Thứ Năm, ngày 22/10/2020, 23:13 PM (GMT + 7)

Áo sơ mi là món đồ quan trọng trong tủ quần áo của nhiều người, nhưng việc ủi đồ lại là một trở ngại lớn trong việc mặc nó. Vì vậy, khi bạn đang vội vàng để ủi nhanh, nó có thể giúp bạn như thế nào?

Thật không may, không phải lúc nào thời gian cũng ở bên cạnh bạn. Bạn thức dậy rất muộn và bạn phải vào văn phòng một cách vội vàng. Hoặc, bạn cần được đón tại sân bay cho chuyến công tác đột xuất vào sáng sớm. Trong mọi trường hợp, bạn có thể sử dụng phương pháp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian này để làm phẳng các nếp gấp trên áo sơ mi:

Cách ủi nhanh áo sơ mi cho người bận rộn-1

1. Mặt sau của áo

Dùng đầu vuông của bàn là để mở mặt sau của áo, sau đó bắt đầu từ bên trong, thực hiện một vài lần dưới áp lực nhẹ. Tuy nhiên, bạn không nên dành quá nhiều thời gian cho phần sau mà nên thực hiện càng sớm càng tốt.

2. Tay áo

Nó có thể che tay áo nếu bạn mặc áo khoác, nhưng việc ủi nhanh sẽ không mất quá nhiều thời gian. Đặt từng ống tay áo phẳng trên bàn là và ủi từ vai đến tay áo.

Cách ủi nhanh áo sơ mi cho người bận rộn-2

3. Cổ tay áo

Chúng ta thường chỉ ủi phần áo dễ thấy nhất, phần tay áo thường không được chú ý. Tại đây, hãy mở khóa các nút của họ trước khi bắt đầu từ bên ngoài. Tránh bấm các nút khi ủi từ giữa lưng.

4. Ủi mặt trước của áo sơ mi

Bạn có thể làm phẳng lưng nhanh chóng và khiến chúng hơi nhăn, đặc biệt nếu bạn mặc áo khoác vest hoặc áo khoác bomber cả ngày. Tuy nhiên, phần thân trước của áo là phần dễ nhìn thấy nhất nên bạn cần ủi cẩn thận hơn. Trong trường hợp này, hãy đặt phẳng mặt trước của áo sơ mi trên đầu vuông của bàn là và bắt đầu ủi từ trên xuống. Chú ý kỹ các nút: thêm một chút lực mà không cần ủi trực tiếp các nút.

5. Cổ áo

Sau khi xịt một ít nước lên bàn là, bạn hãy mở cổ áo sơ mi và đặt phẳng trên bàn là. Bạn nên bắt đầu ủi từ bên trong. Sau đó lật ngược lại và ủi vòng ngoài.

Lúc này, hầu hết các nếp gấp của áo phải được ép vào phần vải chéo.

Cách ủi nhanh áo sơ mi cho người bận rộn-3

Cách gấp áo sơ mi để giảm nếp nhăn

Không phải ai cũng có đủ không gian trong tủ để treo tất cả áo sơ mi của mình. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải mặc một chiếc áo sơ mi có độ nhăn cao, đặc biệt là sau khi bạn đã hoàn thành tất cả các bước giặt và ủi một cách chính xác. Thay vào đó, sau khi áo khô:

-Đặt áo úp xuống một mặt phẳng.

– Gấp thân theo chiều dọc, hai cánh tay chồng lên nhau như trong hình.

Bây giờ, bạn hãy gấp đôi nó lại theo chiều ngang và lật ngược chiếc áo trước khi là phẳng.

Cách ủi áo sơ mi cho người bận rộn nhanh chóng-4

Hoặc, bắt đầu với:

-Đặt phẳng áo sơ mi từ phía trước và phía sau.

-Gấp lại tay áo như hình bên dưới.

– Gấp đôi áo theo chiều ngang

– Lộn ngược và làm phẳng áo.

Cách ủi nhanh áo sơ mi cho người bận rộn-5

Nguồn: http://danviet.vn/cach-ui-so-mi-nhanh-chong-cho-nguoi-ban-ron-502020221023142188.htm

Các hot girl Hàn mê mẩn mốt

Nhiều cô gái Hàn Quốc lăng xê mốt sơ mi mỏng, chẳng hạn như cách mặc nội y.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *