Thứ Hai, ngày 17/08/2020, 10:16 am (GMT + 7)

Như một cách để các nhà thời trang bảo vệ môi trường sống của trái đất và thúc đẩy cuộc sống của mọi người trên trái đất, phong cách thời trang đạo đức ngày càng xuất hiện.

Nếu bạn quyết tâm tạo ra một tủ quần áo thời trang bền vững có thể mặc trong suốt các mùa, thì đã đến lúc. Trong quá khứ, việc khám phá các xu hướng thời trang có đạo đức là thách thức và hạn chế hơn. Tuy nhiên, ngày nay, phát triển bền vững không chỉ là một từ thông dụng. Đối với nhiều người trong ngành, nó đã trở thành một lối sống và một cách kinh doanh. Dưới đây là một số xu hướng thời trang xanh và đạo đức phổ biến nhất và cách mặc chúng.

Đẹp, sang, thời trang, mang phong cách

Xu hướng thời trang đạo đức: Tái sinh

Đẹp, sang, thời trang, với phong cách

Sử dụng vật liệu tái chế là một cách dễ dàng để các nhà thiết kế và thương hiệu giảm thiểu tác động đến môi trường. Tái chế và tái sử dụng có thể giảm thiểu chất thải. Những xu hướng thời trang đạo đức như thế này có thể chấp nhận được đối với tất cả chúng ta!

Monique Pean là một thương hiệu trang sức, được nhiều người ca ngợi về đạo đức thời trang. Thương hiệu là một thành viên của phong trào “Không vàng bẩn”. Họ chỉ sử dụng vàng 18 carat tái chế và bạch kim tái chế trong tất cả các sản phẩm. Hình dáng và hình thức bên ngoài của vàng tái chế và bạch kim hoàn toàn giống với bạch kim hoặc vàng mới được khai thác. Monique Pean cũng chỉ sử dụng những viên kim cương cũ được tái sử dụng hoặc những viên kim cương mới từ các mỏ có ý thức về đạo đức và môi trường. Chiếc vòng tay tuyệt đẹp này thuộc bộ sưu tập Monique Pean Solcin là một món đồ tinh xảo được đặt 18 carat vàng trắng tái chế. Xương của khủng long hóa thạch, tremolite và kim cương trắng cho bạn thấy cách sử dụng các nguồn tài nguyên tái tạo để tạo ra vẻ ngoài.

Da thuần chay

Đẹp, sang, thời trang, với phong cách

Da thuần chay là một loại vải không dệt được làm từ da động vật. Thay vào đó, nó sử dụng polyurethane, mà các nhà thiết kế sáng tạo có thể tùy chỉnh theo nhiều cách. Sự lựa chọn sáng bóng hoặc mờ, kết cấu hoặc hoa văn, làn da thuần chay dường như là vô hạn. Stella McCartney từ lâu đã là người đi đầu trong xu hướng thời trang xanh trên thế giới. Ví Falabella được làm từ chất liệu da không phải da thật như một phần của chiến dịch chống lại sự tàn ác với động vật. Khi được sản xuất với chất lượng cao và kiểu dáng thời trang, bạn sẽ khó nhận ra đó là da thuần chay.

Xu hướng thời trang xanh: không còn lông

Đẹp, sang, thời trang, với phong cách

Trong thế kỷ trước, nhiều nhà bán lẻ và người khổng lồ trong ngành thời trang được biết đến với xu hướng thời trang đạo đức. Net-a-Porter và Selfridges là hai nhà bán lẻ lớn đã cấm mua lông thú trong các cửa hàng của họ. Stella McCartney, Calvin Klein và Vivienne Westwood đều loại bỏ lông thú khỏi bộ sưu tập của họ vài năm trước, nhiều người khác Các nhà thiết kế cũng đã tham gia cùng họ. Gucci, Michael Kors, Armani và Jimmy Choo sẽ không còn dòng sản phẩm làm từ lông thú. Giống như Gucci đã cho chúng ta thấy chiếc áo khoác giả lông phi thường này, bạn vẫn có thể trông quyến rũ mà không phải hy sinh phong cách. Đây là một trong những xu hướng thời trang xanh được nhiều người đón nhận.

Trao quyền cho phụ nữ và cộng đồng

Ngày càng có nhiều khách hàng theo dõi và tìm hiểu điều kiện làm việc của các nhà máy và cửa hàng nước ngoài, điều này đã thúc đẩy phong trào thương mại công bằng trở nên nổi bật. Nhà thiết kế chọn mở cửa hàng ở một quốc gia có thể bảo vệ người lao động (cho dù đó là tiền lương hay điều kiện làm việc). Nhiều thương hiệu đã thay đổi toàn bộ cộng đồng ở các quốc gia gặp khó khăn bằng cách đào tạo phụ nữ địa phương trở thành thợ thủ công và quản lý trong cửa hàng của họ. Đổi lại, cải thiện cuộc sống của những người phụ nữ này, cải thiện hạnh phúc gia đình của họ và cải thiện toàn bộ cộng đồng. Những xu hướng thời trang có đạo đức như vậy có thể thay đổi cuộc sống trên toàn thế giới.

EDUN là một ví dụ về thương hiệu, nhằm thúc đẩy một cộng đồng đầy cảm hứng trong sứ mệnh của mình. EDUN hoạt động ở Châu Phi để phát triển “cơ hội phát triển dài hạn” thông qua việc hợp tác với các nghệ nhân, nhà sản xuất và các chương trình dựa vào cộng đồng để phát triển các sản phẩm thiết kế chất lượng cao công nhận chúng. Và thách thức thời trang tái chế và đạo đức. Bộ áo liền quần này là một ví dụ trong sách phong cách của họ, cho thấy bộ sưu tập của họ tinh tế và sang trọng như thế nào.

Thật dễ dàng để làm điều đúng và nó trông rất tuyệt. Những xu hướng thời trang có đạo đức này ngày càng trở nên phổ biến, và ngày càng trở nên phổ biến, hầu hết các nhà thiết kế và công ty thời trang sẽ lấy những ý tưởng này làm ý tưởng cho riêng mình.

Nguồn: http://danviet.vn/dep-sang-sanh-dieu-voi-phong-cach-cuu-me-trai-dat-50202017810171359.htm

Bạn có thể tìm thấy những đôi giày đi bộ đường dài tốt nhất

Giày leo núi là một xu hướng thời trang thể thao tinh tế và được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng điểm qua những thương hiệu giày …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *