Thứ Sáu, ngày 18/12/2020, 08:55 AM (GMT + 7)

Hãy cùng xem màn trình diễn đầu tiên của Bottega Veneta với khán giả Anh trong Covid 19.

Hai tháng sau khi Bottega Veneta ra mắt hai biên tập viên mới và những người nổi tiếng (chẳng hạn như Kanye và North West), nó chính thức tung loạt ảnh mùa xuân và mùa hè năm 2021 ra thế giới. Triển lãm được nhiều người coi là buổi trình diễn thời trang dành cho khán giả đầu tiên ở London sau Covid-19, nơi các khách mời có thể ngồi cùng nhau để đảm bảo sự tách biệt với xã hội. Vì không có nhiếp ảnh gia hay đám đông nào đang đợi bên ngoài và điện thoại của khách đã được nhét trong túi, thương hiệu đã hoãn thành công việc rò rỉ thiết kế mới nhất của mình. Ngày nay, nhiều tác phẩm theo phong cách retro khác nhau được mở cửa cho công chúng.

Bottega Veneta là buổi biểu diễn hòa nhạc trong nhà đầu tiên ở UK-1

Trong một bộ sưu tập vượt thời gian, quần ống rộng và áo hai dây từ những năm 70 được kết hợp với váy chữ A từ những năm 60 và những bộ vest từ những năm 90, phản ánh thời trang hàng ngày, và giờ đây đã nhận được nhiều phong cách thẩm mỹ khác nhau. Dòng sản phẩm áp dụng phong cách Daniel Lee đích thực, sử dụng tối đa màu sắc tươi sáng (chủ yếu là màu xanh lá cây mang tính biểu tượng mới của mùa xuân, cũng được sử dụng làm nền hiển thị) và thiết kế mượt mà dựa trên các đường may khéo léo và kết cấu điều khiển đơn giản. Như mọi khi, những phụ kiện sang trọng càng làm tăng thêm vẻ quyến rũ cho trang phục trên đường băng.

Bottega Veneta là buổi biểu diễn hòa nhạc đầu tiên của khán giả Anh-2

Với sự ra mắt của bộ truyện, Li cũng đã phát hành ba cuốn sách và một đĩa nhạc. Các hội nghị này cùng nhau tạo thành Salon 01, là khái niệm tổng thể đằng sau mùa xuân và mùa hè năm 2021 của thương hiệu. Mỗi cuốn chia sẻ một phần khác nhau của bộ sách: Cuốn 01 kể câu chuyện về tầm nhìn và nguồn cảm hứng của thương hiệu, Quyển 02 giải thích những nguyên tắc nhân văn đằng sau việc tạo ra lượng khán giả mong muốn, Quyển 03 nằm trong bộ sưu tập của Tyrone Lebon Sự xuất hiện của bộ sách. Bản thu âm là nhạc nền của buổi trình diễn thời trang và là bản thu âm giọng nói được Neneh Cherry đặc biệt chuẩn bị cho sự kiện này. Mục đích của Salon 01 là tăng cảm giác thân mật với khán giả bằng cách tiết lộ quá trình sáng tạo và thiết kế dẫn đến triển lãm.

Bottega Veneta là chương trình thực tế đầu tiên của Anh mùa 3

Bottega Veneta là buổi biểu diễn hòa nhạc đầu tiên của Anh trong mùa 4

Nguồn: http: //danviet.vn/bottega-veneta-la-show-dien-co-khan-gia-dau-tien-o-anh-trong-mua-dich-50202018 …

Bộ sưu tập tri ân

Anthony Vaccarello tri ân người sáng lập nhà mốt Saint Laurent, khi ra mắt bộ sưu tập mới nhất, …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *