Thứ Ba, ngày 24/11/2020, 10:42 AM (GMT + 7)

Việc mua bán và sáp nhập các thương hiệu thời trang cao cấp diễn ra phổ biến trên thế giới và đôi khi diễn ra nhanh chóng. Kết quả là, một số thương hiệu bạn quen thuộc đã thuộc sở hữu của những người khác mà bạn không biết.

Mặc dù nhiều người trong chúng ta đam mê tính nghệ thuật và sự đổi mới của thời trang, nhưng cũng rất thú vị khi nhìn lại các công ty tài trợ cho ngành này. Mới đây, VF Corporation (bao gồm chủ sở hữu các thương hiệu như Timberland, The North Face, Dickies và Vans) đã mua lại Supreme với giá 2,1 tỷ USD, một quyết định gây tranh cãi vào thời điểm đó. Trang streetwear và vị trí hiện tại của nó trong thời trang chính thống. Tiffany cũng gây chú ý khi bán mình cho LVMH. Khi LVMH công bố vào năm 2019, ban đầu nó được đặt ở mức 16,2 tỷ đô la Mỹ (được coi là lớn nhất trong lịch sử ngành hàng xa xỉ), nhưng giá đóng cửa gần với mức này đã được đặt ở mức 15,8 tỷ đô la Mỹ. .

LVMH và tập đoàn thời trang đối thủ Kering có một số thương hiệu nổi tiếng trong ngành thời trang như Louis Vuitton, Fendi, Celine và Gucci của LVMH, Balenciaga , Saint Laurent of Kering, bạn có thể không nhận ra một số nhãn liên quan đến các công ty khác. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về hoạt động mua bán và sáp nhập trong thế giới đương đại, đây là sáu thương hiệu mà bạn có thể chưa biết đến các thương hiệu khác đang sở hữu.

Versace

Thương hiệu Michael Kors đã mua lại Versace với giá 2,1 tỷ đô la vào năm 2018, do đó thành lập mình như một tập đoàn thời trang. Tập đoàn hàng xa xỉ đổi tên thành Capri Holdings sau thương vụ mua lại quy mô lớn và sở hữu công ty đã mua lại Jimmy Choo một năm trước.

Là sản phẩm đầu tiên của thương hiệu thời trang cao cấp

Fenti

Cửa hàng sang trọng Fenty của Rihanna là các công ty nổi tiếng như Fenty Beauty và Savage X Fenty. Đây là thương hiệu LVMH đầu tiên do một phụ nữ da màu lãnh đạo. Với sự hỗ trợ của các nhóm hàng xa xỉ, Fenty sản xuất quần áo và phụ kiện may sẵn đã được Rihanna phê duyệt.

Là một thương hiệu thời trang cao cấp “ba da hàng thịt” sản phẩm-2

Kate Spade

Kate Spade (Kate Spade) được biết đến với những chiếc túi xách sang trọng, giành chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh Coach, Inc. New York đã mua lại nó với giá 2,4 tỷ đô la vào năm 2017. Tập đoàn thời trang này hiện có tên là Tapestry, đồng thời sở hữu thương hiệu giày cao cấp Stuart Weitzman.

Là một thương hiệu thời trang cao cấp sản phẩm “ba da hàng thịt”.  -3

Zara

Zara chỉ có 82 địa điểm tại Hoa Kỳ và người ta dễ dàng nghĩ Zara là công ty của riêng mình. Tuy nhiên, chuỗi cửa hàng thời trang nhanh này thuộc sở hữu của công ty quần áo Tây Ban Nha Inditex, công ty cũng sở hữu Massimo Dutti, Pull & Bear và Bershka.

Là thương hiệu thời trang cao cấp “hàng ba da hàng thịt” hùng hồn-4

trò chuyện

Converse là thương hiệu giày thể thao quan trọng đối với nhiều người, được Nike mua lại với giá 309 triệu đô la Mỹ vào năm 2003. Nike đã hồi sinh dòng sản phẩm Chuck Taylor All-Stars và nó đã trở thành tiền. Rất nhiều hợp tác.

Là thương hiệu thời trang cao cấp

Miu Miu

Miu Miu được thành lập vào năm 1992, Miuccia Prada tiếp quản hãng thời trang cùng tên của gia đình mình vào năm 1978. Với tư cách là nhà thiết kế chính của Miu Miu và đồng giám đốc sáng tạo của Prada (với Raf Simons), cô ấy mô tả quá trình sáng tạo của mình với Miu Miu là “đơn giản và được suy nghĩ thấu đáo. Giống như Prada.”

Là một thương hiệu thời trang cao cấp sản phẩm “ba da hàng thịt”.  -7

Cartier

Cartier được thành lập tại Paris vào năm 1847 và từ lâu đã trở thành biểu tượng của giới trang sức cao cấp, nhờ những món đồ trang sức và đồng hồ cao cấp. Cartier vẫn nằm ở Paris, nhưng thuộc sở hữu của công ty cổ phần Thụy Sĩ Richemont, bao gồm Van Cleef & Arpels, Alaïa và Yoox Net-a-Porter Group.

Là một thương hiệu thời trang cao cấp sản phẩm “ba da hàng thịt”.  -số 8

Nguồn: http: //danviet.vn/khi-cac-thuong-hieu-thoi-trang-cao-cap-hon-truong-ba-da-hang-thit-502020241110 …

Jennifer Lopez, Dua Lipa và hàng loạt mỹ nhân hớ hênh vòng một trên thảm đỏ

Jennifer Lopez, Dua Lipa, Cara Delevingne và hàng loạt mỹ nhân quốc tế khoe sắc trên thảm đỏ Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ 2020.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *