khi một người mở miệng và thốt ra một lời, cách ăn mặc của một người sẽ giúp xác định người khác nghĩ gì về họ. Hãy cùng xem qua ba cách kết hợp khác nhau để giúp bạn hiểu rõ hơn về những điều cần tránh khi mua quần short.

Bí quyết chọn quần short theo dáng người 1

quá rộng

Vấn đề này phổ biến hơn khi quần soóc quá dài. Vấn đề chính ở đây là dáng người thiếu cân đối, nếu chân bạn gầy thì sự chênh lệch giữa độ hở của quần đùi và chân gầy sẽ tăng lên rất nhiều. Mọi người thường thích trộn một số thứ rời rạc để che giấu việc giảm cân của họ. Trên thực tế, điều này thực sự lại gây tác dụng ngược, khiến bạn trông thon gọn hơn trước.

Bí quyết chọn quần short theo dáng người-2

Quá chặt chẽ

Lĩnh vực tiếp theo mà chúng tôi muốn nói đến là quần đùi bó sát. Sai lầm này rất dễ mắc phải, đặc biệt là trong thế giới ngày nay, nơi phong cách “tự tu dưỡng” là tiêu chuẩn được áp dụng ở nhiều nơi.

Bí quyết chọn quần short theo dáng người-3

Vì vậy, hãy nhớ rằng tùy thuộc vào hình dáng cơ thể của bạn, bạn có thể dễ dàng hoặc khó thấy những gì quá chật. Chìa khóa ở đây là hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào gương và kiểm tra các đường may không bị kéo quá nhiều, đặc biệt là gần túi và đùi của bạn. Ngoài ra, khi soi gương, nếu bạn thấy chiếc cúc ở giữa có thể giữ được quần tốt nhất thì có lẽ bạn nên chọn size quần lớn hơn hoặc ít nhất là điều chỉnh độ vừa vặn để giúp bạn tìm được đồ thoải mái hơn.

Phù hợp với

Mua một chiếc quần đùi phù hợp là mục đích cuối cùng, nhưng chúng trông như thế nào? Bây giờ chúng ta biết chính xác phải làm gì, điều quan trọng là phải chú ý đến cách cơ thể bạn di chuyển và hoạt động trong một số loại vải và kiểu dáng nhất định.

Bí quyết chọn quần short theo dáng người-4

Khi bạn lần đầu tiên hiểu cách tìm ra phong cách phù hợp với mình nhất, tốt nhất là hãy thử nhiều lựa chọn phù hợp có thể, nhưng luôn cố gắng tìm những gì phù hợp với bạn. Thoải mái và lâu dài. Ngoài ra, khi đến cửa hàng, nếu bạn tìm được một chiếc quần đùi ưng ý nhưng không biết sếp thuộc kiểu quần nào như dáng suông, thụng, ôm hay bó thì hãy thử nhờ nhân viên bán hàng giúp. đứng gần. Hãy tiếp tục và xem cách cửa hàng quảng bá quần áo của họ. Bạn có thể bắt đầu nhận thấy một số xu hướng.

Quần short được bán với phần eo truyền thống (chẳng hạn như 32 hoặc 34) sẽ rất hữu ích. Điều quan trọng là phải sửa hình dạng cơ thể rộng hơn trước, sau đó bạn có thể bắt đầu chú ý đến chiều dài, chất liệu và màu sắc.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-chon-quan-short-theo-co-the-ban-502020482352268.htm

Huyền thoại của Louis Vuitton trong thế giới xa xỉ

Hãy để chúng tôi hiểu lịch sử của những gã khổng lồ thời trang xa xỉ.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *