Chủ Nhật, ngày 29/11/2020, 14:00 chiều (GMT + 7)

Những chiếc mặt nạ sang trọng được trang trí bằng kim cương, pha lê và ngọc trai có giá trị lên tới 230 triệu đồng.

Một công ty Nhật Bản đã bắt đầu cung cấp mặt nạ nạm kim cương và ngọc trai với giá gần 10.000 USD (tương đương 230 triệu đồng).

Như chúng ta đã biết, chuỗi cửa hàng Mask.com của Cox tại Nhật Bản đã bắt đầu bán loại mặt nạ handmade này vào tuần trước.

Cox là công ty con của Tập đoàn bán lẻ AEON. Kể từ tháng 9 năm ngoái, công ty đã mở một loạt cửa hàng trực tuyến, trực tiếp cung cấp hơn 200 loại mặt nạ khác nhau, giá khoảng 5 USD.

Chiếc mặt nạ sang trọng này được trang trí bằng 0,7 carat kim cương và hơn 300 viên pha lê Swarovski, bên cạnh 330 viên ngọc trai Akoya Nhật Bản.

230 triệu đồng mặt nạ cho người giàu Nhật Bản-1

Những chiếc mặt nạ sang trọng đính kim cương rất đắt tiền.

Giờ đây, những người giàu có ở Nhật Bản có thể sử dụng những chiếc mặt nạ tinh xảo này để chống lại sự lây lan của đại dịch covid-19.

Tất nhiên, giá của chiếc khẩu trang này không hề rẻ, nhưng nó phù hợp để sử dụng trong các hoạt động xa xỉ để phòng chống virus SARS-CoV-2.

Cô Azusa Kajitaka, nhân viên bán mặt nạ tại một cửa hàng gần ga Tokyo, nói với báo chí: “Mọi người đều thất vọng với đại dịch bệnh dại thế hệ 19. Nếu có thể giúp họ thì thật tuyệt. Sẽ tốt hơn. Ngành công nghiệp trang sức và quần áo đã chống chọi với đại dịch covid-19, vì vậy chúng tôi sử dụng nó như một vành đai để hồi sinh Nhật Bản. “

Tuy nhiên, loại mặt nạ đặc biệt này cũng rất kén da. Một số khách hàng cho rằng những chiếc mặt nạ triệu yên này nằm ngoài khả năng tài chính của họ. Mitsue Kaneko, 66 tuổi, cho biết: “Nếu đeo một trong những chiếc mặt nạ này, tôi sẽ rất đau đầu và không thể chọn được trang phục phù hợp”.

Tuy nhiên, mặt nạ kim cương và ngọc trai của Nhật không phải là đắt nhất thế giới. Chiếc mặt nạ đắt nhất thế giới hiện trị giá 1,5 triệu đô la Mỹ, được thiết kế bởi nhà kim hoàn Israel Yvel và được làm từ 250 gam vàng 18 carat.

Nguồn: https: //www.nguoiduatin.vn/chiec-khau-trang-gia-230-trieu-dong-danh-cho-nguoi-giau-o-nhat-ban-a4 …

Khi biến mặt nạ thành bikini và hàng hiệu

Bắt kịp xu hướng thời trang mặt nạ, khẩu trang … made in các nhà mốt trên thế giới, nữ MC người Anh làm …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *