Thứ Sáu, ngày 20 tháng 11 năm 2020, 13:53 CH (GMT + 7)

Người bình thường bị người “phát hiện” mặc đồ nhái sẽ cảm thấy xấu hổ và càng phải xấu hổ hơn khi làm ngôi sao nổi tiếng. Tuy nhiên, người ta phát hiện ra danh sách những người mặc trang phục đạo nhái toàn họ C-Biz.

Không gì tồi tệ hơn cảnh ngôi sao hạng A nổi tiếng bị phát hiện do mạo danh -1

Khi sao Hoa ngữ mặc đồ nhái, người ta gọi tên Đường Yên. Bởi tại Liên hoan nghệ thuật quốc tế Thượng Hải 2015, Đường Yên đẹp như hoa trong bộ váy xanh ngọt ngào. Ngay sau đó, nhãn hàng Elie Saab cho rằng Đường Yên mặc đồ nhái của hãng. Sau đó, đại diện Đường Yên lên tiếng xin lỗi vì không hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của trang phục.

Không có gì tồi tệ hơn cảnh ngôi sao hạng A giàu có, nổi tiếng bị phát hiện trong hàng giả-2

Trước đó, từ năm 2013, Đường Yên còn ngượng ngùng khi diện váy hoa mềm mại, bị cư dân mạng tố là váy nhái của Elie Saab. Chỉ cần nhìn những bông hoa trên vai sẽ thấy sự khác biệt, bản gốc phức tạp hơn nhiều.

Có lẽ còn đáng ghét hơn cái cảnh đi tìm ngôi sao hạng A giàu có, nổi tiếng giữa hàng giả -3

Ngay cả “thần tiên tỷ tỷ” Lưu Diệc Phi cũng không thoát khỏi kiếp mặc nhầm đồ. Phạm Băng Băng (Phạm Băng Băng) diện một bộ vest chỉn chu, trong khi bộ váy của Lưu Diệc Phi (Liu Yifei) có kiểu dáng và màu sắc tương tự nhau nhưng các chi tiết lại không quá tinh tế.

Đáng ghét hơn cảnh ngôi sao hạng A giàu có, nổi tiếng lại bị phát hiện -4

Trong một lần khác, Lưu Diệc Phi cũng diện một chiếc váy lấy cảm hứng từ thiết kế của Louis Vuitton nhưng được cắt xẻ chiều dài và tạo nếp gấp trên ngực.

Còn đáng ghét hơn cảnh một ngôi sao hạng A giàu có, nổi tiếng lại giả mạo -5

Cư dân mạng cũng vô cùng bất ngờ khi trang phục của Lưu Diệc Phi rõ ràng là hai trang phục của Fendi được kết hợp thay vì một. Sau sự việc ồn ào, nhà thiết kế trang phục Lưu Diệc Phi mặc trang phục đã lên tiếng thừa nhận Fendi đạo nhạc.

Không có gì tồi tệ hơn khi phát hiện ra rằng những ngôi sao hạng A giàu có, nổi tiếng có cảnh giả mạo-7

Không ai nghĩ “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng lại có thể diện đồ nhái khi là gương mặt đại diện được yêu mến của nhiều nhãn hàng cao cấp. Nhưng năm 2014, Phạm Băng Băng bị nghi mặc váy nhái thiết kế của Lanvin nhưng chi tiết thắt lưng lại khác lạ.

Giàu có hơn hàng giả, cảnh các ngôi sao hạng A nổi tiếng thực sự nực cười-8

Vụ Lưu Thi Thi cũng rắc rối. Cô mặc một chiếc váy của thương hiệu Micihla Donna, nhưng theo cư dân mạng, thiết kế này rõ ràng là vay mượn ý tưởng của Dior nên bị xếp vào hàng “đạo nhái”.

Không có gì tồi tệ hơn cảnh một ngôi sao hạng A giàu có, nổi tiếng bị phát hiện trong chiếc-9 giả

Nếu váy của Dương Tử không liên tục bị rụng tóc trong sự kiện thì có lẽ Dương Tử không bị nghi mặc đồ nhái, nhưng tóc của cô ấy vẫn bám vào quần áo của Dương Mịch. Tất nhiên, váy của thương hiệu nổi tiếng sẽ không bị rụng tóc như thế này.

Giàu có hơn cả hàng giả, cảnh các ngôi sao hạng A nổi tiếng thực sự nực cười-10

Khi bị cư dân mạng phanh phui chiếc váy Miu Miu của “Mỹ nhân 4000 năm có một”, Cúc Tịnh Y cũng nằm trong danh sách những mỹ nhân bị nghi ngờ mặc hàng nhái, khác hẳn hàng hiệu cao cấp.

Nguồn: https: //hoahoctro.tienphong.vn/hht-dep-hon-moi-ngay/con-gi-e-che-hon-canh-ngoi-sao-giau-co-noi-t …

Nhà mốt la ó vì váy cưới của công chúa là hàng nhái

Chia sẻ của Emilia Wickstead bị phản đối kịch liệt bởi những người yêu mến hoàng gia Anh.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *