Chủ Nhật, ngày 10/01/2021, 08:15 AM (GMT + 7)

Biểu tượng thời trang Kate Moss không phải là tâm điểm chú ý của mọi người Dự án đầu tiên của cô trong ngành thiết kế trang sức đã thành công rực rỡ.

Bộ sưu tập trang sức xa xỉ Messika 100 món, được Moss và Valérie Messika ra mắt vào mùa thu năm ngoái, được lấy cảm hứng từ ý định tạo ra một món đồ trang sức thể hiện sự nữ tính theo cách hiện đại và siêu việt. Bằng cách kết hợp các yếu tố từ bộ sưu tập cá nhân của Moss với phương pháp chế tác trang sức tỉ mỉ của Messika, bộ đôi này là một tập thể mạnh. Sau thành công vang dội, không có gì ngạc nhiên khi Moss tuyên bố Moss là gương mặt đại diện duy nhất của Messika.

Kate Moss và dự án đầu tiên trong thế giới trang sức-1

Những hình ảnh này được đặt tên là #KateMovesMessika và được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Úc Chris Colls. Phong trào bắt Moss trang trí bằng trang sức Messika ở Paris. Paris không chỉ là nơi sản sinh ra thương hiệu mà còn là quê hương của những mặt hàng xa xỉ. Moss nhắc nhở chúng ta rằng ngay cả trong thời đại hỗn loạn ngày nay, sự sáng tạo và vẻ đẹp vẫn tồn tại, và nguồn cảm hứng là vô tận trong Kinh đô Ánh sáng.

Kate Moss và dự án đầu tiên trong thế giới trang sức-2

#KateMovesMessika làm nổi bật chuỗi Move mang tính biểu tượng bằng cách giới thiệu ba viên ngọc khác nhau, đó là Move Classique, Move 10 và Lucky Move. Mỗi món đồ trang sức đều kết hợp sự tinh tế phóng túng của Moss với thương hiệu được đánh giá cao của Messika. Cùng nhau, họ đã tạo ra một bộ sưu tập gắn kết và linh hoạt để tôn vinh danh tính của Messika như một thương hiệu trang sức nổi tiếng.

Kate Moss và dự án đầu tiên trong ngành trang sức-4

Nguồn: http://danviet.vn/kate-moss-va-du-an-dau-tien-trong-the-gioi-trang-suc-5020211018144335.htm

Đảo ngọc Phú Quốc lần đầu tiên trở thành nơi trình diễn thời trang

Đuổi theo Mặt trời-Chasing the Sun là chủ đề tiếp theo trong series Fashion Followers dành cho các tín đồ thời trang …

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *