Chủ Nhật, ngày 06/09/2020, 09:55 AM (GMT + 7)

Chúng là những đôi dép thời trang mà bạn có thể mang trong thời gian dài trên mọi địa hình cùng một lúc mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi chân.

Nhiều người thích đôi dép dày này vì tính thực dụng của chúng: trong thời tiết nắng nóng, họ có thể cho bàn chân “thở”, trong khi phần đế và dây buộc cổ chân giúp hỗ trợ và bảo vệ tuyệt vời. Bàn chân tuyệt vời. Đây là đôi dép thời trang, bạn có thể mang một lúc lâu dài trên mọi địa hình mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe đôi chân.

Ngoài ra, chúng còn được coi là đôi giày du lịch hè hoàn hảo nhất, đôi dép dày này không phân biệt giới tính, thoải mái, dễ đi và thời trang nên trong tủ đồ của phái đẹp nên có ít nhất một đôi. của tôi.

Nói về kiểu dáng, có thể chia đôi giày cao gót chunky thành hai kiểu chính: kiểu giày chunky và kiểu mộc mạc, thanh lịch hơn thường được làm bằng da / da nhân tạo hoặc da lộn.

Vẻ đẹp của những đôi dép nền có thể là một tuyên ngôn thời trang. Do sự không phù hợp kỳ lạ, trang phục với dép xỏ ngón trông đặc biệt thời trang! Đây là lý do tại sao những đôi xăng đan nền tảng (mọi người thường gọi chúng là những đôi dép xấu xí) có thể là phụ kiện hoàn hảo “không tốt nhưng dễ thương” – điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để suy nghĩ về tủ quần áo của mình và giải phóng ánh sáng. tạo nên.

Dưới đây là một số gợi ý phối và kết hợp để bạn tham khảo:

1. Hãy kết hợp quần áo yêu thích của bạn

Chunky sandals đặc biệt thích hợp với những chiếc váy, váy hoa mùa hè. Đừng quá lo lắng về việc phối màu, vì đó không phải là vấn đề! Chỉ cần chọn một chiếc váy ngắn trẻ trung phù hợp với chiếc váy dài ngang lưng yêu thích của bạn và kết hợp với đôi dép dày. Ngày nay, những chiếc váy linen dài cài nút được đặc biệt ưa chuộng, khi kết hợp với chúng sẽ mang đến cho bạn một set đồ thời trang.

Dép Nền Tảng Phi Giới Tính-Vật Dụng Cơ Bản Cần Có Trong Tủ Quần Áo-1

Dép nền tảng phi giới tính-Vật dụng cơ bản cần có trong tủ quần áo-2

2. Giản dị, quần culottes và chân váy

Culottes có hình dáng tương tự như váy chữ A, mặc dù quần short sandwich là một xu hướng mới, và váy chữ A là một món ăn không bao giờ lỗi mốt. Cả hai đều kết hợp với đôi xăng đan dày, trông hoàn hảo vì chúng giúp tạo hiệu ứng dễ chịu và tổng thể trang phục có phần thoải mái và giản dị.

Dép nền tảng phi giới tính-Vật dụng cơ bản cần có trong tủ quần áo-3

Dép Chunky phi tình dục-Vật dụng cơ bản cần có trong tủ quần áo-4

3. Làm một bộ quần áo thể thao phong cách

Trang phục thể thao là một cách dễ dàng để mang những đôi xăng đan kiểu platform. Leggings hoặc quần short đi xe đạp đều phù hợp với bạn. Khi bạn mặc một chiếc áo phông rộng hoặc áo len với quần bó, dép chunky sẽ rất tốt để cân bằng cơ thể.

Dép chunky sexy-món đồ cần thiết trong tủ quần áo-5

Dép nền tảng phi giới tính-Vật dụng cơ bản cần có trong tủ quần áo-6

4. Trang bị tất len, ngoại hình sành điệu

Vào mùa thu đông, đi dép dày và tất trông rất thời trang. Ngoài ra, cách kết hợp đơn giản nhất là một đôi giày thể thao và một đôi xăng đan kiểu dáng sneaker, nhưng nếu bạn muốn vẻ ngoài sang trọng hơn thì hãy sắm một đôi tất len ​​dày có gót nhọn.

Dép chunky dâm dục-Vật dụng cơ bản cần có trong tủ quần áo-7

Dép nền tảng phi giới tính-Vật dụng cơ bản cần có trong tủ quần áo-8

5. Áp dụng cho bất kỳ vật phẩm cơ bản nào bạn sở hữu

Quần jean cổ điển được coi là món đồ “dân tộc” vì có thể phù hợp với nhiều loại giày, tất nhiên, chunky sandals cũng không ngoại lệ. Đây là sự kết hợp thông thường đơn giản nhất, nhưng nó trông rất phong cách.

Một cách kết hợp đơn giản khác là mặc áo phông với quần lọt khe hoặc váy xếp ly. Sự kết hợp này trông vẫn rất “trang trọng”, nhưng nếu đôi giày dày dặn, thể thao sẽ giúp kết nối mọi thứ lại với nhau, từ đó tạo nên một bộ đồ giản dị nhất.

Xăng đan nền tảng phi giới tính-yêu cầu tủ quần áo cơ bản-9

Dép chunky cho người chuyển giới-Vật dụng cơ bản cần có trong tủ quần áo-10

Nguồn: http://danviet.vn/dep-chunky-phi-gioi-tinh-mon-do-co-ban-can-co-trong-tu-do-502020699541422.htm

Giày thể thao - sự lựa chọn của phong cách trẻ

Giày high-top cũng có thiết kế gần như cá tính hóa, rất phù hợp với những ai yêu thích phong cách trẻ trung và thiết kế cá tính.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *