Thứ Hai, ngày 05 tháng 10 năm 2020 lúc 22:25 PM (GMT + 7)

Hãy cùng tham khảo những mẫu giày da lộn và những điều cần lưu ý khi chọn kiểu giày này cho trang phục của mình.

Giày da lộn nam là đỉnh cao của sự sang trọng giản dị. Đặc biệt so với ủng da, chúng mềm hơn và dễ đi hơn. Ngoài ra, da lộn rất mềm và có thể được sử dụng rộng rãi trong giày Chelsea boots, giày thể thao và giày slip-on.

Tại sao giày da lộn cần tuyệt đối tránh nước và

Da lộn là gì?

Biết da lộn, đặc biệt là da lộn liên quan đến da, có thể giúp bạn hiểu tại sao việc chăm sóc da lộn lại quan trọng như vậy. Nó cũng trả lời câu hỏi cũ về việc liệu giày da lộn có bị ướt hay không. Vấn đề này đã khiến nhiều người tránh xa chất liệu này trong nhiều năm, vì nghĩ rằng mưa phùn sẽ phá hủy đôi giày da lộn (thường là giá cao) của họ.

Tại sao giày da lộn phải tuyệt đối tránh nước và & # 34; quần áo bạc màu & # 34; -2

Da lộn là một loại da xẻ bề ngoài được sản xuất từ ​​mặt dưới của da động vật. Sau khi loại bỏ từ bề mặt trên của da, kết quả là một lớp da mềm và mịn không có kết cấu.

Da lộn được lấy từ da dê, lợn hoặc bò, đây là một chất liệu tinh tế, có thể mang lại cho người nhìn cảm giác sang trọng, nhưng nó cũng dễ bị hỏng. Nước là nguyên nhân chính khiến giày bị hư hỏng, nhưng nếu bạn đi giày da lộn ngoài trời vào mùa đông, bụi bẩn và các mảnh vụn (đặc biệt là muối) cũng sẽ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của nó.

Do đó, trước tiên bạn nên vứt bỏ bất cứ thứ gì làm bằng da lộn mà bạn sở hữu và sau đó giặt chúng thường xuyên.

Vì sao giày da lộn cần tuyệt đối tránh nước và hợp với cách “bồ kết” -3

Hiểu rằng không phải chất liệu da lộn nào cũng giống nhau. Đặc biệt đối với giày và các sản phẩm may mặc từ da lộn cần độ bền cao hơn, có thể lật ngược toàn bộ da một cách đơn giản, với mặt dưới hướng lên trên. Bạn sẽ cảm thấy chúng cứng và chắc hơn da lộn truyền thống.

Độ dày của da lộn cũng thay đổi theo loại da động vật. Da cừu có xu hướng mịn hơn và nhẹ hơn. Mặt khác, da lộn của bò và lợn có lớp da dày và nặng hơn.

Cách đi giày da lộn

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại giày bình thường làm bằng da lộn, từ giày thể thao và thậm chí là xăng đan cho đến các trận derby Chelsea và giày cao cổ. Bạn cũng sẽ bắt gặp những phong cách trang trọng hơn, bao gồm cả giày Oxford, đã được xử lý bằng da lộn.

Vì sao giày da lộn tuyệt đối nên tránh nước và hợp với cách

Ở một mức độ nào đó, giày da lộn có một vị trí trong cả hai ngành thời trang. Để làm cho vẻ ngoài trang trọng hơn, độ bóng của giày da lộn thường được giảm bớt để làm cho vẻ ngoài tinh tế hơn. Vì hiệu ứng này, bạn có thể không muốn đi giày da lộn với bộ vest truyền thống. Tuy nhiên, giày da lộn đặc biệt phù hợp với phong cách công sở, rất thích hợp cho những bữa tiệc cocktail sau giờ làm việc.

Đồng thời, chất liệu da lộn có tuổi thọ cao hơn những đôi giày thông thường truyền thống. Ví dụ, thay thế da hoặc các vật liệu tổng hợp bằng da lộn sẽ mang lại cho đôi giày của bạn chất lượng cao. Ngoài ra, chất liệu này còn tăng thêm hương vị thời trang cho những đôi bốt chiến đấu hay bốt cổ yếm.

Vì sao giày da lộn cần tuyệt đối tránh nước và hợp với cách

Tuy nhiên, hãy hiểu rằng tùy thuộc vào loại da động vật được chọn, da lộn có thể rất mỏng, bạn không muốn mang đôi giày da lộn này đến những công trường bụi bặm, và bạn chắc chắn không muốn mang đôi giày này để tập luyện. Bài tập marathon.

Đi giày da lộn như mọi loại giày khác. Điều bạn cần lưu ý là chọn giày da lộn đi sự kiện và chọn quy tắc mặc đồ đi sự kiện để cân nhắc có nên chọn giày da lộn đi sự kiện hay không. Ngoài ra, mặc dù bạn có thể tìm thấy những đôi giày da lộn màu xanh tím than nhưng những màu cổ điển (như nâu, xanh than, đen) sẽ giúp bạn xếp được nhiều tủ hơn.

Tại sao giày da lộn phải tuyệt đối tránh nước và & # 34; quần áo bạc màu & # 34; -7

Về thời lượng đi giày da lộn, chúng phù hợp với hầu hết các trường hợp, ngoại trừ những trường hợp yêu cầu những bộ đồ truyền thống. Ngoài ra, kiểm tra thời tiết trước khi đi giày da lộn là lựa chọn sáng suốt để giữ độ bền cho đôi giày của bạn.

Nguồn: http: //danviet.vn/giay-da-lon-vi-sao-can-tuyet-doi-tranh-nuoc-va-cach-phoi-do-banh-choe-50202051 …

Thiên tài thiết kế châu Á Kenzo đã chết vì Covid-19

Xu hướng thời trang tỏ lòng thành kính và tiếc thương nhà thiết kế người Nhật Kenzo Takada.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *