Thứ Tư, ngày 21/10/2020, 17:54 PM (GMT + 7)

Trang phục dự tiệc cocktail được coi là trang phục dạ hội, nhưng nó là quần áo nữ. Quần áo dự tiệc cocktail của nam giới rất khó xác định, và có nhiều cách hiểu về nó. Vậy định nghĩa chính xác về đầm dạ tiệc của nam giới là gì.

Đối với phụ nữ, quy tắc trang phục này có thể đơn giản hơn, thực sự liên quan đến trang phục dự tiệc. Đối với đàn ông, đây là nơi lộn ngược.

Khi chuẩn bị đi tiệc cuối năm, nam giới nên chọn trang phục như thế nào cho chuẩn? -Đầu tiên

Mặc dù trong nhiều trường hợp, bạn có thể coi đầm dạ tiệc như một chiếc đầm dự tiệc, có thể bao gồm quần chinos đẹp và áo khoác có cấu trúc, kết hợp với áo sơ mi và giày lười, kiểu quần áo thay đổi tùy theo tình huống. Do đó, không có định nghĩa chính xác. Vì lý do này, việc hỏi điều gì xác định trang phục cocktail của một người đàn ông sẽ tạo ra nhiều câu trả lời khác nhau.

1. Quần áo bán chính thức

Quần áo bán trang trọng có thể là định nghĩa chính xác để mô tả quần áo cocktail của nam giới. Không ai thực sự biết định nghĩa này là gì, chỉ biết rằng nó không trang trọng như quần áo chính thức thực sự, mặc dù nó có thể được sử dụng cho các hoạt động yêu cầu màu than, xanh navy hoặc tuxedo. Và nó không phải là ngẫu nhiên.

Ngày nay, quy tắc ăn mặc của nam giới đã phát triển ở nhiều danh mục khác nhau, với “quần áo công sở trang trọng” và “quần áo công sở bình thường” dưới “trang trọng” và “trang phục lịch sự”. “Bên dưới là” trang phục công sở thông thường “, nhưng cao hơn so với trang phục bình thường thực sự.” Trang phục dự tiệc cocktail “chiếm vị trí bên dưới” trang phục công sở thông thường “và phía trên” trang phục thông thường “.

Khi chuẩn bị đi tiệc cuối năm, nam giới nên chọn trang phục như thế nào cho chuẩn?  -2

Nhưng ngay cả khi đó, vai trò của nó cũng không rõ ràng lắm. Thay vào đó, tuxedo của nam giới vay mượn rất nhiều thứ từ trang phục công sở, trong khi vẫn giữ được sự tự do. Ví dụ: có cơ hội thử các kiểu dáng và màu sắc khác nhau của bộ vest. Bất cứ điều gì phù hợp với môi trường kinh doanh. Vì vậy, váy dạ tiệc của nam giới dễ may hơn.

2. Trang phục tiệc cocktail thay đổi tùy theo tình huống

Ngoài những điểm trên, đầm dạ tiệc nam còn có độ mềm dẻo nhất định chứ không thể tự do tuyệt đối 100%. Thay vào đó, bạn phải thay quần áo của mình theo quy tắc xã hội của trường hợp: ví dụ, màu đen hầu như luôn được sử dụng cho đám tang và phỏng vấn xin việc, vì vậy nó không nên mặc. Bữa tiệc diễn ra vui vẻ, bên cạnh đó, trong đám cưới, cô dâu chú rể nên ăn mặc đẹp nhất không nên mặc những bộ đồ quá nổi bật.

Khi chuẩn bị đi tiệc cuối năm, nam giới nên chọn trang phục như thế nào cho chuẩn?  -3

3. Những điều cần tránh

Với tất cả những điều trên, khi quy định trang phục được đánh dấu là “cocktail”, bạn nên tránh xa một số điều:

-Không mặc lễ phục, và không đeo “cà vạt trắng”.

-Không mặc quần áo màu đen trừ khi chúng có hoa văn đặc biệt.

-Bạn nên tránh trang phục có quá nhiều họa tiết và màu sắc trên quần áo.

-Trong các hoạt động nhất định, bạn nên chọn mặc quần áo bình thường, chẳng hạn như quần chinos và áo sơ mi polo. Chúng rất phù hợp cho các bữa tiệc sau giờ làm việc, nhưng có thể quá kén cho đám cưới.

– Bạn không nên đi giày thể thao hoặc giày bệt, và luôn đi tất tối màu.

-Nếu là sự kiện trang trọng như đám cưới thì nên đeo cà vạt.

Khi chuẩn bị đi tiệc cuối năm, nam giới nên chọn trang phục như thế nào cho chuẩn?  -4

Nguồn: http: //danviet.vn/cuoi-nam-chuan-bi-da-tiec-nam-gioi-can-chon-do-nhu-the-nao-cho-chuan-502020211 …

Mặc những môn thể thao quyến rũ nhất là điều có trước các thiết bị tập luyện mang tính

Trang phục của các vận động viên thể dục đã gây ra rất nhiều tranh cãi, không chỉ vì nó dễ bị lộn xộn.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *