Thứ Tư, ngày 05/08/2020, 13:30 PM (GMT + 7)

Bây giờ chúng ta đã bước qua giữa mùa hè, các biên tập viên và những người có ảnh hưởng thường bắt đầu nghĩ về xu hướng mùa thu, nhưng chúng ta sẽ điên cuồng nghĩ rằng mùa này sẽ giống như năm ngoái.

Bây giờ chúng ta đã bước qua giữa mùa hè, các biên tập viên và những người có ảnh hưởng cũng đã bắt đầu xem xét thói quen của các xu hướng mùa thu, nhưng hãy nghĩ rằng mùa này giống như năm ngoái.

Khi tiếp tục đối phó với đại dịch hiện nay, chúng ta cũng phải thừa nhận và chấp nhận rằng các xu hướng sẽ không còn như trước nữa, nhưng điều này không có nghĩa là chúng ta không thể nói về chúng.

Nếu tôi tin rằng bất cứ ai có thể biến một tình huống tồi tệ thành một tình huống hy vọng, thì đó chính là cô gái New York tuyệt vời của tôi. Tôi đã liên hệ với các biên tập viên và những người có ảnh hưởng ở New York để sử dụng trí thông minh ít ỏi của họ về các xu hướng vào mùa thu năm 2020 và họ dự đoán rằng ngay cả trong tình hình hiện tại, xu hướng này sẽ rất lớn. giới tính.

Từ những phương pháp mới để cắt may cho đến những món đồ trang sức rẻ tiền, những người phụ nữ ở hàng ghế đầu có rất nhiều điều để nói. Thông thường, khi họ nói chuyện, tôi lắng nghe, và bạn cũng vậy. .

1. Màu nâu sô cô la

“Tôi nghĩ xu hướng thời trang mùa thu sắp tới là màu nâu sô cô la! Tôi đã nhìn thấy nó trên nhiều đường băng, nhưng cuối cùng tôi đã bị thuyết phục tại buổi trình diễn thời trang Mitchal Gurung, nơi họ đã rất khéo léo sử dụng màu này Để diện một chiếc váy dạ hội thật đẹp và thật sang trọng, tôi thích động não và thử mọi cách để kết hợp màu nâu sẫm với các màu khác và nó trông phong phú ra sao. Tôi sẽ mặc thử áo len dày và quần dài vào mùa thu này! ” -Michelle Li, Biên tập viên Thị trường Làm đẹp và Thời trang Teen Vogue

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-1

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu 2020-2

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-3

2. Găng tay

“Găng tay Saint Laurent, Ulla Johnson, Miu Miu, Gucci trên sàn diễn, và nhiều găng tay khác bằng da, họa tiết và màu sắc, có thể được kết hợp với quần áo từ Tất cả mọi thứ từ tất đến áo sơ mi cộc tay. Đây là phụ kiện mùa thu hoàn hảo cho phong cách và nền tảng. “- Người ảnh hưởng Janelle Lloyd.

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu 2020-4

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-5

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-6

3. Trang sức gắn trên quần áo và phụ kiện

“Trang sức được dát trên quần áo và phụ kiện là biểu tượng của mùa thu năm 2020. Chúng tôi thấy những chiếc vòng cổ và còng trong bộ sưu tập của Bottega Veneta và Proenza Schouler F. / W 20 và nhiều nhà thiết kế khác.” – Người ảnh hưởng Anaa Saber.

“Tôi mong đợi sự xuất hiện của trang sức kim loại nặng vào mùa thu. Trong vài tháng qua, tôi đã mặc những bộ quần áo mềm mại và co giãn. Tôi đã khao khát có một chút góc cạnh và cấu trúc. Nó chỉ là một đống đồ trang sức. “- Biên tập viên thời trang cao cấp Aemilia Madden của” The Zoe Report “.

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-7

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-8

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-9

4. Áo khoác kẻ to

“Tôi rất hào hứng khi được tặng một vài chiếc blazer oversized vào mùa thu. Dù mùa hè nắng nóng nhưng tôi vẫn mặc một chiếc áo oversized nhẹ và thoáng mát, nhưng chiếc blazer dáng dài của Jacquemus rất phù hợp cho mùa thu. Tôi hy vọng sẽ thấy chúng ở khắp mọi nơi. ! “- Người mẫu kiêm người có ảnh hưởng Amy Julliette Lefévre

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-10

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-11

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-12

5. Váy

“Ngay từ đầu tháng 3, sau khi nhìn thấy sự xuất hiện của những bộ quần áo theo phong cách tư sản trong toàn bộ bộ sưu tập thu đông 2020, tôi đã tình cờ bắt gặp bản thân cổ điển ‘tuyệt vời của Gucci, ngay trước khi đại dịch bùng phát thực sự ở New York. Chúa ơi. Tôi nghĩ bản thân tôi sẽ mang một đôi bốt đến đầu gối bằng da màu đỏ tía đến văn phòng Vogue vào mùa thu. Madeline Fass, Biên tập viên Thị trường Thời trang, Vogue.com.

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu năm 2020-13

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York trong mùa thu 2020-14

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu 2020-15

6. thắt lưng của nam giới

“Tôi không khỏi ngây ngất, vì áo quây một lần nữa lại là một sản phẩm thời trang. Hãy nhớ những chiếc áo chẽn được cắt đủ cao để khoe rốn của bạn chứ? Giờ thì chúng tôi đã có chúng. Từ Khaite, Cushnie và Saint Laurent Có nhiều sự lựa chọn sang trọng hơn từ các thương hiệu khác, và mùa hè này, tôi sẽ kết hợp món đồ yêu thích của mình với quần đùi cạp cao và quần áo của bố, và tiếp tục kết hợp chúng với áo sơ mi cộc tay và quần đáy chuông vào mùa thu tới. Cơ hội bị hấp dẫn tình dục trong thời kỳ đại dịch là rất thấp và tôi sẽ vui vẻ chờ đợi cho đến mùa đông. ”- Biên tập viên Hannah Baxter của Coveteur Senior Beauty.

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu 2020-16

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu 2020-17

Dự đoán xu hướng lớn nhất của các cô gái New York vào mùa thu 2020-18

Nguồn: http: //danviet.vn/du-doan-xu-huong-lon-nhat-mua-thu-2020-cua-cac-co-gai-new-york-502020581331189 …

Đồ bơi luôn là món đồ được các ngôi sao ưa chuộng nhất thế kỷ trước

Hãy cùng điểm qua những trang phục được nhiều ngôi sao đình đám nhất thế kỷ trước diện.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *