Thứ Năm, ngày 15 tháng 10 năm 2020, 15:12 PM (GMT + 7)

Hầu như ai cũng có cho mình một bộ vest xanh, nhưng điều mà hầu hết chúng ta muốn biết là chọn giày phù hợp với bộ vest xanh của mình.

Màu xanh nước biển hợp với giày gì?

Áo vest xanh hải quân là bộ vest truyền thống và bảo thủ nhất trong các bộ vest màu xanh. Một bộ đồ sọc xanh nước biển có thể là cách để khiến màu xanh nước biển trở nên thú vị hơn mà không làm mất đi vẻ nghiêm túc.

Trừ những sự kiện trang trọng nhất trong các dịp lễ tết hay công sở, những bộ vest màu xanh nước biển gần như có thể thay thế màu đen. Kết hợp với một đôi giày Oxford màu nâu đậm để tạo nên nét cổ điển vượt thời gian.

Giày màu gì phù hợp nhất cho bộ vest xanh-1

Giày màu gì đi với áo vest xanh?

Hầu hết các bộ quần áo màu xanh hiện đại đều tồn tại ở giữa quang phổ màu xanh. Chúng nhạt hơn màu xanh nước biển, đậm hơn màu xanh bột, và kém sống động hơn màu xanh hoàng gia.

Màu xanh dưới đây phù hợp với hầu hết các loại da và mang lại sự ấm áp và cá tính không có ở những bộ đồ xanh navy hay đen. Bạn có thể sử dụng giày để trang trí quần áo của bạn hoặc làm cho nó yên tĩnh.

Giày màu gì phù hợp nhất cho bộ vest xanh-2

Giày màu gì đi với vest xanh hoàng gia?

Màu xanh hoàng gia đậm hoặc xanh coban bão hòa là lý tưởng cho các sự kiện ban đêm hoặc các dịp đặc biệt. Đối với hầu hết các văn phòng, màu sắc quá lộng lẫy, nhưng chúng rất phù hợp để mặc buổi tối. Theo thiết kế, bộ đồ này có thể kết hợp với giày âu màu nâu hoặc đen.

Giày màu gì phù hợp nhất cho bộ vest xanh-3

Màu xanh lá cây đi giày màu gì?

Màu xanh nhạt thường được kết hợp với trang phục mùa hè và thường được sử dụng trong các loại vải chịu nhiệt độ cao như seersucker, linen hoặc chambray.

Chúng không trang trọng như những bộ vest tối màu, nhưng những bộ vest màu xanh nhạt và giày nâu có thể rất lý tưởng cho những bữa tiệc sân vườn mùa hè hoặc đám cưới.

Giày màu gì phù hợp nhất với bộ vest xanh-4

Đôi giày nâu đẹp nhất với bộ đồ xanh

Một khi bạn quyết định kết hợp bộ đồ màu xanh của mình với một đôi giày màu nâu, bạn cần gì? Vấn đề với sự liên kết này là sắc thái.

Một đôi giày đen hiếm khi có kiểu dáng và thời trang như một đôi giày nâu. Mặt khác, bạn cũng mắc sai lầm nghiêm trọng khi chọn giày nâu.

Đầu tiên, khi nói đến giày nâu, có rất nhiều thay đổi khác. Về màu sắc, màu sắc của giày tây nam Tây Nam từ nâu nhạt đến nâu socola đậm.

Chất liệu cũng quan trọng hơn ở giày nâu, bạn có thể lựa chọn từ da lộn mềm mại, da bóng cao cấp đến da nhân tạo lâu năm bền đẹp. Tương tự, bất kỳ thiết kế hoặc phần cứng nào, chẳng hạn như khóa, thắt lưng hoặc các chi tiết khác, sẽ nổi bật với màu nâu thay vì màu đen.

Giày màu gì phù hợp nhất cho bộ vest xanh-5

Tất cả những điều này được kết hợp. Khi thử những đôi giày đen khác nhau, diện mạo tổng thể ít thay đổi, và bạn sẽ thấy rằng những đôi giày nâu khác nhau sẽ ảnh hưởng đến vẻ ngoài của bạn. Thêm phụ kiện, chẳng hạn như thắt lưng màu nâu để phù hợp với màu nâu của giày, để nâng tầm phong cách của bạn.

Nguồn: http: //danviet.vn/giay-mau-gi-phu-hop-nhat-voi-nhung-bo-do-veston-mau-xanh-502020151015131392.ht …

Bí quyết đàn ông mặc quần đùi ra phố vẫn cực ngầu

Để ăn mặc lịch sự, một tuyệt chiêu đơn giản “bất khả chiến bại” là phối quần short với đồ công …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *