Thứ Năm, ngày 10/09/2020, 10:02 sáng (GMT + 7)

Màu sắc huyền bí, quyến rũ, sang trọng, kim cương đen ngày càng trở nên phổ biến.

1. “Hai giai điệu” có nghĩa là hai người trở thành một

Nếu bạn gặp khó khăn khi chọn màu kim loại cho nhẫn đính hôn, thì sự kết hợp giữa bạch kim và vàng sẽ linh hoạt hơn. Bạch kim hòa quyện với màu trắng của kim cương, trong khi màu vàng mang đến một chút ấm áp cho chiếc nhẫn của bạn. Chiếc nhẫn “hai tông màu” này ngụ ý rằng hai bạn thực sự tôn trọng không gian của nhau, nhưng nó luôn kèm theo sự tâm đầu ý hợp.

Kim cương đen: một chiếc nhẫn của sự hài hòa-1

Kim cương đen: chiếc nhẫn tượng trưng cho sự hòa hợp-2

2. Kim cương đen tượng trưng cho sự hài hòa

Màu sắc huyền bí, quyến rũ, sang trọng, kim cương đen ngày càng trở nên phổ biến. Theo truyền thuyết của người da đỏ, khi các bộ lạc có chiến tranh hoặc xung đột, họ sẽ bị giải tán miễn là chạm vào viên kim cương đen. Vì vậy, kim cương đen được cho là biểu tượng của sự hòa hợp.

Giờ đây, nó đã được chế tác thành một chiếc nhẫn đính hôn tinh xảo, hiếm có và ý nghĩa. Đôi khi chúng được kết hợp với kim cương xám, kim cương trắng và các loại đá quý khác để tạo ra sự tương phản hoặc hài hòa tuyệt đẹp.

Kim cương đen: một chiếc nhẫn của sự hài hòa-3

Kim cương đen: một chiếc nhẫn của sự hài hòa-4

3. Eternity tượng trưng cho sự vĩnh cửu

Có lẽ bạn cần tìm những chiếc nhẫn vĩnh cửu, vì chúng tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý về nhẫn kim cương, đó là sự khởi đầu của việc quay trở lại thời đại Gatsby. Chiếc bánh baguette được cắt theo yêu cầu của Pháp sẽ tối đa hóa những viên kim cương của bạn, trông rất nghiêm túc và nữ tính, không xa lạ như những vầng kim cương ngày xưa.

Kim cương đen: chiếc nhẫn tượng trưng cho sự hòa hợp-5

Kim cương đen: một chiếc nhẫn tượng trưng cho sự hòa hợp-6

4. Loại Signet được sử dụng thường xuyên hơn trong đại dịch COVID

Trong cơn dịch COVID hiện nay, thời gian đính hôn thường kéo dài hơn, và các cặp đôi không chắc khi nào họ có thể quay trở lại một đám cưới lớn. Đây chính là lý do tại sao những ngày này các cô dâu dường như đang tìm kiếm những chiếc nhẫn dày hơn. Vì vậy, để chuẩn bị chỉ đeo nhẫn đính hôn trong thời gian dài, cô dâu sẽ muốn đeo một chiếc nhẫn thật sự nổi bật, hạnh phúc như được nhìn thấy chúng mỗi ngày.

Kim cương đen: chiếc nhẫn tượng trưng cho sự hòa hợp-7

Kim cương đen: chiếc nhẫn tượng trưng cho sự hòa hợp-8

5. Gia truyền đề cao giá trị tái tạo và bền vững

Lần này, nhiều cặp đôi cho rằng do đại dịch nên họ sẽ không thể tổ chức tiệc đính hôn hay đám cưới mà họ hằng mong đợi. Dường như sự không chắc chắn của mọi thứ buộc người ta phải bỏ qua nhiều chi tiết nhỏ, và họ tập trung nhiều năng lượng cảm xúc hơn vào chiếc nhẫn.

Quá nhiều cặp đôi muốn một chiếc nhẫn có thể đại diện cho mối quan hệ của họ, thay vì một môi trường đơn giản không thể kể một câu chuyện. Họ không chỉ muốn có được những thiết kế độc đáo, táo bạo hơn mà còn muốn hiểu được sự kế thừa của các thành viên trong gia đình. Nỗi nhớ và ý thức hòa quyện vào nhau, và các cặp đôi càng trân trọng giá trị của sự tái tạo và bền vững hơn bao giờ hết. Vì vậy, điều mà các cặp đôi đang tìm kiếm là một chiếc nhẫn đính hôn gia truyền sử dụng những viên đá con gia truyền nhiều màu sắc.

Kim cương đen: chiếc nhẫn tượng trưng cho sự hòa hợp-9

Kim cương đen: chiếc nhẫn tượng trưng cho sự hòa hợp-10

6. Những đường cắt lạ mắt và những viên kim cương lớn

Một chiếc nhẫn đính hôn không chỉ là biểu tượng của sự lãng mạn và tình yêu mà còn là một sự đầu tư đáng kể. Các cặp đôi ngày nay có xu hướng tìm kiếm những viên kim cương có hình dạng kỳ lạ để phản ánh cá tính và phong cách của họ. Đôi khi những hình bóng hiện đại và thiết kế tiên phong kể câu chuyện của họ. Trong số đó, bạn nên sử dụng những viên kim cương hình bầu dục thuôn dài hoặc những đường cắt hình khiên đẹp mắt.

Kim cương đen: Chiếc nhẫn tượng trưng cho sự hòa hợp-11

Kim cương đen: chiếc nhẫn tượng trưng cho sự hòa hợp-12

Nguồn: http: //danviet.vn/kim-cuong-den-chiec-nhan-cau-hon-voi-bieu-tuong-cua-su-hoa-hop-502020109103214 …

Bí quyết chọn giày cưới cho cô dâu ngày trọng đại

Dù bạn chọn giày phù hợp với váy cưới hay màu sắc bắt mắt thì giày cô dâu cũng có thể nổi bật.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *