Thứ Sáu, ngày 14/08/2020, 14:39 (GMT + 7)

So với các hãng thời trang danh tiếng khác, hãng thời trang Dolce & Gabbana là thương hiệu mới. Tuy nhiên, tuổi tác không làm mất đi sự độc đáo và được đánh giá cao của thiết kế nhà mốt.

So với một số thương hiệu thời trang cao cấp khác, Dolce & Gabbana là một thương hiệu mới trong ngành. Thương hiệu được thành lập vào năm 1985 và xuất hiện lần đầu trong lĩnh vực thời trang. Dolce & Gabbana cam kết lồng ghép văn hóa Ý vào tất cả các thiết kế của mình, và phong cách độc đáo của hãng đã gây được tiếng vang lớn với những người yêu thời trang trên toàn thế giới. Đây là phần giới thiệu ngắn gọn về lịch sử của Dolce & Gabbana.

Sự khởi đầu của thương hiệu

Domenico Dolce sinh ra trong một công ty quần áo gần Palermo, Sicily. Domenico tham gia công việc kinh doanh của gia đình từ khi còn nhỏ, am hiểu về thời trang và cách làm cho khách hàng hài lòng. Stefano Gabbana sinh ra ở bên kia nước Ý, gần Milan. Mối tình đầu của anh là nghệ thuật, bắt đầu từ việc học đồ họa. Sau đó, anh chuyển sang đam mê mới của mình là thời trang. Khi cả hai gặp nhau lần đầu tiên, cả hai đều là trợ lý thiết kế ở cùng một nơi làm việc. Họ bắt đầu hợp tác lên ý tưởng và thiết kế cùng nhau. Sau một thời gian ngắn, thương hiệu Dolce & Gabbana ra mắt. Nhà mốt này ra mắt lần đầu tiên tại Milan vào năm 1985.

Dolce & Gabbana: Một phong cách độc đáo thu hút những người thời trang-1

năm đầu tiên

Quần áo Sicily là tinh túy của đá quý Dolce & Gabbana của thương hiệu. Mẫu váy này lấy cảm hứng từ chân váy nhưng lại là chân váy của Anna Magnani, người có phong cách thu hút Anita Ekberg, Sophia Loren …

Dây bám vào thân như dây áo ngực. Đường viền cổ áo đi thẳng qua, nhưng mỏng hơn ít nhất hai lần, một lần ở mỗi bên ngực và một lần ở giữa để đẩy nhẹ ngực lên trên. Chiếc váy trơn này không chỉ có kiểu dáng suông thẳng mà còn được thu nhỏ ở eo để giữ dáng chắc chắn, nhưng không quá bó, sau đó bung ra để nhấn mạnh phần hông, và chỉ hạ xuống với đầu gối hơi hạ xuống. Để đảm bảo rằng phần hông có thể lắc lư khi người mặc đi bộ.

Dolce & Gabbana: Một phong cách độc đáo thu hút những người thời trang-2

Loạt ảnh đầu tiên của Dolce & Gabbana mang tên Real Women, phản ánh chính xác công việc của họ. Lấy cảm hứng từ những người phụ nữ thực sự và di sản Ý của Domenico Dolce, bộ sưu tập thứ tư của họ là lúc ngành công nghiệp thời trang thực sự bắt đầu chú ý. Bộ đôi này được lấy cảm hứng từ hình ảnh của những bộ phim Ý vào những năm 1940, và đã là công ty của các Muses trong suốt lịch sử của Dolce & Gannana.

Những năm 1990

Trong suốt những năm 1990, lịch sử của Dolce & Gabbana đã chứng kiến ​​một giai đoạn phát triển phi thường. Họ đã mở cửa hàng đầu tiên tại Nhật Bản. Dolce & Gabbana bắt đầu xuất khẩu sản phẩm sang Hoa Kỳ và mở showroom đầu tiên tại Bắc Mỹ vào năm 1990. Dòng nước hoa đầu tiên được ra mắt vào năm 1992, và cùng năm đó Dolce & Gabbana ra mắt dòng nước hoa dành cho nam giới. giới tính.

Dolce & Gabbana: Một phong cách độc đáo thu hút những người thời trang-3

Bộ sưu tập quần áo nữ của họ vẫn lấy cảm hứng từ những bộ phim màn ảnh của những năm 1950, và Dolce & Gabbana được xem như một sự thay thế cho phong cách thời trang nghiêm túc của những năm 1990. Danh tiếng của họ trong lĩnh vực quần áo và phụ kiện nạm pha lê khiến thương hiệu trở thành lựa chọn phổ biến cho những người nổi tiếng và các chương trình trao giải.

Dolce & Gabbana: Một phong cách độc đáo thu hút những người thời trang-4

2000 đến nay

Sự hợp tác với Madonna càng làm tăng tầm nhìn của Dolce & Gabbana vào đầu những năm 2000, trong thời gian đó thương hiệu đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu, bao gồm cả danh hiệu do tạp chí GQ trao tặng. Giải “Người đàn ông của năm” năm 2003 và Giải thưởng Phong cách Elle năm 2004 cho Nhà thiết kế quốc tế xuất sắc nhất, dòng sản phẩm mở rộng bao gồm phụ kiện, sản phẩm da và mỹ phẩm. Gần đây, lịch sử của Dolce & Gabbana đã có thêm một loạt thiết bị nhỏ thú vị.

Dolce & Gabbana: Phong cách độc đáo thu hút thời trang-5

Từ thời trang đến nước hoa đến các thiết bị nhà bếp, lịch sử của Dolce & Gabbana là không giới hạn. Họ đã chứng tỏ mình là những người có tầm nhìn xa với sức mạnh lâu bền.

Dolce & Gabbana: Một phong cách độc đáo thu hút những người thời trang-6

Nguồn: http: //danviet.vn/dolcegabbana-phong-cach-doc-dao-lam-say-long-dan-sanh-mot-50202014814402474.ht …

Đỏ mặt vì sở thích mặc váy ngắn tham gia giao thông của nhiều chị em

Vì sở thích này, chủ xe và người đi đường không ít lần đỏ mặt vì sự kiện thời trang.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *