Thứ Bảy, ngày 14/11/2020 09:38 AM (GMT + 7)

Poncho là món đồ thú vị trong tủ đồ rất đáng để đầu tư trong mùa thu đông năm nay. Đây là cách chọn áo poncho dễ hiểu.

Poncho là trang phục mới trong số các phong cách thịnh hành và phổ biến của mùa. Chúng được giới thiệu lần đầu tiên vào khoảng 10 năm trước, với cổ cao và nhiều tua, nhưng sự hồi sinh của chúng phần lớn là do kiểu dáng được cải tiến. Poncho hiện tại giống áo choàng hơn, và nhanh chóng tạo được tiếng vang với những bộ đồ phong cách đường phố. Từ poncho chăn màu burberry sang trọng của Burberry cho đến các thiết kế đồ họa hay đồ họa Aztec khác, áo poncho chắc chắn là lựa chọn phù hợp cho mùa này.

Cách chọn và mặc áo sơ mi cộc tay đơn giản mà sành điệu-1

Lấy cảm hứng từ chiếc áo poncho truyền thống của Nam Mỹ, chiếc áo poncho gần giống như chăn này có màu sắc phong phú và chất liệu vải sang trọng. Đây là một yếu tố quan trọng trong cuộc thi mùa này, với ý nghĩa về thứ bậc và tỷ lệ. . Hãy tưởng tượng rằng khi mặc vào sẽ trông hơi kỳ cục nhưng trông sẽ rất ấm áp. Mẹo để thiết lập các kiểu áo poncho này là hiện đại hóa phần còn lại của quần áo và sử dụng màu trung tính nhẹ nhàng hoặc màu nhẹ nhàng để thêm màu sắc.

Cách chọn và mặc áo sơ mi cộc tay đơn giản mà sành điệu-2

Chiếc áo poncho quyến rũ có cảm giác giống như một chiếc khăn choàng, nhưng nó dễ mặc hơn ở cả hình thức và trang phục. Màu sắc phong phú, chất liệu vải mát mẻ và thiết kế đồ họa kết hợp với phần đáy được sắp xếp hợp lý có thể tôn lên vẻ ngoài sang trọng và tuyệt vời. Một cách tốt để thêm điểm nhấn màu sắc cho quần áo là tạo cảm giác hơi phóng đại, với các đường sọc quá khổ và màu sắc tươi sáng.

Cách chọn và mặc áo sơ mi cộc tay đơn giản mà sành điệu-3

Nguồn: http://danviet.vn/cach-chon-va-mac-ao-khong-tay-don-gian-ma-sanh-dieu-50202014119392018.htm

Bộ ảnh cực chất của Gigi Hương Giang, Dương Minh Ngọc, Vi Nguyễn để lại ấn tượng sâu sắc, như nàng thơ nhưng không kém phần gợi cảm …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *