1. Cá là gì?

Cá được phân loại thuộc họ cá da trơn, thuộc họ cá trê, thường được nuôi trong lồng hoặc ao. Cá dìa dường như dễ bị nhầm lẫn với các loại cá mèo khác (như cá ba sa, cá dứa). … Đặc điểm nhận dạng là lưng và đầu của chúng có màu xám đen, màu trắng hơi xám.

Cá dễ nuôi, lớn nhanh, sức sinh sản mạnh. Cá béo, thơm và ít xương dễ dàng chế biến thành các món ăn khác nhau.

Cá gì là cá như thế nào?

2. Cá linh sống ở đâu?

Tại Việt Nam, sản lượng cá mú của cả nước chủ yếu đến từ vùng Đồng bằng sông Cửu Long, sản lượng cá số lượng lớn hàng năm lên tới hàng nghìn tấn.

Cá mú sinh sống và phát triển tốt ở các vùng nước ngọt, ngày nay được nhiều nơi cung cấp ra thị trường để đóng bè nuôi cá mú, đặc biệt tập trung ở các vùng miền Tây như An Giang, Dongta, Thiên Giang, … cá. Sản lượng bè thứ ba sau cá tra và ba sa.

    Cá linh sống ở đâu?

3. Bao nhiêu tiền 1 kg cá?

Giá cập nhật vào tháng 4 năm 2021, giá cá tươi từ 45.000-80.000 / 1kg. Giá cá sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và độ tươi của cá và nguồn cá.

Có bao nhiêu con cá trong 1 kg?

4. Tôi có thể mua cá ở đâu?

Có thể dễ dàng mua cá ở các chợ dân sinh, siêu thị hoặc các kênh bán hàng trực tuyến. Nếu muốn mua với số lượng lớn, bạn có thể đến các tỉnh miền Tây để tìm mua cá lăng với giá tốt.

Tôi có thể mua cá ở đâu?

Qua những lộ trình chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu được đàn cá là gì, đời sống và giá thành cũng như mua cá ở đâu. Truy cập chuyên mục Mẹo vặt bếp núc để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa!

* Thông tin tổng hợp và thông tin tham khảo từ các nguồn Wikipedia

Biên tập bởi Huỳnh Thị Ánh Tuyết • Ngày 29 tháng 4 năm 2021

[ad_1]
[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *