Không cần mua thuốc chống côn trùng độc hại và đắt tiền, bạn vẫn có thể tự làm Đuổi ruồi, muỗi Nến đơn giản.

Ruồi, muỗi Nó là loài côn trùng không ai ưa vì tác hại của chúng đối với con người. Không những vậy, có thể bắt gặp loài vật này ở khắp mọi nơi, sinh sản nhanh chóng và không thể tiêu diệt hoàn toàn.

Ngôi nhà mới không có Cây Nen-1

Hiện nay, người dân sử dụng nhiều phương pháp để xua đuổi ruồi, muỗi như dùng bình xịt, phun thuốc diệt muỗi quanh nhà, sân vườn, đốt hương thơm để xua đuổi muỗi, …

Nhà mới không có Cây Nen 2

Mặc dù các phương pháp này có thể đuổi ruồi, muỗi trong một thời gian nhất định nhưng chúng đều chứa nhiều chất hóa học không tốt cho sức khỏe con người, nhất là đối với những gia đình có trẻ em.

Nhà mới không có Cây Nen 3

Hãy thử cách đuổi ruồi muỗi đơn giản sau đây chỉ với một ngọn nến đảm bảo muỗi sẽ không rời khỏi nhà bạn và nhà luôn tỏa ra mùi thơm dễ chịu.

Không có Caen Nen-4 dưới thời Muội

Cách làm rất đơn giản, lấy một cây nến, đun chảy, sau đó hòa tan vào dung dịch nến lỏng, thêm một ít tinh dầu sả, đổ vào khuôn hoặc cốc đựng nến rồi cắm bấc vào (đốt nến bằng dây Thả)) Vào và đợi cho nến đông đặc lại. Sau khi đặt nến sả, chỉ cần thắp nến lên là muỗi, ruồi sẽ “bay mất” ngay.

Ngôi nhà mới không có Cay Nen-5

Lý do muỗi và ruồi không ưa tinh dầu sả là do việc cho thêm citral và geraniol (nguyên liệu chính để sản xuất thuốc đuổi muỗi) vào sả sẽ khiến muỗi rất sợ, hai hợp chất này có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn và đuổi muỗi. Đặc trưng. Đuổi côn trùng cực kỳ hiệu quả.

Ngôi nhà mới không có Cay Nen-6

Ngoài cách pha tinh dầu sả vào nến, bạn cũng có thể trồng sả ở góc nhà, sân vườn.

Sẽ không ở nhà với Kane 7

Nếu muốn chủ động loại cây này bạn cũng có thể cho chúng vào bình nước ở nơi có nắng vài ngày và thay nước thường xuyên, khi cây đủ lớn ra rễ thì mỗi ngày cho sả vào chậu. . Và luôn giữ ẩm cho đất trong giai đoạn đầu của vườn ươm. Khi sả còn xanh, bạn phải đảm bảo không thấy muỗi dám bay đi.

Ngôi nhà mới không có Cay Nen-8

Ngoài ra, nếu “lười” không muốn trồng sả, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào nước lau sàn nhà sẽ giúp hương sả đuổi muỗi hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng có thể thoa trực tiếp một ít tinh dầu sả chanh lên quần áo, chăn màn để hương thơm lan tỏa và chống muỗi.

Ngôi nhà mới không có Caen Nen 9

Theo khampha.vn

Chia sẻ suy nghĩ của bạn với vườn rau đường phố!

chia sẻ nó

Các bài viết cùng chủ đề

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *