Sử dụng coca thừa trong nhà để trồng một khu vườn tươi tốt, Loại bỏ ốc sên.

Cho dù bạn thích nó hay ghét nó Coca Thường tồn tại trong cuộc sống của chúng ta. Hầu hết mọi người nghĩ rằng Coca-Cola là một thức uống ngon, nhưng họ không biết rằng nó còn có nhiều chức năng khác.

Chế độ ăn kiêng từ hoa sen trong nước hồ bơi có nguồn gốc thực vật Coca-Cola 1

Than cốc có thể được sử dụng để làm sạch bugi hoặc động cơ xe hơi, sàn gạch, nhà vệ sinh và đồ trang sức của bạn. Đây là cách tuyệt vời giúp bạn chăm sóc khu vườn thân yêu bằng cây coca.

Chế độ ăn cho sen từ chai nước ao thực vật coca 2

Diệt ốc sên bằng cola

Ốc sên phá hoại là nỗi ám ảnh của nhiều nhà vườn. Nhiều người đã quét sạch ốc bằng bia. Còn coca thì sao? Coke có thể giết ốc sên không? Câu trả lời là có, bạn có thể dùng coca thay cho bia.

Chế độ ăn cho sen từ chai nước ao có nguồn gốc thực vật Coca 3

Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần đào một lỗ nhỏ trong vườn, sau đó để một bát coca trong vườn qua đêm. Đường trong coca có thể dễ dàng thu hút và bẫy ốc sên.

Chế độ ăn của sen trong chai nước coca từ ao rau 4

Coca-Cola không chỉ thu hút mà nó còn thu hút nhiều loại côn trùng khác như ong, gián và kiến. Ở Ấn Độ, nông dân được cho là sử dụng coca làm thuốc trừ sâu. Rõ ràng, coca rẻ hơn các loại thuốc trừ sâu bán trên thị trường. Công ty sản xuất phủ nhận rằng các thành phần của coca không liên quan gì đến thuốc trừ sâu.

Rau trong chế độ ăn uống Coca-Cola chai cola 5

Dùng coca làm phân bón

Bạn có biết rằng đường trong coca rất hấp dẫn đối với các sinh vật cần thiết để bắt đầu quá trình phân hủy để tạo ra mùn thực vật? Coke thực sự sẽ giúp quá trình ủ phân diễn ra nhanh hơn. Bạn nên sử dụng coca để làm giàu đất vườn của mình với các loại cây ưa đất chua (có tính axit cao).

Rau trong chế độ ăn uống Coca-Cola chai Coke 6

Theo Gardeningknowhow
Theo Emdep.vn

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với vườn rau đường phố!

chia sẻ nó

Các bài viết cùng chủ đề

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *