Thứ Ba, ngày 13/10/2020 08:30 (GMT + 7)

Những bộ vest xanh là lựa chọn thay thế lý tưởng cho những bộ vest đen truyền thống, đặc biệt là khi bạn kết hợp chúng với giày nâu. Tuy nhiên, vest xanh có rất nhiều màu nên bạn cần lưu ý những điểm sau khi chọn vest xanh.

Một khi bạn dám vượt ra ngoài việc kết hợp một bộ vest đen cơ bản với giày đen, thì phong cách cổ điển tiếp theo dành cho nam giới là kết hợp một bộ vest xanh với giày nâu. Mặc dù đây là một thiết kế truyền thống, nó đòi hỏi một số phong cách để hoàn thành chính xác phong cách.

Chọn một chiếc áo khoác màu xanh phổ biến nhưng dễ bị lỗi Bạn cần nhớ điều gì? -Đầu tiên

Không giống như màu đen luôn trầm và dịu, những bộ quần áo màu xanh thường phụ thuộc vào một màu cụ thể. Bộ vest màu xanh nước biển trông hiện đại và đậm hơn so với bộ vest đen hoặc xám, giúp bạn thêm phong cách mà không ảnh hưởng đến vẻ chuyên nghiệp nơi công sở. Hoặc, nếu bạn thích màu xanh hoàng gia, nó hoàn hảo cho những dịp bình thường như hẹn hò hoặc đi chơi đêm.

Chọn một chiếc áo khoác màu xanh phổ biến nhưng dễ bị lỗi Bạn cần nhớ điều gì?  -2

Khi kết hợp bộ vest xanh với đôi giày nâu, bạn sẽ tự tin nhưng không kém phần chững chạc. Phần tốt nhất của phong cách này là màu sắc, có nhiều sắc thái và phụ kiện có thể thay đổi đáng kể tâm trạng, để nó có thể được thể hiện.

Tại sao lại có xu hướng kết hợp vest xanh và giày nâu?

Trước hết, tại sao việc phối đồ với màu xanh lam và nâu lại quan trọng? Khi trang phục công sở ngày càng trở nên giản dị, nhiều nam giới rơi vào tình cảnh bấp bênh khi trông quá ngột ngạt và lỗi thời, mặt khác lại trông quá xuề xòa và thiếu chuyên nghiệp.

Chọn một chiếc áo khoác màu xanh phổ biến nhưng dễ bị lỗi Bạn cần nhớ điều gì?  -3

Mặc dù giày đen là trang phục chính của nam giới mà mọi người nên có trong tủ quần áo của mình, nhưng chúng không phải lúc nào cũng hợp với quần xanh. Phần lớn phụ thuộc vào màu xanh lam – nếu màu bộ đồ quá gần với màu đen, chúng có thể xung đột với nhau và bộ đồ màu sáng sẽ không phù hợp với đôi giày màu xanh lam.

Nói chung, hãy sử dụng giày đen trong những dịp nghiêm túc và trong văn phòng truyền thống. Nói cách khác, một bộ vest xanh với đôi giày nâu có thể trông rất tuyệt trong một đám cưới.

Chọn một chiếc áo khoác màu xanh phổ biến nhưng dễ bị lỗi Bạn cần nhớ điều gì?  -4

Bất kỳ quần áo xanh lam và giày nâu sẽ không tự nhiên bổ sung cho nhau. Bạn sẽ cần phải ghép chúng theo màu nâu và màu của bộ đồ. Thông thường, tốt nhất bạn nên chọn một bộ vest trước: tìm một bộ quần áo phù hợp với màu da của bạn và phù hợp với sự kiện, sau đó mua giày phù hợp với bộ đó.

Làm thế nào để chọn một bộ đồ màu xanh?

Ưu điểm và nhược điểm của bộ đồ màu xanh là tính linh hoạt của nó. Từ các sự kiện trang trọng, công sở đến các sự kiện giải trí, tiệc chiêu đãi, các sắc độ xanh khác nhau phù hợp với nhiều hoàn cảnh đặc biệt. Các sắc thái của chúng có thể khác nhau, và bạn sẽ tìm thấy màu xanh lam phù hợp với hầu hết mọi màu da.

Trước khi mua một bộ quần áo màu xanh, hãy chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm bóng râm. Bộ đồ của bạn phù hợp để sử dụng cho văn phòng hay cá nhân? Đối với trang phục đi làm, công sở có sự bảo thủ thì màu xanh nước biển là lựa chọn duy nhất, hay bạn có thể chọn màu sáng và hiện đại hơn như xanh nước biển?

Chọn một chiếc áo khoác màu xanh phổ biến nhưng dễ bị lỗi Bạn cần nhớ điều gì?  -6

Ý tưởng bộ đồ xanh

Nếu đó là mục đích sử dụng cá nhân, bạn muốn gây ấn tượng khi là khách mời trong một bữa tiệc cưới hoặc tiệc cocktail, nhưng không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý?

Trong trường hợp này, màu xanh hoàng gia có thể là lựa chọn lý tưởng của bạn. Hay bạn muốn thể hiện và nổi bật vào ban đêm? Màu xanh dương bột và xanh dương điện là những lựa chọn tốt nhất cho bộ đồ xanh lá của bạn.

Nếu bạn không quen với những bộ đồ màu xanh, hãy thử bắt đầu với màu xanh trung tính, bạn có thể dễ dàng phối chúng theo phụ kiện và giày.

Nguồn: http: //danviet.vn/chon-veston-mau-xanh-pho-bien-nhung-de-sai-cac-chang-can-nho-gi-50202013108311 …

Hướng dẫn anh ấy cách phân biệt 3 loại quần nam phổ biến

Quần thể thao là một trong những xu hướng thể thao giải trí và thời trang trên thế giới. Hãy cùng tìm hiểu…

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *