Thứ Năm, ngày 07/01/2021, 15:22 PM (GMT + 7)

Linda Evangelista là một trong những huyền thoại của làng người mẫu những năm 1990 và là một trong những ái nữ của Gianni Versace. Mini suit jacket là một trong những thiết kế cổ điển và ấn tượng nhất của Evan.

Linda Evangelista không chỉ là một trong những siêu mẫu đầu tiên của thập niên 90, mà còn là một trong những gương mặt đại diện cho nhà thiết kế tài ba Gianni Versace. Nhà thiết kế quá cố đã tạo ra một phong cách thẩm mỹ hào nhoáng và hào nhoáng, định nghĩa thời trang vào những năm 1990, và thành lập một đế chế phong cách không thể tách rời với hình ảnh của La Dolce Vita. Mặc dù không ai biết được ảnh hưởng của Evangelista đối với tương lai với trang phục hiện đại vào năm 1990, nhưng phong cách hiện tại minh họa hoàn hảo cho sự bùng nổ thời trang của những năm 1990 mà chúng ta thấy ngày nay.

Siêu mẫu huyền thoại Linda Evangelista diện một chiếc áo khoác mini sang trọng-1

Khi Evangelista ra mắt bộ đồ này, cô ấy đã chứng tỏ rằng mình là người tiên phong cho sự trở lại của áo blazer mini. Thanh lịch sang trọng, một thiết kế được đánh dấu bằng sự hoàn hảo vĩnh cửu, linh hoạt như ngày nay 30 năm trước. Làm thế nào mà bí quyết này có thể đạt được kết quả tương tự? Chỉ cần kết hợp hàng dệt may chất lượng cao với đường may hoàn hảo.

Lựa chọn chất liệu vải hoàn hảo là chìa khóa để tạo nên trang phục theo phong cách Evangelista, vì vậy các bạn đừng bỏ qua chi tiết quan trọng này nhé. Ngoài ra, có thể dễ dàng định hình lại trang phục mang tính biểu tượng của siêu mẫu: tìm một chiếc áo khoác kẻ chéo phù hợp với màu da và kết hợp với quần lưng cao và thắt lưng ngoại cỡ. Bạn cũng có thể lựa chọn nhiều chất liệu và hoa văn bắt mắt để có được vẻ ngoài hiện đại.

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số mẫu thời trang giúp bạn đạt được gu thẩm mỹ thời trang thập niên 1990 này nhé.

Siêu mẫu huyền thoại Linda Evangelista diện một chiếc áo khoác mini suit-2 sang trọngSiêu mẫu huyền thoại Linda Evangelista mặc một chiếc áo blazer-3 mini sang trọng

Siêu mẫu huyền thoại Linda Evangelista mặc một chiếc áo khoác mini sang trọng-4

Nguồn: http: //danviet.vn/hoc-sieu-mau-huyen-thoai-linda-evangelista-mac-blazer-mini-sang-chanh-50202171 …

Tủ đồ ngập tràn tinh thần Prada của Qurad Gambit.

Bộ phim Gambit của Netflix gây được tiếng vang không chỉ về mặt phim ảnh mà còn về mặt thời trang. Quần áo từ những năm 50 và 60 …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *