Thứ Sáu, ngày 31 tháng 7 năm 2020, 23:00 PM (GMT + 7)

Hãy cùng xem các mẹo tạo tủ quần áo văn phòng kiểu Mỹ.

Đối với Kathyrn Condon, một chiến lược gia trẻ tuổi tại khách sạn New York, công ty thiết kế và chiến lược Brand Office, việc mặc nhiều loại quần áo thoải mái và thiết thực trong tủ là điều cần thiết. Cô ấy nói: “Mặc dù tôi muốn trông đẹp và thoải mái tại nơi làm việc, tôi không muốn nghịch quần áo của mình hoặc đi những đôi giày không thoải mái. Không có cái nào trong số này sẽ khiến tôi cảm thấy tốt nhất.”

Bí quyết xây dựng tủ quần áo văn phòng kiểu Mỹ-1

Đây là lý do tại sao điều quan trọng đối với Condon là chỉ sử dụng một đôi giày trong khi vẫn hợp thời trang. Ví dụ: giày Chelsea “Arctic Wedge II”. Chúng là đôi giày mà người dân California cho rằng đó là phong cách cá nhân của họ. “Đôi giày này nằm ở đâu đó giữa sự chuẩn bị, sự mát mẻ và tính thực dụng của California” và có thể được mang một cách dễ dàng. Tủ quần áo với văn phòng của cô ấy.

Condon nói rằng trong một ngành công nghiệp mà chúng tôi luôn phải đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đối với chúng tôi, trang phục là điều quan trọng, không chỉ trông chuyên nghiệp mà còn phải sáng tạo và thẩm mỹ như sự đổi mới của chúng tôi. “

Chúng ta cũng sẽ xem xét các mẹo kết hợp của Condon để thêm thứ gì đó vào tủ quần áo của bạn mà bạn cảm thấy thoải mái và phong cách khi làm việc.

Bí mật xây dựng tủ quần áo trong văn phòng Mỹ-2

Đầu tư vào những người tiên phong hàng loạt

Condon nói: “Tủ quần áo của tôi toàn là những người tiên phong. “Ở New York, tủ quần áo của tôi xoay quanh những người tiên phong được đầu tư kỹ lưỡng.” Thông thường, bạn sẽ thấy Condon mặc áo phông trắng và quần jean với áo khoác vest. Khi gặp gỡ bạn bè sau giờ làm việc, cô có thể dễ dàng cởi áo khoác ngoài để trông giản dị hơn.

Những người đi đường mòn cũng có thể dễ dàng thích ứng với nhiều loại giày dép. Đối với Condor, việc lựa chọn những đôi giày phù hợp là điều cần thiết. Condor dành nhiều thời gian đi bộ để gặp gỡ khách hàng. Cô ấy nói: “Quần áo tôi mặc đi làm phải phù hợp với tính năng.” Đôi bốt Sorel là lý tưởng. Chúng đủ sang trọng để phối với áo vest nhưng cũng đủ thoải mái để Condon đến bất kỳ nơi làm việc nào.

Tìm đôi giày lý tưởng của bạn

Condon đi một vài đôi ủng mỗi ngày. Từ những buổi gặp gỡ khách hàng đến đi chơi sau giờ làm việc, mục tiêu của cô ấy là tạo ra những đôi giày đế thấp, chắc chắn và nếu chúng có khả năng chống chịu thời tiết như giày Sorel thì điều đó thật tuyệt.

Bí quyết xây dựng tủ quần áo văn phòng kiểu Mỹ-3

Tuy nhiên, việc cộng thêm vài cm cho cùng phần gót cũng không phải là ý kiến ​​tồi cho công việc này. Cô ấy nói: “Tôi cảm thấy mình cao hơn và tôi tự tin hơn.” Với một đôi giày đa năng, bạn có thể mặc nó với bất kỳ trang phục nào. Hãy thử kết hợp trang phục để đạt được sự cân bằng hoàn hảo giữa sự thoải mái và phong cách.

Bí quyết xây dựng tủ quần áo văn phòng kiểu Mỹ-4

Đừng đánh giá thấp quần jean

“Tôi thường mặc quần jean”, Condon nói. “Trong hầu hết thời gian trong tuần, tôi sẽ sử dụng bốn đến sáu đôi denim xanh hoặc đen trong một số phiên bản luân phiên.” Quần jean là mặt hàng thương mại phù hợp và bạn có thể đầu tư vào chúng, giống như Condon với áo khoác. Hoặc kết hợp chúng thật đơn giản với áo phông trắng.

Bí quyết xây dựng tủ quần áo văn phòng ở Hoa Kỳ-5

Khi chọn tủ quần áo công sở, hãy cân nhắc sử dụng quần jean đen. Chúng trông ít giản dị hơn màu xanh lam và có nhiều sự tự do trong thiết kế. Sử dụng một đôi giày sáng hơn để thêm màu sắc cho quần áo, chẳng hạn như đôi giày Sorel màu đỏ mà Condon mang.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-xay-dung-tu-quan-ao-cong-so-kieu-my-5020203172312248.htm

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *