Thứ Hai, ngày 03/08/2020, 15:25 PM (GMT + 7)

Hãy để chúng tôi tìm hiểu cách kéo giãn quần jean phù hợp với nhu cầu của bạn.

Một chiếc quần jean mới cũng giống như một đôi giày mới: chúng sẽ chỉ vừa vặn khi mặc trong một thời gian dài. Tất nhiên, có thời gian và địa điểm để quần jean bó trông như được vẽ trên cơ thể bạn, nhưng trong mọi trường hợp, quần jean sẽ không bị cắt khỏi lưu thông, không lưu thông. Khí trong cơ thể.

May mắn thay, ngay cả khi quần của bạn trông thoải mái một chút, không cần phải hy sinh phong cách. Bạn chỉ cần học một số phương pháp đơn giản để làm giãn quần jean của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm thêm không gian ở chân và thắt lưng, hoặc có một số mẹo để cố gắng giải quyết những vấn đề này.

Bí quyết để đối phó với quần jean skinny giá rẻ -1

Làm ướt quần jean, sau đó kéo giãn

Xịt, đổ đầy nước ấm, sau đó làm ẩm quần jean từ trước ra sau. Khi tất cả đều ướt, hãy kéo vải đến khu vực bạn muốn quần giãn ra. Sau đó, để có được kích thước mong muốn, hãy mặc quần jean ẩm cho đến khi chúng khô.

Sử dụng nhiệt

Không có bình xịt? không vấn đề gì. Máy sấy cũng có thể làm được điều này. Chỉ cần thổi hơi nóng trực tiếp vào khu vực bạn muốn làm căng, sau đó sau khi quần jean hết nóng, hãy kéo và kéo căng vùng bị buộc.

Bí quyết xử lý quần jean skinny tuyệt vời và rẻ-2

Sử dụng khung dây nịt

Tất cả những gì bạn phải làm là làm ướt dây nịt bằng nước ấm (đảm bảo nó ướt), lắp giá đỡ, sau đó xoay tay cầm để mở rộng nó. Bạn nên để qua đêm, hoặc nếu cần nhiều hơn vài cm, bạn có thể kiểm tra lại và xoay lại sau vài giờ.

Sử dụng đầu (theo nghĩa đen)

Nếu quần jean của bạn quá chật vì chúng bị co lại khi giặt, người sáng lập InspiredF FashionFinds.com Chrissy Horton khuyên bạn nên dùng đầu để kéo chúng ra theo đúng nghĩa đen. Vâng thật đấy.

Bạn đội chiếc quần jean lên đầu và kéo nó ra. Hãy nghĩ đến chiếc khăn trên đầu, che hai đầu tai của bạn. Sau đó, dùng một tay túm cả hai đầu của chiếc quần jean và dùng tay kia cố định nửa phần vải còn lại ở phía trên rồi kéo căng và kéo!

Theo kinh nghiệm của Horton, đầu của bạn có thể cung cấp sự cân bằng và sức mạnh cho phép bạn kéo xa hơn với lực lớn hơn. Kéo quần jean hết mức có thể, giữ và thả lỏng mỗi bên chân khoảng năm lần.

Bí quyết để xử lý quần jean skinny tuyệt vời và rẻ-3

Giặt quần jean

Nếu bạn muốn ngâm mình trong bồn tắm, bạn cũng có thể ngâm mình trong quần jean. Mặc quần jean trong bồn tắm là một cách cổ điển, nhưng đây không phải là cách thực tế để làm giãn quần jean. Thư giãn trong bồn nước nóng ấm khoảng 15 đến 20 phút, sau đó để khô.

“Nướng” quần jean của bạn

Ngày nay, từ bánh ngọt đến đồ trang điểm, bạn có thể nướng hầu hết mọi thứ, ngay cả quần jean. Tuy nhiên, nướng quần jean là một kỹ thuật tạo kiểu đã tồn tại từ những năm 1970, bao gồm làm ẩm quần jean bằng bình xịt chứa đầy nước muối ấm hoặc rượu vodka, sau đó mặc quần ướt. Và tận hưởng một số ánh nắng mặt trời cho đến khi chúng khô hoàn toàn trên cơ thể bạn.

Bí quyết đối phó với quần jean skinny giá rẻ-4

Mặc một chiếc quần nhiều lần

Điều gì xảy ra khi bạn mặc cùng một chiếc quần jean nhiều lần trong một tuần? Bạn sẽ cảm thấy bị hạn chế. Do đó, nếu bạn không thích tắm trong quần jean và không có thời gian ngồi bên máy sấy, thì bạn có thể dựa vào sức mạnh của thời gian.

Chỉ cần một chút kiên trì và nhẫn nại, không giặt lâu, quần jean sẽ dần vừa vặn với cơ thể bạn. Điều quan trọng là tập trung vào những khu vực khó chịu nhất và tăng cường chuyển động ở những khu vực này.

Bí quyết đối phó với quần jean skinny giá rẻ-5

tập thể dục

Để mở rộng chu vi vòng eo, hãy đứng hoặc ngồi xuống và đặt một cánh tay sau đầu trong khi đặt thẳng cánh tay còn lại ở phía bên kia. Cúi người xuống càng nhiều càng tốt, sau đó quay lại để mở sang bên hông, cong và nghiêng để chừa nhiều khoảng trống hơn ở hai bên eo.

Cũng giống như cơ bắp của bạn, tập thể dục giúp bôi trơn và làm dịu các khớp, cơ và thậm chí cả các đường nối. Mỗi lần kéo căng nên được giữ trong 2-3 giây và lặp lại tối đa 6-8 lần, mỗi bên một bên, điều này sẽ để lại một số khoảng trống trên quần jean.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-quyet-xu-ly-quan-jean-chat-c ​​uc-hay-va-khong-ton-kem-5020203815261689.htm

Hoa khôi sinh viên Tuyên Quang được kỳ vọng sẽ trở thành người đẹp bikini

Do hình ảnh khoe thân trong trang phục áo tắm và gửi hồ sơ dự thi khắp nơi nên cô được dư luận quan tâm và chú ý.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *