Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 lúc 17:34 PM (GMT + 7)

Sở hữu đôi hoa tai là hai viên kim cương lớn nhất được biết đến trên thế giới. Họ lập kỷ lục giá bán trên thế giới theo một cách độc đáo.

Nhân vật kiệt xuất trong thần thoại Hy Lạp là Alemis và anh trai Apollo là con của Zeus và Leto. Artemis trở thành nữ thần của thú rừng, săn bắn và trẻ sơ sinh. Cùng với những người anh em của mình, họ trở thành những người bảo vệ lũ trẻ. Apollo còn được coi là thần bắn cung, âm nhạc, tiên tri và chữa bệnh. Đôi bông tai đắt nhất thế giới có thể có tên tuổi hơn hai chị em này?

Đôi bông tai đắt nhất thế giới-1

Đấu giá Sotheby’s

Theo một báo cáo được Bloomberg đưa ra trước đó, giá cao nhất cho đôi bông tai này được đặt ra bởi “Miroir de l’Amour”. Đôi bông tai kim cương trắng hình quả lê này được bán tại Christie với giá 17,7 triệu USD vào tháng 11/2016.

David Bennett, Chủ tịch Toàn cầu của Nhà đấu giá Sotheby’s và Chủ tịch của Sotheby’s Thụy Sĩ, cho biết: “Những viên kim cương có màu sắc tinh xảo này cực kỳ hiếm. Bản thân mỗi viên kim cương đều là một viên đá quý tuyệt vời. Cũng giống như hoa tai, chúng thật ngoạn mục với nhau. Chúng ta là cặp song sinh đầy quyền năng và xinh đẹp tên là Apollo và Al Được đặt theo tên của Artemis, chúng là một trong những vị thần được kính trọng nhất trong số các vị thần Hy Lạp cổ đại, là những viên kim cương cực kỳ nổi bật với sự tồn tại vượt trội, chúng tôi vinh dự được Sotheby’s lựa chọn để bán đấu giá.

Đôi bông tai đắt nhất thế giới-2

Artemis

Khi đôi hoa tai (được coi là tài sản của quý bà) được công bố bán đấu giá, chúng được xác định ít nhất là một trong những đôi hoa tai đắt nhất từ ​​trước đến nay. Artemis là viên kim cương hồng 16 carat rất quan trọng, ước tính nó sẽ được bán đấu giá với giá 12,6 triệu USD, thậm chí có thể lên tới 18 triệu USD. Giá bán cuối cùng của Artemis là 15 triệu đô la Mỹ.

Đôi bông tai đắt nhất thế giới-3

Apollo

Đồng thời, Apollo là một viên kim cương xanh sống động lạ mắt tuyệt vời và cực kỳ quý hiếm. Nó thực sự là viên kim cương lớn nhất từng được bán đấu giá, và giá dự kiến ​​sẽ cao hơn nhiều, từ 38 triệu đến 50 triệu USD. Viên kim cương 14,54 carat hoàn mỹ này được bán với giá 42 triệu đô la Mỹ.

Đôi bông tai đắt nhất thế giới-4

Do đó, cặp đôi này đã cùng nhau bán với giá 57 triệu USD, trên thực tế, chúng thậm chí không giống một đôi bông tai.

Người mua giấu tên nói rằng viên kim cương xanh Apollo được đặt tên là “Autumn Leaves Memories” và Artemis được đặt tên là “Autumn Leaves Dream”. Sau cuộc đấu giá, David Bennett, chủ tịch toàn cầu của Sotheby và chủ tịch Sotheby’s Thụy Sĩ, cho biết: “Tôi rất vui vì những viên đá này thậm chí có thể hòa trộn với nhau như một đôi hoa tai.”

Nguồn: http://danviet.vn/doi-bong-tai-dat-gia-nhat-the-gioi-tung-duoc-biet-den-50202014817351410.htm

Dolce & Gabbana: phong cách độc đáo thu hút những người thời trang

So với các hãng thời trang danh tiếng khác, hãng thời trang Dolce & Gabbana là một thương hiệu mới. Nhưng cuộc sống sẽ không mất đi …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *