Thứ Ba, ngày 06/10/2020, 10:24 sáng (GMT + 7)

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bí quyết chọn áo hoodie phù hợp nhất cho bạn.

Bất kể phong cách của bạn là gì, khi bạn tìm kiếm một chiếc áo hoodie thoải mái nhất, bạn sẽ nghĩ đến nhiều yếu tố:

Áo chui đầu vs Zipper

Có hai hình thức áo hoodie truyền thống khác nhau, ảnh hưởng cuối cùng đến sự thoải mái của bạn và cách bạn mặc chúng.

Áo hoodie nam có khóa kéo theo truyền thống được mặc giống như áo khoác. Chúng được kéo khóa hoàn toàn ở mặt trước và thường có hai túi bên. Những phong cách này thường giản dị và thể thao hơn vì cổ lặn của chúng có khả năng che phủ cao hơn và vải dày hơn. Thông thường, vì bạn mặc chiếc áo hoodie này như một chiếc áo khoác nhẹ, bạn cần có ít nhất một chiếc áo phông bên dưới nó.

Đồng thời, áo pull nam có thể được sử dụng như một lớp hoặc một chiếc áo nhẹ 100% cotton. Nhìn chung, chúng có thiết kế một mảnh với túi kangaroo ở mặt trước. Mặt khác, một phong cách năng động hơn có thể loại bỏ đặc điểm này và thêm cổ lặn, biến nó thành một chiếc áo dài tay có mũ trùm đầu.

Bí quyết chọn áo hoodie-1 thoải mái nhất

vật chất

Theo truyền thống, áo hoodie nam được làm từ hỗn hợp cotton hoặc sợi polyester nhẹ hoặc vải đũi của Pháp, phẳng ở bên ngoài và sần sùi ở bên trong, tạo cảm giác mềm mại. Chất liệu này đủ nặng để giữ ấm nhưng không quá dày để cơ thể không bị quá nóng. Sự kết hợp giữa vải cotton và polyester mang lại khả năng hút nước, thoáng khí và giữ dáng cho áo.

Tuy nhiên, chất liệu của áo hoodie cũng ngày càng thay đổi. Phong cách năng động hơn thiên về chất liệu vải thun co giãn và linh hoạt, trong khi áo nỉ len được ưa chuộng với chất liệu dày dặn hơn vì độ ấm áp hoàn hảo.

Bí quyết chọn áo hoodie-2 thoải mái nhất

Phù hợp với

Theo truyền thống, áo hoodie luôn quá lớn. Khi chúng ta quay trở lại lịch sử ban đầu của áo hoodie, chúng được thiết kế như trang phục lao động để giữ ấm. Tuy nhiên, xu hướng mới đa dạng hóa các chức năng của chiếc áo này. Áo hoodie ngoại cỡ phản ánh xu hướng mới nhất trong quần áo nam giới, với đường cắt rộng hơn và vừa vặn hơn. Chúng ta đã thấy nó được kết hợp với áo vest, quần và áo khoác, vì vậy áo hoodie giống như bước tiếp theo. Những chiếc áo hoodie nam quá khổ thường có viền dưới, thân và tay rộng hơn, vừa vặn hơn.

Đồng thời, những chiếc áo hoodie kiểu crop chủ yếu xuất hiện trong thời trang nữ nhưng không phải là chưa từng xuất hiện trong lĩnh vực quần áo nam. Áo hoodie nam được thiết kế riêng không nhô ra khỏi phần giữa mà chỉ dài qua hông nhưng không dài quá thắt lưng. Thiết kế dạng hộp mỏng của nó giống như một chiếc áo phông hơn là nhiều lớp.

Bí quyết chọn áo hoodie thoải mái nhất-3

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-lua-chon-chiec-ao-hoodie-thoai-mai-nhat-50202061010251380.htm

Hoa hậu

Mặc đồ bơi tập yoga có thể giúp chúng ta cảm nhận rõ hơn vẻ đẹp của cơ thể.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *