Thứ Năm, ngày 20/08/2020, 15:48 PM (GMT + 7)

Màu vàng, cam và vàng bắt mắt và thời trang, trong khi tông màu nâu mang hơi hướng retro, kết hợp với nhau chúng có thể tạo ra một phiên bản đủ sáng – đủ sáng và không lòe loẹt.

Không như mùa hè, đôi khi chỉ có quần áo và dép là đủ. Vào mùa thu, khi tiết trời se lạnh hơn, chị em sẽ cần mặc nhiều hơn một lớp áo để giữ ấm. Vì vậy, sự hài hòa của màu sắc nhất quán, và tất cả mọi người nhất định phải quan tâm. Đây là những bộ trang phục cặp đôi nhiều màu sắc, bạn có thể mặc trong túi khi mùa thu đông đến.

1. Vàng nâu

Màu vàng, cam và vàng bắt mắt và thời trang, trong khi tông màu nâu mang hơi hướng retro, kết hợp với nhau chúng có thể tạo ra một phiên bản đủ sáng – đủ sáng và không lòe loẹt. Tuy nhiên, chị em nên chọn tông màu cà phê sữa hoặc tông màu nâu cam sẽ mang lại chức năng trẻ trung hơn là tông màu quý phái.

5 cặp màu hoàn hảo của mùa thu trong túi-1

5 cặp màu mùa thu hoàn hảo trong túi của bạn-2

5 cặp màu mùa thu hoàn hảo trong túi của bạn-3

2. Nude nude

So với những gam màu đặc trưng của mùa thu, gam màu nude thanh lịch và trẻ trung hơn hẳn. Chúng dường như được coi là gam màu “quốc dân” vì có thể kết hợp với nhiều màu sắc. Nhưng sang trọng nhất là những gam màu nude với gam màu nude. Nói đến việc mix và match thì không có gì đơn giản, chỉ một món đồ nude cùng tông màu thì không thể mang đến vẻ ngoài hoàn hảo tuyệt đối.

Có 5 cặp màu mùa thu hoàn hảo trong túi của bạn-4

5 cặp màu hoàn hảo của mùa thu trong túi của bạn-5

Bỏ túi 5 đôi màu hoàn hảo mùa thu-6

3. Vàng mềm-tím mềm

Vàng dịu là xu hướng màu chuẩn trong mùa thu đông năm nay. Cũng giống như mùa thu, chúng nhẹ nhàng và lãng mạn. Bạn có thể bối rối khi mặc quần áo, nhưng đừng lo lắng, vì sắc độ này đủ tươi khi kết hợp với các màu trung tính, và đủ hài hòa khi phối với các lớp phủ màu pastel theo phong cách pastel. Chúng rất hoàn hảo khi kết hợp với màu tím, đây sẽ là một game màu rất hay để bạn thử sức.

Có 5 cặp màu hoàn hảo trong túi của bạn cho mùa thu-7

5 cặp màu mùa thu hoàn hảo trong túi của bạn-8

5 cặp màu hoàn hảo của mùa thu trong túi của bạn-9

4. Đen trắng

Như chúng ta đã biết, các cặp đôi đen trắng chắc chắn là hoàn hảo, nhưng không phải ai cũng có thể hòa hợp với nhau một cách nhuần nhuyễn để tránh những lỗi lầm cũ với họ. Ban đầu, màu đen thường thanh lịch và quý phái, trong khi màu trắng mang đặc điểm của tuổi trẻ thuần khiết. Vì vậy, sự kết hợp phù hợp nhất là tỷ lệ 1: 1 hoặc gam màu trắng chủ đạo.

5 cặp màu mùa thu hoàn hảo trong túi của bạn-10

Bỏ túi 5 cặp màu hoàn hảo mùa thu-11

Bỏ túi 5 cặp màu kết hợp hoàn hảo-12

5. Xanh-hồng nhẹ nhàng

Những gam màu xanh pastel hay ô liu được dự đoán sẽ trở thành gam màu “chủ đạo” trong mùa mốt Thu Đông sắp tới, khi chúng xuất hiện trên sàn diễn và tuần lễ thời trang thu đông 2020 với tần suất dày đặc. Trench coat, blazer, chân váy … mang sắc thái này, khi mix cùng tông màu trung tính hay siêu nổi cũng đủ khiến bạn rạng rỡ. Tuy nhiên, kết hợp chúng với màu hồng sẽ trở thành lựa chọn của chuyên gia.

Bỏ túi 5 đôi màu hoàn hảo mùa thu-13

Bỏ túi 5 cặp màu hoàn hảo cho mùa thu-14

Bỏ túi 5 cặp màu hoàn hảo cho mùa thu-15

Nguồn: http://danviet.vn/bo-tui-5-cap-doi-mau-sac-hoan-hao-cho-mua-thu-50202020815491953.htm

9 cách kết hợp áo vest đẹp hoàn hảo

Áo vest là một item đa năng, có thể phối theo nhiều cách. Hãy cùng xem qua 9 cách kết hợp dưới đây.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *