Thứ Bảy, ngày 12/12/2020 09:16 AM (GMT + 7)

Đối với những quý ông yêu thích màu đen và định hình tất cả các màu đen, đây là một số gợi ý.

Áo khoác đen

Kết hợp màu đen và đen để nâng tầm trang phục mùa đông của bạn. Hãy mặc một chiếc quần xắn ống với áo khoác, quần jean và mũ len để bạn có thể chuẩn bị cho cái lạnh. Nếu bạn tham gia các hoạt động giải trí, bạn cũng có thể sử dụng áo phông hoặc áo sơ mi thay vì áo cổ lọ. Chọn một chiếc áo khoác dài dưới đầu gối để bạn có thể giữ ấm và trông như thể bạn đang ở ngoài đường băng.

Bí quyết chọn đồ đen cho quý ông sành điệu-1

Áo vest đen

Bạn có thể tham dự các sự kiện hoặc đám cưới phong cách trong bộ vest đen. Thời trang và gợi cảm, những món đồ này phù hợp với hầu hết mọi hoạt động. Bạn có thể kết hợp một bộ đồ với áo phông đen và giày thể thao cho các hoạt động giải trí thông minh, hoặc bạn có thể mặc một chiếc áo cổ lọ bên trong để đạt được các chức năng liên quan đến văn phòng. Đối với những tháng lạnh, đây là một lựa chọn tốt, và bạn có thể thoải mái kết hợp nó khi cần thiết.

Bí quyết chọn đồ đen cho quý ông sành điệu-2

Quần đùi đen

Nếu bạn chọn mặc quần áo trong ca làm việc, vui lòng mặc áo khoác da và giày công sở để điều chỉnh nhiệt độ cơ thể, hoặc mặc áo phông cơ bản và giày thể thao để giữ mát. Bạn có thể chọn mặc quần sooc và áo sơ mi có họa tiết đen hoặc có thể chọn màu trơn. Khi mặt trời ló dạng, bạn sẽ trông thật tươi tắn mỗi khi thức dậy.

Bí quyết chọn đồ đen cho các quý ông sành điệu-3

Quần jean rách đen

Kết hợp nó với một chiếc quần jean rách để bổ sung cho trang phục hàng ngày của bạn. Từ những vết rách nhẹ đến những vết bẩn, denim phong cách punk phù hợp với hầu hết mọi thứ. Hoàn thiện vẻ ngoài với áo phông Chelsea và bốt, hoặc áo len cổ lọ và bốt. Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc quần jean rách với một số chi tiết trang trí trên túi để đạt được cảm giác cuối cùng.

Bí quyết chọn trang phục toàn đen cho quý ông thời thượng-4

đôi giày thể thao màu trắng

Thêm một chút tương phản cho trang phục toàn màu đen của bạn bằng cách phối cùng giày thể thao màu trắng. Bạn có thể chọn quần jean và áo phông đen cổ điển, hoặc nâng cấp chúng thành quần thiết kế riêng và áo khoác oversized. Bạn có thể mặc nó theo nhiều cách; bạn có thể thử một cái gì đó mới mỗi ngày.

Bí quyết chọn đồ đen cho quý ông thời thượng-6

Nguồn: http: //danviet.vn/bi-quyet-chon-trang-phuc-toan-mau-den-cho-quy-ong-sanh-dieu-50202012129175506 …

Thời trang chắp vá, “nổ” là để cứu vãn tương lai lãng phí

Phong cách chắp vá đã có từ lâu, nhưng với sự xuất hiện của thế hệ trẻ và các nhà thiết kế trẻ, thời trang …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *