Thứ Tư, ngày 12/09/2020 08:45 (GMT + 7)

Vào mùa hè và mùa xuân ấm áp, họa tiết hoa là phổ biến. Nhưng đôi khi, chúng lại trở nên ngọt ngào và tươi sáng, xóa tan sự hững hờ của mùa đông. Đây chính là bí quyết giúp bạn kết hợp họa tiết hoa đẹp với trang phục thu đông.

Công thức để nàng mặc đúng họa tiết hoa lá đón xuân mới

Hoa được xếp chồng lên nhau theo tỷ lệ 1: 9 để tạo điểm

So với việc mặc váy hoa một mảnh thì việc phối trang phục hoa khó hơn. Nhưng đừng lo, chỉ cần nắm vững các quy tắc phối đồ là có thể dễ dàng chinh phục được chúng. Đầu tiên là công thức 1: 9, cho phép bạn mặc váy hoa bên trong rồi đến áo gió có họa tiết bên ngoài.

Tất nhiên, nếu hai mẫu có họa tiết và màu sắc tương tự nhau thì bạn không nhất thiết phải làm theo công thức này. Tuy nhiên, nếu có hai loại hoa văn khác nhau, nguyên tắc này sẽ làm nổi bật một phần của hoa văn được tô đậm bên dưới, đó là sự phô trương đắt giá của toàn bộ tổ hợp. Đồng thời, áo trench coat bên ngoài nên có màu nhã nhặn thì sẽ tinh tế hơn.

Công thức để nàng mặc đúng họa tiết hoa lá đón tết 2

Công thức mặc đồ họa tiết hoa đón tết-3

Hoa được xếp theo quy luật “giao thoa”

Trong công thức này, bạn cũng có thể mặc hai họa tiết khác nhau nhưng cần có sự giao thoa màu sắc càng nhiều càng tốt. Nhưng không nhất thiết phải có tông màu chính xác mà chúng thuộc cùng một gam màu. Ví dụ như tông đỏ sẽ có nhiều tông khác nhau, như đỏ đậm, đỏ cherry, đỏ san hô… kết hợp hoàn toàn với nhau. Ngoài ra, cách khéo léo nhất nên kết hợp giữa các mẫu hoa lớn với các mẫu hoa nhỏ. Cuối cùng, một chiếc áo khoác trung tính có thể giúp bạn trung hòa màu sắc trang phục một cách hoàn hảo hơn.

Công thức mặc đồ họa tiết hoa đúng cách để đón năm mới-4

Gấp hoa theo quy tắc tương phản

Màu sắc tương phản là những màu rất đẹp khi kết hợp với nhau. Các màu còn lại sẽ có 1-2 màu tô đậm. Chúng đối diện nhau trên bánh xe màu, ví dụ các cặp màu tương phản là vàng-tím, xanh da cam, xanh lục-đỏ, …

Công thức cắm hoa đúng mẫu để đón tết-5

Công thức mặc đồ họa tiết hoa đúng cách để đón năm mới-6

Hoặc, khi sử dụng các nhóm màu liền kề (ví dụ: đỏ, hồng, tím hoặc cam, vàng, xanh lá cây, …), nó có thể được hòa sắc tương tự.

Công thức mặc đồ họa tiết hoa đúng cách để đón Tết-7

lý lịch

Họa tiết hoa lá thường được in trên nền vải trung tính hoặc nhiều màu sắc. Bạn quan sát xem vải có màu gì, và bộ quần áo khác phải cùng màu với nó. Ví dụ, nền vải của áo gió là màu oải hương sẽ phối với màu tím oải hương hoặc các màu khác, như đỏ cam, cúc vạn thọ, cam cam, camel, …

Công thức mặc đồ họa tiết hoa đúng cách để chào đón năm mới-8

Kết hợp công thức với đúng mẫu để chào đón năm mới-9

Hoa trên nền trung tính

Các màu trung tính là đen và trắng. Chúng phù hợp với tất cả các màu khác. Vì vậy, cách đơn giản nhất để trang phục mà cũng mang tính thẩm mỹ cao là hoa trên nền đen hoặc trắng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trẻ trung, tươi sáng thì hãy chọn màu trắng, nền đen tạo sự sang trọng tuyệt đối.

Công thức mặc đồ họa tiết hoa cho nàng đón Tết-10

Công thức để cô nàng diện họa tiết hoa đúng điệu đón năm mới 11 tuổi

Váy hoa trên quần jean

Sơ mi hoa với quần jean thì không có gì phải bàn, nhưng liệu váy hoa có phối cùng áo trench coat phù hợp không? Trên thực tế, chúng hoàn toàn phù hợp! Nhưng điều cần lưu ý là nên sử dụng quần jean sẫm màu kết hợp với họa tiết hoa có chứa màu xanh lam. Nếu váy hoa của bạn không có màu xanh dương rõ ràng thì quần jean sáng màu là lựa chọn hợp lý hơn.

Công thức chào năm mới với họa tiết hoa phù hợp với bạn-12

Công thức với họa tiết hoa phù hợp với bạn để đón năm mới-13

Nguồn: http: //danviet.vn/cong-thuc-mac-hoa-tiet-hoa-dung-dieu-cho-nang-don-chao-nam-moi-502020912846184 …

10 nhà thiết kế trẻ được mong đợi vào năm 2020

Dưới đây là 10 thương hiệu trẻ đáng được chúng ta chú ý trong năm 2020

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *