Thứ Sáu, ngày 05/02/2021, 09:03 AM (GMT + 7)

Mục tiêu của trang sức xuân hè 2021 là sự thoải mái, dễ chịu và an toàn.

Mục tiêu của trang sức xuân hè 2021 là sự thoải mái, dễ chịu và an toàn. Từ những chiếc vòng cổ bắt mắt đến màu sắc tươi sáng đều nổi bật. Đặc biệt bởi sự tinh tế, gọn gàng và ấn tượng, rất thú vị trong xu hướng trang sức xuân 2021!

Đồ trang sức với hình ảnh phụ kiện

Những thứ giống với những thứ khác về hình dạng là một trong những xu hướng trang sức thú vị nhất trong năm 2021. Đó là những chiếc vòng cổ có hình dạng như những chiếc túi xách, chiếc nhẫn hay đôi giày tinh xảo. Thông thường ở Chanel, hình dạng của chiếc vòng cổ đủ màu trông giống như một chiếc túi cổ điển của Chanel. Ngoài ra, có rất nhiều thương hiệu khác cũng rất quan tâm đến chủ đề này như MM6 Martin Margiela, Jacquemus, …

Vòng cổ lụa nửa bạch kim nửa quá khổ là món đồ trang sức quyến rũ nhất năm 2021-1

Chuỗi gió nhiều lớp bohemian

Những chiếc vòng cổ xếp lớp có thể là xu hướng trang sức thời trang chính trong mùa này. Bản thân chiếc vòng cổ thường đi kèm với những hạt hoặc đá quý đầy màu sắc, khiến nó trở thành một lựa chọn đặc biệt thoải mái và hoàn hảo cho mùa hè. Nhưng nói đến phong cách này thì phải kể đến Christian Dior, từ trang sức đến tóc tai, túi xách, quần áo hay phong cách bohemian táo bạo. Ngoài ra, những chiếc vòng cổ thời trang bohemian cũng xuất hiện vào năm 1961 Ports, Chloé, Dolce & Gabbana, Etro, Jason Wu và Acne Studios.

Chiếc vòng cổ lụa nửa bạch kim nửa quá khổ là món trang sức quyến rũ nhất năm 2021-2

Quá khổ nửa kim loại nửa sợi khăn lụa

Trong những mùa mốt vừa qua, vòng cổ oversized đã là xu hướng hot thì nay nó vẫn không ngừng hạ nhiệt, thậm chí còn có sức hút hơn hẳn. Các thương hiệu thời trang như Victoria Beckham, Louis Vuitton, Dolce & Gabbana, Tod’s, Givenchy, và Alyx đã có mặt trong nhiều mùa Trung Quốc liên tục sử dụng những dấu hiệu đặc biệt, bắt mắt và ấn tượng. Nhưng vào mùa xuân, đôi khi họ kết hợp chuỗi kim loại mạnh mẽ và ruy băng mềm hơn loại Sacai điển hình để trở nên mềm mại và đàn hồi hơn, do đó tạo ra một vẻ ngoài đặc biệt nữ tính và hợp thời trang.

Vòng cổ lụa nửa bạch kim nửa quá khổ là món đồ trang sức quyến rũ nhất của năm 2021-3

Vòng tay ấn tượng

Nếu bạn muốn một cái nhìn gắn kết, bạn cần một chiếc vòng tay dạng chuỗi dày với một chiếc vòng cổ hoặc vòng cổ chunky. Nhà thiết kế duy trì chủ đề bằng một chiếc vòng đeo tay bằng dây chuyền nặng được gắn chặt vào cổ tay. Nó không chỉ có thể được làm thành vòng cổ mà còn có thể được làm thành vòng tay dài và mảnh hoặc vòng tay hình khối được trang trí bằng đá thô. Ngoài bắt mắt và thời trang, nó còn sử dụng thiết kế này để tạo hiệu ứng kéo dài cánh tay. Ở Bottega Veneta, Hermès, Louis Vuitton, Chloè và Ambush, Acne, Sportmax, Isabel Marant, Chloé và Alberta Ferretti, bạn sẽ tìm thấy những mẫu vòng tay ấn tượng hoặc thanh lịch.

Chiếc vòng cổ lụa nửa bạch kim nửa quá khổ là món đồ trang sức quyến rũ nhất của năm 2021-4

Vòng cổ nửa khăn lụa nửa bạch kim quá khổ là món đồ trang sức quyến rũ nhất của năm 2021-6

Chiếc vòng cổ bằng lụa nửa bạch kim nửa quá khổ là món đồ trang sức quyến rũ nhất của năm 2021-7

Trang sức lấy cảm hứng từ đại dương

Chủ đề biển của xu hướng phụ kiện hè 2021 rất thiết thực và có “đất” sáng tạo. Chính vì vậy, nhiều thương hiệu thời trang cao cấp đã tung ra thị trường nhiều mẫu trang sức gồm vòng tay, vòng cổ, hoa tai và trâm cài mang những nét đặc trưng của vùng biển, như Isabel Marant, Alberta Ferretti, Toga và Marine Serre. Điều ấn tượng nhất về Versace là những người mẫu này đeo trâm cài và hoa tai kiểu biển, kết hợp hoàn hảo với mái tóc ẩm ướt và trang phục sặc sỡ của họ.

Chiếc vòng cổ lụa nửa bạch kim nửa quá khổ là món đồ trang sức quyến rũ nhất năm 2021-8

Nguồn: http: //danviet.vn/day-chuyen-qua-kho-nua-bach-kim-nua-khan-lua-la-trang-suc-quyen-ru-nhat-nam-20 …

Do Covid-19, kính râm là xu hướng lớn nhất của kính râm vào năm 2021

Một số thương hiệu đã nâng tầm kính râm ngoại cỡ lên một tầm cao mới, chẳng hạn như kính mát mùa hè 2021, chẳng hạn như kính râm …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *