Thứ Tư, ngày 26 tháng 8 năm 2020, 10:00 sáng (GMT + 7)

Nhiều người còn thống nhất hiểu rằng một bộ vest phải giống hệt nhau, nhưng thực tế không phải vậy, việc mặc suit không quá khắt khe như bạn nghĩ mà cần sự thống nhất và quan sát tinh tế. Giữa hai người.

Mặc đồ đôi không có gì to tát, nhưng nếu hai người yêu nhau để ý đến trang phục của nhau sẽ cho thấy họ quan tâm đến bạn như thế nào. Đặc biệt, ăn mặc hài hòa với nhau chắc chắn sẽ giúp gắn kết nhiều cảm xúc hơn. Đặc biệt đối với các cô gái, điều này mang lại cho cô ấy một cảm giác rất ngọt ngào và bay bổng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn định kiến ​​rằng bộ đồ này phải giống y chang nhưng thực tế không phải vậy, mặc đồ đôi không quá khắt khe như bạn nghĩ mà phải có sự đồng bộ và quan trọng là trang phục. Một cuộc giết chóc tinh vi giữa hai người.

1. Chính xác là cùng một chiếc váy nghĩa là bạn có sở thích và gu thẩm mỹ giống nhau

Nếu bạn và anh ấy giống hệt nhau thì không cần nói yêu nhau mà ai cũng biết bí mật. Bằng cách này, ngoài sự thống nhất giữa hai người, nó còn chứng tỏ bạn và người đàn ông rất hòa hợp về sở thích cũng như cách ăn mặc. Mẹo là hai bạn thường mua quần áo và phụ kiện cùng nhau để có những món đồ giống nhau.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-1

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-2

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-3

2. Dự án kép đơn giản nhưng dễ thương thể hiện hai bạn

Một cách đơn giản và dễ dàng là bạn và chàng chỉ cần mặc một vài chiếc áo sơ mi hoặc một chiếc quần âu để mọi người biết rằng đây là “quyền trời cho”. Nhưng đôi khi tình huống không hoàn toàn giống nhau, chẳng hạn như các bạn nam mặc áo sơ mi hoặc áo vest, trong khi váy hoặc áo khoác măng tô bạn mặc được kết hợp với cùng chất liệu và màu sắc / họa tiết hoặc cùng một khẩu hiệu. Đồ trong tủ rất linh hoạt, đủ cho thấy hai bạn ngọt ngào như thế nào.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-4

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-5

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-6

3. Có cùng tông màu chủ đạo, nghĩa là “hai người như một”

Như bạn đã biết, gam màu bao gồm nhiều sắc thái, và sắc độ chính là sắc thái của gam màu đó. Do đó, bạn và một người đàn ông có thể mặc cùng một gam màu hoặc cùng một tông màu. Kỹ thuật mà các cặp đôi luôn có thể sử dụng là đơn giản hóa thay vì quá chỉ trích. Ví dụ bạn ăn mặc hở hang thì anh ấy cởi trần, áo sơ mi cà phê sữa, anh ấy ăn mặc giản dị chỉ có một chữ. Đôi khi, bạn nên chủ động chọn trang phục có gam màu chủ đạo.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-7

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-8

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-9

4. Trang phục đối xứng có nghĩa là “chúng ta không thể sống thiếu nhau”

Bước tiếp theo là mặc đồ phù hợp giữa quần và áo. Những cặp đôi làm được điều này chứng tỏ cả hai đều là người thời trang. Tuy nhiên, nếu nhìn lại tủ quần áo của hai người, gam màu hay sắc độ của họ có khác nhau thì một bí quyết hay là hãy sắm nhiều màu trung tính (đen, trắng, xám), cà phê, màu nude, rêu … Trang phục vừa “gắn kết” và dễ phối đồ.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-10

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-11

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-12

5. Hòa hợp, hòa hợp có nghĩa là nhau là hai phần hoàn hảo

Nếu các bộ ghép nối ở trên rất giống nhau, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo cách này. Đôi khi chỉ cần cùng một kiểu dáng, màu sắc có thể khác nhau nhưng khi sử dụng kết hợp chúng sẽ rất hoàn hảo, ví dụ như đen trắng, hồng nhạt, nâu cam… chẳng hạn. Hoặc các phong cách hoàn toàn khác nhau (ví dụ: nam lịch lãm, nam và nữ yếu đuối) được liên kết với nhau thông qua các chi tiết và hoa văn giống nhau. Thậm chí, em nó còn khiến lớp nền của bạn trở nên nổi bật và đẹp mắt thông qua sợi dây liên kết chính là màu váy và họa tiết trên áo.

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-13

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-14

Bí quyết mặc đồ đôi thanh lịch và siêu ngọt ngào-15

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-mac-do-doi-thanh-lich-sieu-ngot-ngao-5020202681012197.htm

6 mẫu đẹp cho dân sành mặc mùa mát

Sau đây là những mẫu phổ biến được in trên áo khoác, blazer hoặc áo len vào năm 2020.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *