Thứ Sáu, ngày 18/12/2020, 09:14 AM (GMT + 7)

Hai năm sau, H’Hen Niê không chỉ nổi bật ở “Miss Universe 2018” mà còn “lột xác” khi bước chân vào điện ảnh, đặc biệt là theo đuổi hình tượng nữ sinh.

Kết thúc năm 2018, đây là lần đầu tiên trong lịch sử sắc đẹp của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan, Việt Nam lọt vào top 5, cùng với Venezuela, Nam Phi, Philippines và Puerto Rico.

Kể từ đó, Hoa hậu H’Hen Niê trở thành hình mẫu “hoa hậu” lý tưởng, truyền cảm hứng và nghị lực sống cho nhiều cô gái trẻ có ước mơ và khát khao thành công. Câu chuyện về một cô gái Ê Đê bị ép lấy chồng năm 14 tuổi đã truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cả cộng đồng mạng và nói rằng “Tôi làm được thì bạn cũng làm được”.

Hai năm sau, khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu H'Hen Niê bây giờ ra sao? -Đầu tiên

H’HenNiê đã làm nên lịch sử cho người đẹp Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ.

Hai năm sau, cô H’Hen Niê đã có vị trí riêng trên con đường phát triển sự nghiệp. H’HenNiê kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, khác với các hoa hậu tiền nhiệm, các hoa hậu tiền nhiệm không chọn những công việc dễ dàng như MC, BTV, cũng không chọn tham gia các game show, H’Hen Niê chọn con đường dấn thân vào “mảnh đất” điện ảnh “là lạ, Đầy khó khăn và thử thách. Nhưng cô chia sẻ: “Nếu có cơ hội, chúng ta hãy cố gắng hết sức mình, vì cuộc sống sẽ không bao giờ cho chúng ta cơ hội thứ hai”.

Người đẹp Ê Đê cho biết, trước đây cô nhận được nhiều lời mời biểu diễn nhưng không thu xếp được thời gian trong nhiệm kỳ công tác. Ngoài ra, bản thân H’Hen Niê cũng không muốn hành động vội vàng. Cô cho biết: “Dù là gì thì Hen cũng đặt trách nhiệm và quyết tâm lên hàng đầu. Nếu đây là một bộ phim hay và vai diễn phù hợp với Hen thì Hen muốn hết mình”.

Hai năm sau, khi lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu H'Hen Niê bây giờ ra sao?  -2

Sau hai năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, H’Hen Niê theo đuổi hình tượng sexy mạnh mẽ.

Bất ngờ tuyên bố tham gia dự án phim hành động 578, quyết định táo bạo của H’Hen Niê khi nhận vai diễn đầu tiên khiến nhiều người bất ngờ. Nhân vật cần đánh đấm, sử dụng nhiều sức mạnh và có hiệu ứng đặc biệt, nhiều người nghi ngờ liệu người đẹp như H’Hen Niê có đủ sức? Trong quá trình thử thách với những lĩnh vực mới, H’Hen Niê tập trung đầu tư hành động với quyết tâm cao.

H’Hen Niê chia sẻ cô đã ở Hà Nội cả tháng trời trước ngày ghi hình chỉ để tập luyện, giữ sức chứ không nhận công việc khác.

Hai năm sau lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu H'Hen Niê bây giờ thế nào?  -3

H’Hen Niê chia sẻ hình ảnh dậy sớm trên trang cá nhân, tắm ở nhiệt độ thấp 17-18 độ C, nhiệt độ giảm xuống còn 13 một ngày.

“Con gà mái thích hoạt động và tôi không có cảm giác gì khi tập võ, nhưng càng tập, tôi càng thích. Bây giờ, con gà mái hăng hái hơn bao giờ hết, giống như tôi có thể chịu đau và được mạnh mẽ hơn trước. “, H’Hen Niê nói.

Khó khăn là vậy nhưng cô rất cảm kích khi có cơ hội được hợp tác cùng đoàn phim và bày tỏ hy vọng sẽ tiếp tục có cơ hội tham gia nhiều bộ phim hơn nữa, đặc biệt là dòng phim hành động. “Nhiều người hỏi Heng có sợ thất bại không? Thực sự tôi không dám nói trước điều gì, tùy duyên đã định. Vậy nên cứ thử xem mình có duyên không”.

Hai năm sau lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu H'Hen Niê bây giờ thế nào?  -4

H’HenNiê hiện tại chọn phong cách mạnh mẽ, cá tính chứ không phải là hoa hậu dịu dàng, táo bạo như trước.

Hai năm sau lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu H'Hen Niê bây giờ thế nào?  -5

Từ nụ cười, ánh mắt đến vẻ quyến rũ lạ thường lôi cuốn khán giả, biểu cảm của cô được đánh giá là mang màu sắc điện ảnh.

Hai năm sau lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu H'Hen Niê bây giờ thế nào?  -6

Cũng chính vì định hướng này, H’Hen Niê từng xuất hiện trong bộ phim “Wonder Woman 1984” (Người đàn bà đẹp nhất 1984), và trang phục của anh được lấy cảm hứng từ nhân vật nữ chính “Wonder Woman” (Người đàn bà đẹp nhất), là chiến binh DC Comics nổi tiếng của Amazon.

Hai năm sau lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu H'Hen Niê bây giờ thế nào?  -7

Nữ hoàng cho biết: “Ngoài khả năng và nhan sắc vượt trội,” Wonder Woman “còn truyền cảm hứng về những giá trị: yêu hòa bình, đấu tranh vì công lý, lòng dũng cảm, vị tha, tình đồng đội … Tất cả những phẩm chất đó khiến” Wonder Woman “trở thành H ‘The thần tượng đầu tiên. Hen ‘.

Nguồn: http: //thoidaiplus.vn/hai-nam-sau-ngoi-vi-top-5-miss-universe-hoa-hau-hhen-nie-gio-the-nao-d2198 …

Trong lĩnh vực đồ lót, H'Hen Niê đã thu hút được Kylie Jenner, tỷ phú trẻ nhất thế giới

Trong thời gian chuẩn bị cho dự án sắp tới, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 có sự thay đổi táo bạo.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *