Thứ Năm, ngày 07/01/2021, 10:18 am (GMT + 7)

Nhà mốt Botega Veneta đã xóa tất cả các tài khoản mạng xã hội của cô, gây ra một làn sóng chấn động trong ngành thời trang.

Trong năm qua, Bottega Veneta đã trở thành một trong những thương hiệu lớn nhất trong ngành hàng xa xỉ với sản phẩm túi xách Intrecciato được Instagram hết lời khen ngợi. Rạng sáng ngày 5/1, người hâm mộ thương hiệu Ý nhanh chóng nhận ra Bottega Veneta đã xóa tài khoản Twitter, Instagram và Facebook 2,5 triệu người theo dõi, số người theo dõi dường như biến mất.

Botega Veneta xóa tài khoản mạng xã hội khiến giới thời trang hoang mang-1

Bước đi táo bạo khiến ngành công nghiệp thời trang một phen hoảng loạn. Hậu quả của quá trình chuyển đổi covid-19 đã buộc ngành công nghiệp thời trang phải chuyển sang số hóa nhiều hơn, vì các nhà thiết kế đã chọn cách tiếp cận hai chiều để trưng bày các bộ sưu tập sản phẩm của họ. Những hạn chế này đã tạo ra một hình thức sáng tạo mới cho các tác phẩm triển lãm, chẳng hạn như các cửa hàng kỹ thuật số của Valentino và Burberry, thiết kế của loạt phim Xuân / Hè 2020 của Marc Jacobs và Animal Crossing Fall / Winter 2020 mới của các nhân vật trong Vision và video trò chơi Afterworld: Trong kỷ nguyên Balenciaga, các nhân vật thể hiện loạt phim Thu / Đông 2021 của thương hiệu. Khi thương hiệu nỗ lực tạo ra trải nghiệm “vật lý” để quảng bá sản phẩm, sự biến mất của Bottega Veneta sẽ không còn xuất hiện trong một thời đại xa lạ.

Botega Veneta xóa tài khoản mạng xã hội khiến giới thời trang hoang mang-3

Giám đốc sáng tạo của thương hiệu, Daniel Lee, không có tài khoản mạng xã hội và đang cố gắng nâng cao nhận thức về thương hiệu trong khi tránh xa mạng xã hội. Trước đó, Lee đã làm việc cho cựu giám đốc sáng tạo Phoebe Philo của Celine. Philo cũng là một người khét tiếng trong lĩnh vực thời trang. Trong suốt nhiệm kỳ của Lee tại Celine, thương hiệu vẫn giữ vững danh tiếng và không tham gia vào lĩnh vực thương mại điện tử, thương hiệu chủ yếu dựa vào các mối quan hệ cá nhân và người hâm mộ của cửa hàng.

Nhà mốt có thể chỉ đang tổ chức lại thương hiệu để chuẩn bị trở lại với hình ảnh mới. Có lẽ Bottega Veneta đã cố tình xóa mình trên mạng xã hội để gây ra ảnh hưởng trong ngành thời trang.

Botega Veneta xóa tài khoản mạng xã hội khiến giới thời trang hoang mang-4

Tuy nhiên, khi thời trang trong lĩnh vực kỹ thuật số đã trở nên bão hòa trong năm qua, nhà mốt này có thể dẫn dắt mọi người quay trở lại với thời trang truyền thống. Trước thời đại kỹ thuật số, thời trang dựa vào các đề xuất, chương trình thời trang và tạp chí để giới thiệu tác phẩm của họ, tập trung vào quyết định mua hàng của khách hàng dựa trên các đề xuất trực quan và có ý nghĩa. Đây là phương pháp được thương hiệu cao cấp Hermes của Pháp sử dụng thành công trong thời đại kỹ thuật số. Mặc dù thương hiệu có một tài khoản mạng xã hội hoạt động tích cực, nhưng nhà mốt đã chọn một cách dễ dàng hơn để đưa Hermes vào vị trí dẫn đầu cuộc thi.

Sự sang trọng được định nghĩa bởi tính nghệ thuật và tính độc quyền, đó là bước mà Lee đã thực hiện để rút lui khỏi mạng xã hội. Khi thương hiệu trở nên phổ biến trên phương tiện truyền thông xã hội, điều đó cho phép thương hiệu xây dựng cơ sở người hâm mộ đích thực hơn. Làm thế nào để các thương hiệu có thể giữ được danh hiệu xa xỉ khi sản phẩm được chia sẻ quá nhiều trên mạng xã hội? Trong thời đại thịnh hành, đây là công thức bí mật mới cho tính xác thực của thương hiệu. BottegaVeneta sắp gia nhập, đồng nghĩa với việc trở nên xa xỉ và đáng mơ ước trong thời đại kỹ thuật số.

Botega Veneta xóa tài khoản mạng xã hội khiến giới thời trang hoang mang-5

Vì Lee không thích lập trình kỹ thuật số nên điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Chỉ một nhóm nhỏ những người nổi tiếng được mời xem bộ phim mới nhất mùa xuân / hè năm 2021 “Salon 01 London” tại Nhà hát Sadler’s Wells ở London. Tuy nhiên, các bức ảnh và video về xu hướng của mùa giải sắp tới này là của những khán giả bình thường. Cho biết cách thương hiệu duy trì lượng người hâm mộ tốt mà không cần tài khoản mạng xã hội.

Bottega Veneta không sử dụng phương tiện tiếp thị trên mạng xã hội để cho chúng ta biết cách mua sắm và mặc các sản phẩm của mình, mà để mang sức mạnh của tuyên bố thời trang đến với người tiêu dùng. Những người ủng hộ thương hiệu sẽ không nhìn chằm chằm vào các thiết bị điện tử một cách vô lương tâm, mà sẽ chú ý đến cửa hàng của họ nhiều hơn, hoặc xem các tín đồ thời trang gắn bó với thương hiệu vĩnh viễn. Ở chiều ngược lại, thương hiệu đã cố gắng thúc đẩy bản thân hướng tới một khái niệm mới về thời trang.

Botega Veneta xóa một tài khoản mạng xã hội khiến giới thời trang hoang mang-6

Vì vậy, liệu Bottega Veneta có nói với chúng ta rằng chúng ta cần lấy điện thoại ra khỏi khuôn mặt không? có lẽ. Tuy nhiên, thương hiệu này cũng đã tạo tiền lệ cho các thương hiệu khác trong thời đại kỹ thuật số, điều này thúc giục tất cả chúng ta rời bỏ mạng xã hội. Khi bất kỳ xu hướng nào trở nên bão hòa hơn, hương vị bắt đầu thay đổi theo hướng ngược lại.

Nguồn: http: //danviet.vn/botega-veneta-xoa-tai-khoan-mang-xa-hoi-gay-hoang-mang-gioi-thoi-trang-5020217 …

Cô gái diện quần rách vòng 3 và diện trang phục dạo phố vì không mấy quyến rũ.

Có một số người đẹp nhìn từ phía sau rất hấp dẫn, nhưng cũng có những tình huống khác vì phản cảm.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *