Thứ Bảy, ngày 01/01/2020, 21:15 PM (GMT + 7)

Trên thị trường thời trang có rất nhiều mẫu túi xách đến từ các hãng thời trang nổi tiếng nhưng không phải thương hiệu nào cũng đặt vấn đề môi trường lên hàng đầu trong quá trình sản xuất. Hãy cùng điểm qua một số loại túi xách phổ biến trong ga ra, những yếu tố môi trường ưa thích của các hãng thời trang.

Trong một thế giới ngày càng phát triển, việc mua sắm có ý thức giờ đây trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cho dù thông qua vật liệu bền vững với môi trường hay các tiêu chuẩn đạo đức, các thương hiệu hiện đang thách thức và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng mà không ảnh hưởng đến hành tinh của chúng ta.

Vài năm trở lại đây, các trang thương mại điện tử mua bán đồ cũ, giảm thiểu rác thải ngày càng thu hút nhiều người truy cập. Đây là một điều may mắn đối với môi trường và ngân sách của chúng tôi, các nhà bán lẻ chu đáo và có đạo đức là một lựa chọn tốt.

Gã khổng lồ trực tuyến Anh-Bồ Đào Nha “Farfetch” cung cấp một giải pháp: Cuộc sống thứ hai. Sứ mệnh của nhà bán lẻ là đặt hàng hóa toàn cầu lên hàng đầu trong lĩnh vực thời trang. Chương trình “Cuộc sống thứ hai” mới nhất của Farfetch xác thực và định giá bằng cách gửi ảnh của túi, cho phép khách hàng dễ dàng đổi túi đã sử dụng hoặc không cần thiết để lấy tín dụng tại cửa hàng. Đã qua rồi cái thời lấy nó và quên nó, và show “Second Life” đã tối đa hóa thời hạn sử dụng cho hành lý của bạn.

Nhà bán lẻ trực tuyến đã triển khai nhiều công cụ thân thiện với môi trường khác để giúp tùy chỉnh trải nghiệm mua sắm của bạn, bao gồm “Dấu chân thời trang”, có thể giúp khách hàng xác định cách trợ giúp nhà máy. Các phương pháp mua sắm, vận chuyển và giao hàng có đạo đức để giảm thiểu tác động đến môi trường. Để kỷ niệm một bước tiến tới một thế giới bền vững, thân thiện với môi trường, chúng ta hãy xem xét một số loại túi và tác động môi trường của chúng, và quyết định loại túi nào nên được thay thế theo cách của chúng ta. Kế hoạch cuộc sống thứ hai.

Đề xuất trao đổi: Túi vinyl Hermès bãi biển Kelly

Em gái của Birkin có thể là một biểu tượng địa vị, nhưng món đồ không phải là một biểu tượng vĩnh cửu. Túi đi biển Hermès vinyl kelly được làm từ 100% nhựa vinyl. Vật liệu nhựa có thể mất đến 1.000 năm để phân hủy, có nghĩa là nó không nằm trong danh sách xanh của chúng tôi. Nếu bạn dành cả ngày trên bãi biển với chiếc túi này, hãy đảm bảo rằng nó không lẫn với một lượng lớn nhựa gây ô nhiễm bãi biển.

Là thương hiệu túi bảo vệ môi trường yêu thích của bạn-1

Đề xuất mua: Túi đeo chéo màu Ganni

Nếu bạn bị mê hoặc bởi xu hướng trang trí nội thất gia đình của Đan Mạch, thì bạn sẽ yêu thích những chiếc túi Ganni. Thương hiệu Scandinavian bắt đầu từ đầu thế kỷ này đã thu phục được nhiều người hâm mộ với những thiết kế đầy màu sắc và vẻ ngoài bền vững.

Chiếc túi đeo chéo da mini này hoàn hảo cho mọi nhu cầu thiết yếu và được Farfetch chứng nhận. Nó có năng lượng tích cực, điều này thực sự tuyệt vời đối với Đất Mẹ. Ganni đo lượng khí thải carbon của các túi và thực hiện các bước để đảm bảo rằng lượng khí thải carbon của mỗi sản phẩm gần bằng không. Trang web của họ dành riêng để làm tốt nhất của bạn, có nghĩa là bạn cũng có thể.

Là thương hiệu túi bảo vệ môi trường yêu thích của bạn-2

Đề xuất mua: Túi xách Jacquemus linen le grand chiquito

Simon Porte Jacquemus không chỉ là một ví dụ hoàn hảo về thời trang cho thế hệ trẻ, mà giống như thế hệ của mình, anh ấy cũng quan tâm đến hành tinh.

Túi được làm bằng lanh và lanh, là hai vật liệu tự nhiên có thể mất ít nhất hai tuần để phân hủy. Đối với những cô gái thân thiện với môi trường, điều này nghe có vẻ như một chiến thắng thời trang.

Là thương hiệu túi bảo vệ môi trường yêu thích của bạn-3

Đề xuất trao đổi: Túi đeo chéo logo cấu trúc Chanel

Chúng ta nhớ đến sự độc đáo của chiếc túi minaudiere tinh nghịch của Karl Lagerfeld, nhưng chiếc túi này không nằm trong danh sách xanh. Chiếc ly hợp mini bằng nhựa được ra mắt vào mùa xuân / hè năm 2014 và có lớp vỏ bằng nhựa cứng cáp, có nghĩa là nó sẽ không nhanh chóng bị phân hủy trong bãi rác. Phong cách có thể vượt thời gian, nhưng nhựa cũng vậy. Phải mất gần 1.000 năm để phân hủy chúng, và tốt hơn là bạn nên tìm một chiếc túi dệt ombre thay vì túi này.

Là thương hiệu túi bảo vệ môi trường yêu thích của bạn-4

Đề xuất mua: Túi dã ngoại Hermès Kelly

Một chiếc túi Kelly khác, nhưng hãy chạy mãi.

Cần một chiếc túi Kelly? Thay vào đó, hãy chọn chiếc túi dã ngoại bằng rơm này. Không giống như nhựa vinyl, cỏ khô mất khoảng 3 tháng để phân hủy. Mặc dù phần viền da đã làm tăng tuổi thọ của chiếc túi này lên 50 năm nhưng so với tuổi thọ của chiếc túi này thì nó trông chưa tới một thế kỷ.

Là thương hiệu túi bảo vệ môi trường yêu thích của bạn-5

Khuyến nghị mua: Túi Gucci Dionysus GG Supreme Messenger

Chiếc túi Gucci Dionysus mang tính biểu tượng có thể vẫn là một thiết kế cổ điển, nhưng chất liệu của nó thì không. Mô hình Supreme GG in trên canvas sẽ mất khoảng một năm để bắt đầu phân hủy. Công ty Ý đã đề xuất một kế hoạch phát triển bền vững trong 10 năm với hy vọng giảm lượng khí thải carbon gần 40% vào năm 2025. Theo kế hoạch vòng đời thứ hai của Farfetch, đây là một trong những giao dịch phổ biến nhất. của chúng tôi.

Là thương hiệu túi bảo vệ môi trường yêu thích của bạn-6

Cân nhắc: túi xách Stella Mccartney

Mặc dù chúng ta không thể bỏ qua tính bền vững của thương hiệu Stella McCartney, logo túi xách này là hiện thân của các nguyên tắc bảo vệ môi trường và con sói bằng da cừu.

Một mặt, lớp lót bên ngoài của túi được làm hoàn toàn bằng polyurethane, một loại sợi polyme bắt đầu phân hủy sau 30 năm. Mặt khác, quá trình sản xuất và phân hủy polyurethane giải phóng CO2 và khí methane vào không khí, là một trong những chất ô nhiễm lớn nhất gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu.

Farfetch đã trích dẫn phân tích thuận lợi của Good On You về các hoạt động thương hiệu và đánh giá đó là một đánh giá tích cực có ý thức. Do đó, hãy cân nhắc quyết định của bạn trước khi thanh toán.

Là thương hiệu túi bảo vệ môi trường yêu thích của bạn-7

Đề xuất mua: Túi đeo chéo Saint Laurent

Chiếc Lou tote cổ điển được hoan nghênh rộng rãi của Saint Laurent đặt ra tiêu chuẩn cho những chiếc ví da phải có: nhỏ, bền và bền. Mặc dù đây là một khoản đầu tư lớn, nhưng bề ngoài của chiếc túi có thể nhanh chóng bị phá vỡ: chỉ 50 năm.

Là thương hiệu túi bảo vệ môi trường yêu thích của bạn-8

Nguồn: http: //danviet.vn/lieu-nhung-chiec-tui-tu-thuong-hieu-yeu-thich-cua-ban-co-dang-bao-ve-moi-truon …

Á hậu Thụy Vân:

Trong số ít á quân được mời tham dự cuộc chơi, gương mặt quen thuộc là BTV Thụy Vân cho biết cô rất vinh dự.

[ad_1]

[ad_2]

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *